skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàng Mai Uy tín

Rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm tới dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàng Mai của Công ty Kế toán Hà Nội. Bởi những lợi ích tuyệt vời doanh nghiệp nhận được lớn hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra. Nhưng đáng kể đến hơn là tất cả các rủi ro về Thuế của doanh nghiệp sẽ được loại bỏ hoàn toàn, nhanh chóng. Với đội ngũ kế toán “có nghề”, quy trình làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực tế 18 năm trong nghề. Chắc chắn, Kế toán Hà Nội sẽ là địa chỉ doanh nghiệp đang tìm kiếm lâu nay.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nội Uy tín

Để quá trình quyết toán thuế diễn ra thuận lợi, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị những gì?

Kế toán Hà Nội xin chia sẻ kinh nghiệm để hồ sơ quyết toán thuế của doanh nghiệp luôn được thông suốt. Doanh nghiệp cần phải chuẩn bị đầy đủ các yếu tố sau:

 • Cần rà soát lại toàn bộ hoá đơn, chứng từ đã thực hiện xem đã hợp lý, hợp lệ và hợp pháp chưa?
 • Rà soát lại việc định khoản và hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh xem đã chính xác;
 • Cần chuẩn bị đầy đủ các báo cáo thuế các báo cáo thuế hàng tháng, quý, tờ khai quyết toán thuế năm. Đồng thời, cần rà soát lại các báo cáo thuế những năm trước đã thực hiện để đảm bảo sự chính xác.
 • Cần chủ động kiểm soát các rủi ro trên báo cáo tài chính.
 • Thiết lập đầy đủ hệ thống số sách kế toán, chứng từ. Để làm tăng tính chặt chẽ, hợp lý cho các loại chi phí của doanh nghiệp.
 • Lên phương án giải trình hồ sơ kỹ càng với Cán bộ thuế trước khi quyết toán thuế thực tế diễn ra.

Nhưng thông thường, vào dịp cuối năm, doanh nghiệp sẽ rất bận rộn. Chưa kể, để làm tốt được những vấn đề trên sẽ tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí. Vì vậy, để an toàn, hiệu quả doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàng Mai của Công ty Kế toán Hà Nội trước khi bị Thanh tra. Vì chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp rà soát lại toàn bộ hồ sơ, kiểm soát các rủi ro. Đồng thời, đảm bảo hồ sơ quyết toán thuế luôn đầy đủ, đúng luật trước khi Cơ quan thuế kiểm tra.

Để giúp doanh nghiệp loại bỏ hết các rủi ro về Thuế, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những gì ở dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàng Mai?

Trước tiên, đội ngũ chuyên gia của Kế toán Hà Nội sẽ tới doanh nghiệp xem xét tình hình cụ thể. Lên kế hoạch sơ bộ về các công việc cần giải quyết. Thống nhất phương án thực hiện và giá làm dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàng Mai. Sau đã, sẽ đi tới ký kết hợp đồng với doanh nghiệp và thực hiện những nội dung sau:

1. Hoàn thiện lại bộ chứng từ, hóa đơn và hồ sơ kế toán hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.

Khi hợp đồng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàng Mai đã được ký kết. Chúng tôi sẽ tới trực tiếp trụ sở doanh nghiệp tiếp nhận hóa đơn, chứng từ. Sau đó, sẽ tiến hành sắp xếp, phân loại để rà soát các sai phạm. Từ dó, điều chỉnh các sai sót và bổ sung chứng từ, hồ sơ còn thiếu. Đảm bảo chứng từ, hóa đơn, sổ sách đầy đủ, đúng chuẩn mực kế toán hiện hành. Tạo tiền đề vững chắc để bảo vệ các số liệu khi quyết toán thuế.

2. Xây dựng đầy đủ sổ sách kế toán theo đúng quy định hiện hành

Để quyết toán thuế diễn ra thuận lợi, thì doanh nghiệp cũng cần phải đảm bảo đầy đủ sổ sách kế toán. Do đó, với dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàng Mai, chúng tôi sẽ:

– Kiểm tra và thiết lập lại đầy đủ hệ thống các loại sổ chi tiết. Bao gồm: sổ Hàng hóa, sổ công nợ, sổ lương, phân bổ, khấu hao,…

– Kiểm tra và thiết lập hoàn chỉnh thống sổ cái các tài khoản, Sổ nhật ký chung và sổ nhật ký đặc biệt.

– Thực hiện và in đầy đủ các bảng biểu kế toán. Bao gồm: Bảng cân đối số phát sinh, Bảng cân đối kế toán, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ  và Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh,.

Ngoài ra, Kế toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp phân tích chi phí, doanh thu và kết chuyển lãi lỗ

– Phân tích các nguy cơ tiềm ẩn trong hệ thống thuế, kế toán có thể xảy ra. Đưa ra phương án phòng ngừa hiệu quả về Thuế.

– Cân đối phù hợp hàng hóa, chi phí, lãi – lỗ và lợi nhuận. Đảm bảo mang lại lợi ích nhất về thuế cho doanh nghiệp.

3. Với dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàng Mai, chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ báo cáo, hồ sơ quyết toán thuế cho doanh nghiệp

Rà soát lại toàn bộ các báo cáo thuế doanh nghiệp đã thực hiện. Điều chỉnh kịp thời nếu phát hiện sai sót. Bổ sung thêm đầy đủ các báo cáo doanh nghiệp còn thiếu. Đảm bảo, doanh nghiệp sẽ có đầy đủ:

– Hệ thống Tờ khai thuế GTGT và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn háng tháng , quý. Có đầy đủ hồ sơ quyết toán tình hình sử dụng hóa đơn.

– Hệ thống Tờ khai tạm tính quý TNDN và quyết toán thuế TNDN năm.

– Hệ thống Tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý và quyết toán thuế TNCN cuối năm.

– Có đầy đủ các báo cáo trong hệ thống Báo cáo tài chính năm.

– Thống nhất với doanh nghiệp phương án giải trình hồ sơ với Cơ quan Thuế khi quyết toán thuế thực tế diễn ra.

Xem thêm: KHÓA HỌC KẾ TOÁN CẤP TỐC CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG TỐT

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Uy tín

Vì sao quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàng Mai của Công ty Kế toán Hà Nội?

Thứ 1, Kế toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt và loại bỏ hoàn toàn các rủi ro về Thuế

Toàn bộ hệ thống hồ sơ kế toán, báo cáo thuế của doanh nghiệp trước đó của doanh nghiệp sẽ được chúng tôi rà soát lại toàn diện. Mục đích là phát hiện tất cả các rủi ro còn tồn tại. Từ đó, phân tích và tìm ra được phương án điều chỉnh hiệu quả nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ chỉ ra được các nguy cơ về thuế có thể xảy ra trong tương lai của doanh nghiệp. Từ đó, phòng ngừa triệt để các nguy cơ bị phạt, truy thu thuế.

Thứ 2, Với dịch quyết toán thuế trọn gói tại Hoàng Mai, hồ sơ thuế của doanh nghiệp luôn đạt được sự chuẩn mực, chính xác cao

Do toàn bộ công việc sẽ được phụ trách phải những nhân sự có chuyên môn cao. Họ đều được cấp chứng chỉ hành nghề thuế và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các kế toán thuế và kế toán trưởng sẽ kết hợp với nhau. Để xử lý công việc nhanh chóng và mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Dù doanh nghiệp thuộc loại hình nào, kinh doanh ngành nghề nào. Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân sự am hiểu loại hình ấy trợ giúp doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có một quy trình làm việc chất lượng cao. Được giám sát tỉ mỉ bởi các các trưởng, phó phòng dịch vụ kế toán. Đảm bảo sự chính xác tuyệt đối cho từng số liệu kế toán.

Chính vì vậy, hồ sơ thuế, kế toán của doanh nghiệp luôn đạt được sự chính xác, chuẩn mực cao nhất.

Thứ 3, Ngoài chi phí rẻ, Kế toán Hà Nội còn mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích tuyệt vời khác

Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàng Mai, Kế toán Hà Nội sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như:

 • Bảng giá dịch vụ quyết toán thuế siêu rẻ với những ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các chiến lược kinh doanh và chiến lược thuế hiệu quả cho từng thời kỳ.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp cách hoàn thiện hồ sơ lao động, bảng lương. Để có lợi nhất về thuế TNCN phải nộp.
 • Tư vấn cách sử dụng hoá đơn đầu vào – ra hợp lý. Để doanh nghiệp tiết giảm được tối đa thuế GTGT;
 • Tư vấn, hỗ trợ cân đối lãi – lỗ, doanh thu, chi phí hợp lý. Để số thuế TNDN doanh nghiệp phải nộp là ít nhất.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp cách thiết lập và quản lý hiệu quả nhất hệ thống kế toán;

Nói tóm lại, khách hàng khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàng Mai, sẽ được Kế toán Hà Nội mang lại lợi ích tối đa và hỗ trợ hết mình. Tất cả các vấn đề thuế và kế toán của doanh nghiệp sẽ được chúng tôi xử lý đúng Luật, chính xác. Giúp doanh nghiệp luôn tự tin và kiểm soát tốt tình hình khi quyết toán thuế thực tế diễn ra. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp phát huy hết những tiềm lực về Thuế mà các đơn vị khác không thể làm được.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 04, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0386 348 639; 0904 614 179 – (Gặp Ms. Dung – hỗ trợ 24/7)

Dich Vu Ke Toan Tron Goi 01

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng