skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thanh Oai Giá rẻ, Uy tín

Nếu doanh nghiệp của bạn nhận ra hệ thống sổ sách kế toán chưa đầy đủ dữ liệu phục vụ cho công tác quyết toán thuế cuối năm; hóa đơn chứng từ còn nhiều thiếu sót. Thì dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thanh Oai chính là một sự lựa chọn thông minh dành cho doanh nghiệp. Trong việc rà soát và đánh giá lại chất lượng sổ sách; đảm bảo quá trình quyết toán hay lập báo cáo tuân thủ pháp lý; không có sai phạm xảy ra.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thanh Oai

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thanh Oai cần thiết đối với các doanh nghiệp

Trong doanh nghiệp, sổ sách kế toán là tài liệu có vai trò quan trọng; là tài liệu đánh giá tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong các năm tài chính. Một hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực phải đảm bảo các dữ liệu được tổng hợp chính xác; đúng thực tế. Hệ thống sổ sách được hoàn thiện và cập nhật kịp thời các thay đổi về luật hiện hành. Thế nhưng có không ít doanh nghiệp đang gặp khó khăn về sổ sách kế toán; hệ thống lộn xộn không đầy đủ dữ liệu. Vì thế dịch vụ rà soát sổ sách kế toán là một giải pháp đề xuất cho doanh nghiệp.

Hóa đơn chứng từ kế toán không đầy đủ; lộn xộn và ghi chép sai thực tế có thể khiến sổ sách kế toán của doanh nghiệp gặp vấn đề. Hay việc hạch toán; định khoản không đúng quy định; nghiệp vụ kế toán thực hiện sai cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng sổ sách kế toán có nhiều sai phạm. Thông thường các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Mà một hệ thống sổ sách không đạt chuẩn sẽ khiến doanh nghiệp gặp rắc rối khi quyết toán thuế; hay lập các báo cáo.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thanh Oai được coi là giải pháp hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Bởi đội ngũ thực hiện là các chuyên gia hàng đầu về kế toán của Kế Toán Hà Nội. Họ sẽ đảm bảo quá trình kiểm tra lại các vấn đề trên sổ sách diễn ra thuận lợi cho doanh nghiệp. Khi đó những tồn đọng; những sai sót trong sổ sách sẽ được xử lý một cách chuyên nghiệp. Doanh nghiệp đảm bảo được một hệ thống sổ sách chuẩn mực; tuân thủ các quy định của pháp luật.

Nội dung dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thanh Oai do Kế Toán Hà Nội phụ trách

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thanh Oai do Kế Toán Hà Nội hình thành trong hơn 15 năm; hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp. Đội ngũ thực hiện giàu kinh nghiệm đảm bảo quá trình rà soát sổ sách diễn ra thuận lợi. Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp làm các công việc sau:

  • Tiếp nhận hóa đơn, chứng từ đã phát sinh, sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
  • Kiểm tra và đánh giá toàn bộ hiện trạng hệ thống sổ sách kế toán doanh nghiệp.
  • Đối chiếu các chứng từ gốc so với tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng; điều chỉnh các sai sót và bổ sung các chứng từ kế toán chặt chẽ với chứng từ gốc.
  • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề tồn đọng như mất chứng từ; chỉnh sửa các chứng từ không hợp lệ…
  • Cân đối và điều chỉnh các mức chi phí phù hợp trên báo cáo; tư vấn xử lý các sai sót liên quan tới quy định về thuế.
  • Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp; hỗ trợ lập báo cáo tài chính theo quy định.
  • Thực hiện điều chỉnh hạch toán và hướng dẫn doanh nghiệp phân bổ hạch toán chuẩn mực đúng luật.
  • In sổ sách kế toán; các báo cáo để bàn giao lại cho doanh nghiệp khi hoàn thành xong công việc.Trực tiếp đứng ra giải trình số liệu kế toán với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan tới sổ sách đã thực hiện.

Chi phí dịch vụ và những cam kết mà Kế Toán Hà Nội dành cho doanh nghiệp

Để đảm bảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa; Kế Toán Hà Nội xin đưa ra mức giá cho dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thanh Oai dao động từ 300.000 – 2.000.000VNĐ. Ngoài ra chúng tôi sẽ dựa trên tình hình thực tế để báo giá chi tiết. Cụ thể mức giá dựa trên số lượng nghiệp vụ phát sinh; loại hình kinh doanh cũng như doanh thu của doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội sẽ báo giá cụ thể cho doanh nghiệp sau khi khảo sát cụ thể tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội xin cam kết thực hiện dịch vụ rà soát sổ sách kế toán theo một quy trình khoa học; đảm bảo kết quả thực hiện chính xác và luôn tuân thủ các quy định của pháp luật. Mọi thông tin liên quan tới doanh nghiệp đều được bảo mật nghiêm ngặt; có hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho quý doanh nghiệp. Ngoài ra mọi vấn đề liên quan tới việc giải trình số liệu; lập các báo cáo đều do Kế Toán Hà Nội phụ trách. Đồng thời chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan.

Kế Toán Hà Nội cam kết hoàn phí dịch vụ nếu doanh nghiệp không hài lòng hoặc để xảy ra sai sót. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc hỗ trợ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

 Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thanh Oai

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng