skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai uy tín, giá rẻ

Sổ sách là tài liệu thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp; cần phải đảm bảo độ chính xác, thống nhất và tính pháp lý. Khi đó doanh nghiệp mới hoàn thành hiệu quả các công việc kinh doanh; các báo cáo với cơ quan thuế nhà nước. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp của bạn nhận ra hệ thống sổ sách có nhiều vấn đề; không đảm bảo được tính chính xác cho quyết toán thuế cuối năm. Thì hãy sử dụng ngay gói dch v rà soát s sách kế toán ti Quốc Oai của Kế Toán Hà Nội. Góp phần tăng tính an toàn và tối ưu các khoản chi phí.

Ti sao dch v rà soát s sách kế toán ti Quốc Oai cần thiết cho doanh nghiệp?

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai hay các tỉnh thành trên toàn quốc là gói dịch vụ tiện ích do Kế Toán Hà Nội hình thành trong hơn 15 năm qua.  Gói dịch vụ góp phần tìm ra các lỗi sai; các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Mà hiện nay có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng sổ sách không đảm bảo; dẫn tới việc doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán.

 • Bộ phận nhân sự kế toán của doanh nghiệp có nhiều biến động; bởi trong một bộ máy kế toán chắc chắn sẽ có tình trạng nhân viên cũ nghỉ và thay thế vào đó là đội ngũ mới. Tuy nhiên tại một số doanh nghiệp quy trình bàn giao tài liệu; công việc giữa các nhân viên chưa thỏa đáng. Dẫn tới việc sổ sách kế toán không có tính thống nhất; nhiều hóa đơn chứng từ sai sót.
 • Nhiều doanh nghiệp vì quá tập trung cho các hoạt động kinh doanh; mà dường như quên mất đi việc phải đầu tư vào hệ thống sổ sách kế toán. Thông thường nhiều doanh nghiệp phát hiện ra sổ sách có vấn đề là khi cần quyết toán thuế hay lập các báo cáo.
 • Hệ thống pháp luật kế toán Việt Nam có sự cập nhật và sửa đổi thường xuyên. Do vậy mà doanh nghiệp cần cập nhật kịp thời để hoàn thiện sổ sách kế toán đúng luật. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể cập nhật chính xác; nhưng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán thì luôn đảm bảo cho doanh nghiệp.
 • Một nguyên nhân nữa đó chính là nhân sự kế toán của doanh nghiệp năng lực nghiệp vụ chưa cao. Dẫn tới việc sổ sách kế toán có nhiều lỗi sai; số liệu tổng hợp không đúng thực tế phát sinh.

Dch v rà soát s sách kế toán ti Quốc Oai thực hiện các công việc sau

Trước tiên Kế Toán Hà Nội sẽ khảo sát kỹ tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; các nghiệp vụ kế toán phát sinh. Từ đó đưa ra bảng giá dịch vụ cụ thể và quy trình thực hiện sẽ bao gồm:

 • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai giúp doanh nghiệp khắc phục những sai sót trên hệ thống sổ sách; đánh giá lại thực trạng hệ thống sổ sách của doanh nghiệp.
 • Các hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp trong những năm qua sẽ được đánh giá lại.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành đối chiếu các chứng từ gốc so với tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng; nếu có sai sót sẽ kịp thời chỉnh sửa lại theo đúng quy định của pháp luật.
 • Tiến hành xử lý các vấn đề liên quan tới thuế; bổ sung các chứng từ chưa hợp lệ hay còn thiếu xót.
 • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các chỉ tiêu trên báo cáo; đảm bảo giảm thiểu tối đa các thiệt hại về tài chính có thể xảy ra.
 • Phân bổ và điều chỉnh hạch toán theo quy định đồng thời in sổ sách kế toán bàn giao cho doanh nghiệp.
 • Trong trường hợp doanh nghiệp cần hỗ trợ; Kế Toán Hà Nội sẽ đại diện cho doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Công cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội chuyên cung cp dch v kế toán uy tín, chất lượng

Kế Toán Hà Nội tự hào là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm; đảm nhận công tác kế toán cho hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc. Gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai là một trong những gói được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trong nhiều năm hoạt động công ty đã không ngừng nỗ lực cải tiến; nâng cao chất lượng dịch vụ để đem tới nhiều lợi ích cho khách hàng. Rà soát đầy đủ các lỗi sai cho doanh nghiệp trên sổ sách kế toán; bổ sung các chứng từ còn thiếu giúp doanh nghiệp đảm bảo tính pháp lý.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán của chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho doanh nghiệp. Cập nhật thông tư, nghị định đúng thời điểm để đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp an toàn. Luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất cho doanh nghiệp để loại bỏ các rủi ro liên quan. Doanh nghiệp sẽ luôn an tâm với một hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực; không sai sót và số liệu chính xác.

Gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai của Kế Toán Hà Nội có mức chi phí chỉ từ 500.000VNĐ. Vì vậy doanh nghiệp không chỉ đảm bảo được kết quả tốt nhất; mà còn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí. Trong  khi phí dịch vụ thuê nhân sự kế toán không hề nhỏ như thế này. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các khoản thuế cần đóng ở mức thấp nhất; vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ rà soát sổ sách kế toán; xin vui lòng liên hệ với Kế Toán Hà Nội để nhận báo giá chi tiết:

PHÒNG NGHIỆP VỤ RÀ SOÁT SỔ SÁCH KẾ TOÁN

HOTLINE TƯ VẤN & CSKH 24/7: 0386 348 639/ 0904 614 179

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng