skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế uy tín

Dịch vụ quyết toán thuế uy tín dành cho Doanh nghiệp đang là mối quan tâm trong thời đại hiện nay bởi dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho Doanh. Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế ở đâu chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín chất lượng, lại vừa tiết kiệm giá rẻ là một vấn đề Doanh nghiệp cần phải tìm hiểu. Để lựa chọn được đơn vị thực hiện chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng được tiêu chí ấy; hãy cùng Công ty CP Kế toán Hà Nội đi vào tìm hiểu chi tiết nhé!

Dịch vụ quyết toán thuế uy tín

Ý nghĩa của Quyết toán thuế:

Đối với một doanh nghiệp thì quyết toán thuế là công việc bắt buộc để hoàn tất nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước.

Đối với Nhà nước thì quyết toán thuế có mục đích phát hiện các hành vi trốn, lậu các loại thuế như: Thuế TNDN; Thuế GTGT; thuế TNCN;… để truy thu lại cho ngân sách Nhà nước; đồng thời xử phạt đối với các hành vi đó.

Lượng công việc trong quá trình quyết toán thuế là rất nhiều. Nhưng thời gian dành cho Doanh nghiệp quyết toán thuế lại rất ngắn. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp thường gặp những khó khăn trong quá trình thực hiện nghĩa vụ như sau:

 • Số lượng hóa đơn – chứng từ không đầy đủ, sai sót, nhầm lẫn và rách bẩn.
 • Thiếu nhân sự kế toán; hoặc kế toán viên thiếu chuyên môn kinh nghiệm trong nghiệp vụ để giải quyết những sai phạm đang phát sinh.

Những bất cập như trên khiến Doanh nghiệp trở nên áp lực làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động/ sản xuất kinh doanh. Vậy, để giải quyết những vướng mắc tồn đọng đó thì Dịch vụ quyết toán thuế uy tín của Công ty CP Kế toán Hà Nội là lựa chọn tối ưu nhất.

Dịch vụ quyết toán thuế uy tín của Công ty CP Kế toán Hà Nội:

Được thành lập từ năm 2005, Công ty CP Kế toán Hà Nội là một trong số ít những đơn vị được cấp phép hoạt động dịch vụ quyết toán thuế. Trải qua gần 15 năm hoạt đồng và trau dồi; chúng tôi đã trở thành nơi dừng chân của rất nhiều Doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ chuyên viên Kế toán trên 10 năm kinh nghiệm; và đội ngũ nhân sự chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo; chúng tôi cam kết sẽ đem lại Dịch vụ quyết toán thuế uy tín, đảm bảo lợi ích tối đa cho Khách hàng.

Dịch vụ quyết toán thuế uy tín, có lợi ích:

Chi phí khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế chỉ từ 500,000 đồng. Tại đây, chúng tôi hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế và giải trình quyết toán thuế với mức chi phí tối thiểu nhất dành cho Doanh nghiệp; cam kết không phát sinh – không tăng giá sau khi ký kết hợp đồng. Ngoài ra, doanh nghiệp còn nhận được những lợi ích không nhỏ như sau:

 • Đảm bảo tối đa sự an toàn cho Doanh nghiệp; tránh những rủi ro tài chính.
 • Thực hiện trước thời hạn quy định: bàn giao cho doanh nghiệp đầy đủ chi tiết.
 • Bảo mật thông tin tài chính tuyệt đối cho Doanh nghiệp.
 • Cân đối lãi lỗ, tiết kiệm chi phí nộp thuế.
 • Có trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế; bồi thường khi có thiệt hại.

 Quy trình thực hiện Dịch vụ quyết toán thuế uy tín:

Khi nhận cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cho bất kể Doanh nghiệp nào, Kế Toán Hà Nội cũng phải nghiên cứu hồ sơ kế toán cũ của Doanh nghiệp. Sau đó sẽ:

 • Thu thập đầy đủ hóa đơn, chứng từ kế toán và các tờ khai thuế mà Doanh nghiệp đã thiết lập.
 • Tiến hành kiểm tra toàn bộ hóa đơn, chứng từ kế toán và tờ khai thuế với mục đích để phát hiện những sai sót.
 • Thực hiện các phương pháp bổ sung, điều chỉnh, chỉnh sửa các sai sót được phát hiện.
 • Nếu Doanh nghiệp đã thiết lập hệ thống sổ sách, Dịch vụ quyết toán thuế uy tín chúng tôi sẽ rà soát lại để hoàn thiện thêm. Còn nếu Doanh nghiệp chưa thiết lập hệ thống sổ sách, chúng tôi sẽ làm mới toàn bộ sổ sách cho Doanh nghiệp.
 • Tổng hợp hoàn thiện hồ sơ khai quyết toán thuế bao gồm tờ khai quyết toán thuế (TNDN, TNCN), hệ thống báo cáo tài chính.
 • Sau cùng, Dịch vụ quyết toán thuế sẽ thực hiện nộp đầy đủ hồ sơ quyết toán thuế cho Cơ quan Thuế. Đồng thời, in và bàn giao bản cứng cùng file mềm lại cho Doanh nghiệp.

Quy trình của dịch vụ quyết toán thuế cần tuân thủ và thực hiện nghiêm túc. Vì quyết toán thuế là một công việc vô cùng phức tạp và quan trọng. Điều này, được Dịch vụ quyết toán thuế uy tín – Kế Toán Hà Nội vận dụng triệt để, đảm bảo cho Khách hàng bộ hồ sơ quyết toán thuế hoàn thiện nhất, tránh rủi ro khi bị thanh kiểm tra thuế.

Kế Toán Hà Nội kính chúc Bạn sức khỏe và thành công!

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ

HOTLINE: 0386 348 639; 0904 614 179

Dịch vụ quyết toán thuế uy tín

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng