skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ba Vì GIÁ RẺ, UY TÍN

Sự hỗ trợ từ gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ba Vì của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp không còn lo lắng tới hệ thống sổ sách kế toán.Tối ưu các mức chi phí mà hiệu quả công việc luôn được đảm bảo về độ chính xác và tuân thủ luật. Ngoài ra Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các gói dịch vụ tiện ích khác như: quyết toán thuế; báo cáo tài chính; kê khai thuế…

dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ba Vì

Những nguyên nhân khiến doanh nghiệp gặp khó khăn về sổ sách kế toán

 • Bộ phận kế toán phụ trách công việc chưa hình thành do doanh nghiệp mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn; không đủ kinh phí xây dựng. Hàng tháng các doanh nghiệp này mới chỉ tiến hành kê khai thuế mà chưa lên sổ sách kế toán.
 • Nhân sự kế toán của doanh nghiệp có sự thay đổi liên tục khiến cho dữ liệu trên sổ sách không thống nhất. Sự bàn giao không đúng quy định khiến cho hệ thống sổ sách kế toán gặp nhiều vấn đề bất cập.
 • Hạch toán thiếu nhất quán do kế toán viên của doanh nghiệp chưa đủ kinh nghiệm thực hiện. Hệ thống hóa đơn chứng từ có sự lộn xộn; thất lạc nhiều khiến cho việc ghi chép sổ sách gặp khó khăn.
 • Doanh nghiệp không cập nhật chính xác và kịp thời các thông tư; điều luật mới ban hành. Khi đó hệ thống sổ sách kế toán có sự sai lệch so với các quy định của cơ quan thuế. Đa phần những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thường không am hiểu luật pháp Việt Nam.

>>> Vì vậy việc sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ba Vì sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ các khó khăn; hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ba Vì sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện các công việc sau

 1. Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ba Vì sẽ tiến hành kiểm tra các chứng từ kê khai trên tờ khai thuế; điều chỉnh phù hợp khi phát hiện sai sót.
 2. Kiểm tra hồ sơ khai thuế thu nhập doanh nghiệp bao gồm: tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý, năm. Nếu có sự sai sót sẽ điều chỉnh kịp thời để phù hợp với quy định.
 3. Kiểm tra hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân bao gồm: tờ khai thuế thu nhập cá nhân theo quý, năm. Nếu có sự sai sót sẽ điều chỉnh kịp thời để phù hợp với quy định.
 4. Với dịch vụ rà soát sổ sách kế toán; Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra các chỉ tiêu trên báo cáo so với sổ sách kế toán; điều chỉnh phù hợp. Tư vấn cho doanh nghiệp nộp điều chỉnh nếu báo cáo tài chính trước đó có sự sai sót.
 5. Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán sẽ hạch toán các chứng từ kế toán dựa trên phần mềm có bản quyền. Ghi chép đầy đủ sổ sách kế toán đúng chuẩn mực kế toán và hoàn thành các báo cáo đúng quy định của pháp luật.
 6. Tư vấn cho doanh nghiệp về những thay đổi trong chính sách kế toán mới ban hành; cách cân đối chi phí để đảm bảo tối ưu các khoản lợi nhuận.
 7. Bàn giao đầy đủ sổ sách kế toán và các báo cáo cho doanh nghiệp; thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ba Vì

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ba Vì sẽ tư vấn và hướng dẫn doanh nghiệp loại bỏ các chi phí không được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế. Đưa ra các phương án giải quyết hiệu quả để doanh nghiệp không phải chịu rủi ro về thuế khi quyết toán.

Bên cạnh việc rà soát lại sổ sách kế toán cho doanh nghiệp; Kế Toán Hà Nội còn hoàn thiện chứng từ và điều chỉnh hồ sơ quyết toán thuế; các báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp luôn tuân thủ các quy định của pháp luật trong hoàn thiện các báo cáo.

Gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán có mức chi phí chỉ từ 500.000VNĐ; giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí. Không giống như khi thuê kế toán viên doanh nghiệp cần tốn nhiều ngân sách. Mà gói dịch vụ luôn có tính ổn định cao; bởi bất cứ lúc nào doanh nghiệp cần chúng tôi cũng sẽ xuất hiện để hỗ trợ.

Thời gian thực hiện luôn đảm bảo đúng tiến độ; giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh. Bên cạnh đó số liệu thực hiện trùng khớp với thực tế phát sinh; không để xảy ra sai sót. Kế Toán Hà Nội cam kết chịu trách nhiệm với những số liệu đã thực hiện. Hoàn phí dịch vụ nếu doanh nghiệp cảm thấy không hài lòng về chất lượng.

Ngoài việc cung cấp gói dịch vụ tại Ba Vì; Kế Toán Hà Nội còn cung cấp gói dịch vụ trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ trực tiếp khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ RÀ SOÁT SỔ SÁCH KẾ TOÁN

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ba Vì

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng