skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh ở đâu uy tín

Kế Toán Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thường Tín; các tỉnh thành trên toàn quốc. Chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống sổ sách; các báo cáo có liên quan. Đảm bảo không để xảy ra sai phạm trong quá trình thực hiện. Số liệu minh bạch rõ ràng; cam kết quá trình thực hiện thuận lợi.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thường Tín

Vì sao doanh nghiệp cần thực hiện rà soát sổ sách kế toán?

Doanh nghiệp cần phải hoàn thiện đầy đủ và chính xác hệ thống sổ sách kế toán. Bởi đây là tài liệu quan trọng liên quan tới tình hình tài chính; là tài liệu để doanh nghiệp thiết lập các báo cáo hay quyết toán thuế. Trên thực tế thì nhiều doanh nghiệp đang gặp phải tình trạng phức tạp về sổ sách kế toán. Khi mà hệ thống lộn xộn; không đầy đủ hóa đơn chứng từ; hạch toán chưa chính xác dẫn đến số liệu bị sai phạm nghiêm trọng.

Sự bất hợp lý về sổ sách kế toán khiến cho một vài nghiệp vụ kế toán gặp nhiều khó khăn. Báo cáo tài chính chưa đảm bảo sự hợp lý; dữ liệu kế toán không thống nhất; quá trình quyết toán thuế không thuận lợi. Do doanh nghiệp không quản lý chặt chẽ; không có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp phụ trách. Sự thay đổi người mới người cũ và công việc bàn giao chưa đúng quy trình. Trong khi đó sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm hơn.

Nếu không tiến hành rà soát lại sổ sách kế toán thì doanh nghiệp có thể sẽ phải đối mặt với các khoản phạt từ cơ quan thuế. Dưới sự trợ giúp của dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thường Tín; những khó khăn sẽ được xử lý nhanh chóng. Doanh nghiệp sẽ nhận được các giải pháp quản lý hiệu quả về hệ thống sổ sách kế toán. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng bất cứ vấn đề về sổ sách; yên tâm phát triển các hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thường Tín sẽ thực hiện những công việc gì?

  • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thường Tín sẽ tiến hành đánh giá lại thực trạng hệ thống kế toán của doanh nghiệp.
  • Chỉ ra những tồn đọng; những sai phạm kịp thời và sửa chữa nhanh chóng để đảm bảo chuẩn mực kế toán cho doanh nghiệp.
  • Đối chiếu các chứng từ gốc so với tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng; chỉnh sửa các lỗi sai khi có nhanh chóng.
  • Bổ sung các chứng từ còn thiếu; xử lý các chứng từ chưa hợp lệ và điều chỉnh các mức độ chỉ tiêu trên báo cáo cho doanh nghiệp.
  • Hạch toán chứng từ kế toán dựa trên phần mềm để ghi chép; hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thiết lập các báo cáo; các tờ khai và trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn quy định.
  • In sổ sách kế toán và các báo cáo để bàn giao cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành đầy đủ.
  • Đại diện cho doanh nghiệp giải trình số liệu trên sổ sách kế toán khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra kiểm tra.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ chất lượng cao

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội với 16 năm kinh nghiệm được đánh giá là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Không chỉ cung cấp dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thường Tín; chúng tôi còn nhiều gói dịch vụ hấp dẫn khác như dịch vụ quyết toán thuế; dịch vụ báo cáo tài chính; dịch vụ hoàn thuế…

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tự tin sẽ cung cấp các giải pháp tốt nhất để doanh nghiệp yên tâm về sổ sách kế toán. Thay doanh nghiệp kiểm tra; rà soát các lỗi sai nhanh chóng đảm bảo hệ thống chuẩn mực kế toán. Thay doanh nghiệp thực hiện công tác rà soát sổ sách; xử lý các hóa đơn chứng từ và tuân thủ các quy định của pháp luật. Luôn chịu trách nhiệm với các kết quả đã thực hiện; thường xuyên cập nhật các quy định mới nhất về kế toán. Đảm bảo không để xảy ra bất cứ rủi ro nào cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội cam kết chịu trách nhiệm khi cung cấp dịch vụ rà soát sổ sách kế toán; sẵn sàng bồi thường nếu doanh nghiệp không hài lòng về dịch vụ. Mọi thông tin cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG NGHIỆP VỤ SỔ SÁCH KẾ TOÁN

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thường Tín

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng