skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Phúc Thọ GIÁ RẺ, UY TÍN

Kế Toán Hà Nội mang đến cho những doanh nghiệp đang gặp vướng mắc về tình trạng sổ sách kế toán một gói dịch vụ tiện ích. Đó chính là gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Phúc Thọ; hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra hoàn thiện sổ sách đúng chuẩn mực kế toán. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ khác giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống kế toán; hoàn thiện các báo cáo theo đúng quy định của pháp luật.

dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Phúc Thọ

Những đối tượng doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Phúc Thọ

 • Doanh nghiệp đang có một hệ thống hóa đơn chứng từ lộn xộn; thất lạc nhiều hoặc chưa sắp xếp hợp lệ; có nhiều sai sót trong khâu tổng hợp.
 • Doanh nghiệp có số liệu đầu ra và đầu vào chưa trùng khớp nhau; dẫn tới sự thiếu trung thực khi hoàn thiện các báo cáo và doanh nghiệp có thể bị phạt hoặc bị truy thu thuế.
 • Bộ phận kế toán của doanh nghiệp còn thiếu chuyên nghiệp; khiến cho sổ sách kế toán chứa nhiều sai lệch so với thực tế. Nếu sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán doanh nghiệp sẽ đảm bảo được số liệu luôn chính xác.
 • Doanh nghiệp mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn và không có kinh nghiệm hoàn thiện sổ sách kế toán; lại không đủ ngân sách để xây dựng bộ phận kế toán hoàn chỉnh.
 • Doanh nghiệp không am hiểu luật pháp Việt Nam; không cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định mới ban hành trong luật pháp để áp dụng cho việc hoàn thiện sổ sách kế toán.
 • Hệ thống kế toán có sự thay đổi thường xuyên về nhân sự khiến cho sổ sách kế toán gặp nhiều vấn đề bất cập. Nguyên nhân là do sự bàn giao chưa hoàn chỉnh giữa các nhân viên khiến cho số liệu không thống nhất.
 • Khi doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị quyết toán thuế; nhưng lại phát hiện ra sổ sách kế toán có sự sai lệch. Khi sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Phúc Thọ; doanh nghiệp sẽ tìm ra được lỗi sai và chỉnh sửa kịp thời.

Quy trình thực hiện dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Phúc Thọ

Kế Toán Hà Nội luôn thực hiện dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Phúc Thọ theo một quy trình khoa học; đảm bảo kết quả tốt nhất cho quý doanh nghiệp. Trước tiên là khảo sát tình hình hoạt động của doanh nghiệp; sau đó là thu thập toàn bộ hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán.

 1. Tiến hành kiểm tra và rà soát lại tình trạng hệ thống kế toán của doanh nghiệp hiện nay.
 2. Kiểm tra các chứng từ kế toán để xem xét tính phù hợp và hạch toán các nghiệp vụ phát sinh.
 3. Kiểm tra lại việc lập và kê khai báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng; kiểm tra việc lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 4. Kiểm tra hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân; đồng thời kiểm tra việc lập báo cáo tài chính có chuẩn mực không.
 5. Thay doanh nghiệp điều chỉnh và bổ sung các sai sót chưa phù hợp với quy định của pháp luật về kế toán và thuế.
 6. Hướng dẫn và tư vấn cho doanh nghiệp xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán; đảm bảo an toàn cho các hoạt động kinh doanh.
 7. Thiết lập lại sổ sách kế toán trong trường hợp có quá nhiều lỗi sai xảy ra; lập báo cáo thuế theo quy định của pháp luật.
 8. Hoàn thiện sổ sách kế toán và bàn giao lại cho doanh nghiệp đúng thời hạn quy định.
 9. Gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các hồ sơ quyết toán; đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp; đứng ra trực tiếp giải trình với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan đến sổ sách kế toán đã thực hiện.

Doanh nghiệp nhận được lợi ích gì khi đăng ký sử dụng dịch vụ  của Kế Toán Hà Nội

Đăng ký sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Phúc Thọ của Kế Toán Hà Nội; doanh nghiệp sẽ được đảm bảo một hệ thống kế toán chuẩn mực. Hệ thống sổ sách kế toán được kiểm tra; chỉnh sửa phù hợp với thực tế; với quy chuẩn của pháp luật.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán có mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với khi doanh nghiệp thuê kế toán viên. Thông thường doanh nghiệp cần chi trả từ 6.000.000/tháng cho một nhân viên kế toán. Đó là chưa kể việc thuê một kế toán giỏi không phải đơn giản. Nhưng gói dịch vụ này chỉ có mức giá từ 300.000VNĐ mà luôn đảm bảo kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm; luôn đảm bảo các kết quả thực hiện là chính xác tuyệt đối. Hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 và đưa là những tư vấn hữu ích; nhằm cải thiện tình trạng khó khăn của doanh nghiệp về sổ sách kế toán. Bên cạnh đó kể cả khi đã kết thúc dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Phúc Thọ; chúng tôi vẫn sẵn sàng giải đáp cho quý doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội cam kết chịu trách nhiệm với tất cả các kết quả đã thực hiện; bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp trước cơ quan thuế. Khi có bất kỳ vi phạm nào xảy ra; Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG NGHIỆP VỤ RÀ SOÁT SỔ SÁCH KẾ TOÁN

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Phúc Thọ

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng