skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế Chuyên nghiệp, Uy tín, Giá rẻ

Dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội mang lại tối đa lợi ích cho Doanh nghiệp. Đối với mỗi Doanh nghiệp, sau mỗi chu kỳ (thường là 2 – 5 năm) cơ quan thuế thường có quyết định thanh kiểm tra thuế.  Hoặc khi muốn tổ chức lại loại hình doanh nghiệp. Thì Doanh nghiệp thường có nhu cầu quyết toán. Tuy nhiên, khối lượng công việc cho mỗi đợt quyết toán thuế lại rất nhiều khi phải tập hợp sổ sách, chứng từ của nhiều năm. Trước khó khăn đó, Dịch vụ kế toán quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp bạn giảm bớt áp lực mỗi khi làm việc với cơ quan thuế.

Thông thường, mỗi đợt Quyết toán thuế, cơ quan thuế sẽ dành cho mỗi đơn vị từ 3-7 ngày. Nghe thời gian thì có vẻ là ngắn. Nhưng không vì thế mà cán bộ ngành thuế không có biện pháp để kiểm tra Doanh nghiệp. Nếu Kế toán không có kỹ năng và nghiệp vụ để rà soát, kiểm tra lại số liệu và hóa đơn chứng từ, thì rủi ro về thuế sẽ rất cao. Dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội là một giải pháp tối ưu mang lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ quyết toán thuế Chuyên nghiệp, Uy tín, Giá rẻ

Dịch vụ quyết toán thuế Chuyên nghiệp, Uy tín, Giá rẻ

Dịch vụ quyết toán thuế Chuyên nghiệp, Uy tín, Giá rẻLợi ích sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế.

 • Hệ thống hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp có thể không đảm bảo và dẫn đến việc doanh nghiệp có thể bị lúng túng khi giải trình với cán bộ thuế. Vì vậy Kế Toán Hà Nội sẽ khảo sát và phân loại chứng từ cho doanh nghiệp.
 • Nếu Kế toán của doanh nghiệp không ổn định sẽ dẫn không nhất quán trong cách hạch toán, theo dõi sổ sách và làm báo cáo tài chính của doanh nghiệp cũng có nhiều vấn đề. Dịch vụ quyết toán của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra lại tính đúng đắn và thống nhất của số liệu trong từng năm và giữa các năm.
 • Thông qua việc rà soát sổ sách, Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện các vấn đề sai sót khi quyết toán.
 • Dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội đưa ra các biện pháp xử lý các sai sót để hạn thiểu các rủi ro khi quyết toán thuế.
 • Bên cạnh việc xem lại và giúp doanh nghiệp điều chỉnh sổ sách, báo cáo, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình giải trình số liệu để bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong quyết toán thuế, chúng tôi sẽ chia sẻ các bí quyết trong công tác kế toán, tránh được các sai sót lần sau.

Dịch vụ quyết toán thuế Chuyên nghiệp, Uy tín, Giá rẻNội dung công việc dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội.

Để đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp ở mức cao nhất, công việc thực hiện của dịch vụ quyết toán thuế mà Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện bao gồm:

Dịch vụ quyết toán thuế Chuyên nghiệp, Uy tín, Giá rẻKiểm tra, soát xét hệ thống kế toán.

 • Thu thập thông tin về các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu, phân tích đặc thù hoạt động của doanh nghiệp.
 • Kiểm tra hóa đơn, chứng từ kế toán; phân loại và sắp xếp hóa đơn, chứng từ kế toán.
 • Kiểm tra lại số liệu trên sổ kế toán và báo cáo thuế của các năm, xem cách phân bổ hạch toán.
 • Lên báo cáo về thực trạng rủi ro của doanh nghiệp khi quyết toán thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế Chuyên nghiệp, Uy tín, Giá rẻTư vấn và thực hoàn thiện sổ sách kế toán.

 • Phân tích những cái đúng, sai của tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp và tiến hành xử lý nếu sai sót.
 • Hoàn thiện hệ thống sổ kế toán đúng chế độ đảm bảo khi quyết toán thuế: Lập lại hệ thống các loại sổ chi tiết, sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký chung.
 • Loại bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không đúng quy định, đồng thời trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung cần giải trình và cách giải trình khi quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế Chuyên nghiệp, Uy tín, Giá rẻTrự tiếp giải trình với cán bộ thuế khi quyết toán thuế.

 • Đại diện cho Doanh nghiệp để làm việc với Cơ Quan Thuế, giải trình, bổ sung  hợp lý tất cả các vấn đề mà Cơ Quan Thuế yêu cầu giải trình.

Quyết toán thuế luôn là một vấn đề đau đầu và rủi ro với các chủ doanh nghiệp. Nhưng với dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội, các vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ, đảm bảo tối đa lợi ích cho doanh nghiệp sau khi quyết toán thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế Chuyên nghiệp, Uy tín, Giá rẻChi phí khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế.

Sau khi khảo sát số lượng hóa đơn, chứng từ cũng như hệ thống sổ sách của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho doanh nghiệp những công việc cần làm, những chi phí phát sinh cần thiết và báo giá để tối ưu ngân sách cho quý doanh nghiệp.

Để hiểu rõ hơn về Dịch vụ quyết toán thuế xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trưởng phòng dịch vụ: Ms Dung – 0386 348 639

Một lần nữa xin khẳng định rằng Quý khách hàng hãy tin tưởng vào sự Tận Tâm – Chuyên Nghiệp và Uy tín của Kế Toán Hà Nội. Bằng sự chuyên nghiệp của mình chúng tôi cam kết mang lại lợi ích tối đa nhất của Quý khách hàng. Khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi, Quý Khách hàng không còn phải bận tâm, lo lắng gặp RỦI RO khi quyết toán thuế. Có nhiều thời gian, tiền bạc để tập trung vào chiến lược PHÁT TRIỂN KINH DOANH của Doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế Chuyên nghiệp, Uy tín, Giá rẻ

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng