skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Chương Mỹ Giá rẻ Uy tín

Hệ thống sổ sách kế toán vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Và nếu như có nhiều vấn đề bất cập thì doanh nghiệp cần phải chú ý cẩn thận. Để đảm bảo chuẩn mực kế toán và không có sai phạm về số liệu. Trước thực trạng nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn; Kế Toán Hà Nội đã cung cấp dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Chương Mỹ  . Một gói dịch vụ tiện ích với kinh phí thấp nhưng hiệu quả đạt được tối ưu.

Nguyên nhân vì sao doanh nghiệp cần phải rà soát lại sổ sách kế toán

Đối với mỗi doanh nghiệp thì hệ thống sổ sách kế toán là tài liệu không thể thiếu. Tổng hợp nguồn dữ liệu tài chính kế toán của doanh nghiệp một cách chi tiết nhất. Để đảm bảo các báo cáo được hoàn thành đúng chuẩn mực thì hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp phải không có bất cứ sai sót nào. Tuy nhiên thì do nhiều nguyên nhân khiến cho hệ thống sổ sách có nhiều bất cập mà doanh nghiệp phải rà soát lại.

Hệ thống sổ sách không đúng theo quy định do nhân sự kế toán thiếu kinh nghiệm thực hiện. Sự thay đổi nhân viên kế toán thường xuyên khiến cho các số liệu được cập nhật không chính xác. Hóa đơn chứng từ không được xử lý chính xác; thiếu sót nhiều so với quy định hiện hành.

Doanh nghiệp mới đi vào hoạt động còn nhiều việc cần giải quyết; chưa đủ khả năng để thuê bộ phận kế toán. Doanh nghiệp còn thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý sổ sách kế toán. Vì thế việc sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Chương Mỹ là cực kỳ cần thiết. Khi doanh nghiệp vừa đảm bảo được an toàn lại vừa tiết kiệm được nhiều khoản ngân sách.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán sẽ đảm bảo các sai sót được hoàn thiện nhanh chóng. Bởi nếu có sai sót về sổ sách thì doanh nghiệp có thể bị xử phạt hành chính. Các mức phạt nghiêm trọng sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Nội dung dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Chương Mỹ

  • Khảo sát hoạt động của doanh nghiệp bao gồm loại hình kinh doanh; số lượng nghiệp vụ phát sinh; số lượng hóa đơn chứng từ hàng tháng. Kế Toán Hà Nội sẽ dựa trên các yếu tố trên để báo giá dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Chương Mỹ .
  • Đánh giá quy trình hạch toán kế toán của doanh nghiệp; tư vấn quản lý hiệu quả hệ thống kế toán chuẩn mực.
  • Xem xét các hóa đơn chứng từ kế toán; các hồ sơ pháp lý ban đầu; các thủ tục liên quan tới kê khai thuế của doanh nghiệp.
  • Đối chiếu hồ sơ thuế; đối chiếu các báo cáo mà doanh nghiệp đã nộp theo quy định để đảm bảo không có sai phạm xảy ra.
  • Điều chỉnh kịp thời các sai sót trên hóa đơn chứng từ kế toán; bổ sung các chứng từ còn thiếu theo quy định.
  • Tiến hành lập phiếu thu chi; phiếu xuất nhập kho; các chứng từ kế toán theo chứng từ gốc của doanh nghiệp.
  • Phân loại và sắp xếp hóa đơn chứng từ; kiểm tra lại toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
  • Trong trường hợp hệ thống sổ sách của doanh nghiệp có nhiều sai sót; Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành thiết lập mới theo tiêu chuẩn.
  • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán còn hỗ trợ doanh nghiệp lập báo cáo tài chính; báo cáo thống kê; báo cáo quyết toán thuế.
  • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và giải trình số liệu kế toán khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp.

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi dùng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Chương Mỹ

Với dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Chương Mỹ; Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn cho doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra và doanh nghiệp sẽ an tâm để thực hiện các công tác kinh doanh. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp cân đối kế toán; giảm thiểu tối đa số thuế cần đóng trong khuôn khổ luật pháp hiện hành.

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí khi sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội. Mọi chi phí phát sinh như phần mềm; trợ cấp; bảo hiểm sẽ không có. Mà thay vào đó doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra từ 500.000VNĐ/tháng cho phí dịch vụ. Kế Toán Hà Nội luôn chịu trách nhiệm với công việc đã thực hiện cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội luôn cập nhật nhanh chóng các thay đổi trong luật thuế và kế toán. Từ đó giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro và luôn tuân thủ các quy định của pháp luật. Đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp luôn chuẩn mực; không có sai sót xảy ra. Những tồn đọng trong hệ thống kế toán được xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Các báo cáo được hoàn thành đúng tiến độ để trình lên cơ quan thuế nhà nước.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ rà soát sổ sách kế toán; quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Tham khảo thêm các chi nhánh khác TẠI ĐÂY.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ba Vì

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng