skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

dịch vụ thiết kế bảng lương sản phẩm chuyên nghiệp

Tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của các doanh nghiệp mới thành lập hoặc có quy mô nhỏ trong việc quản lý nhân  sự và tính lương. Đó là lý do chúng tôi đã thiết kế dịch vụ bảng lương sản phẩm chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu mối bận tâm liên quan đến thủ tục lao động, tiền lương, thuế TNCN và các hồ sơ liên quan đến người lao động. Tùy thuộc vào yêu cầu và tình trạng của khách hàng. Kế toán Hà Nội sẽ cung cấp các giải pháp linh hoạt, phù hợp. Giúp doanh nghiệp đạt được tối đa lợi ích. Đảm bảo thực hiện công việc nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Thiết kế file excel

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế bảng lương sản phẩm chuyên nghiệp?

Bảng lương là cơ sở quan trọng để doanh nghiệp có thể quản lý chi phí lương, tiền công của nhân viên và người lao động. Thông qua bảng lương, lãnh đạo doanh nghiệp có thể quản lý có thể xác định chính xác tiền lương tương ứng của mỗi nhân viên với chức doanh và thâm niên làm việc. Đây cũng là cơ sở để doanh nghiệp xây dựng chế độ đãi ngộ, khen thưởng. Để có thể trọng dụng và giữ chân những nhân viên giỏi. Đồng thời, bảng lương cũng là yếu tố bắt buộc phải có để doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục bảo hiểm xã hội cho người lao động. Là cơ sở để tính đúng đúng và lập tờ khai thuế TNCN hàng tháng, quý, năm.

Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập hoặc có quy mô nhỏ vì số lượng nghiệp vụ phát sinh còn ít. Nên chưa thuê ngay kế toán cố định. Nhưng cũng không đủ khả năng để tự làm bảng lương và các thủ tục liên quan đến BHXH, thuế TNCN cho người lao động. Chính vì vậy, nhiều đơn vị đã chọn giải pháp là tìm tới Dịch vụ thiết kể bảng lương sản phẩm của Công ty Kế toán Hà Nội. Để giúp doanh nghiệp xử lý lý hiệu quả các vấn đề bảng lương, thủ tục lao động, thuế TNCN, BHXH,…

Những nội dung tích hợp trong dịch vụ bảng lương sản phẩm mà Kế toán Hà Nội thiết kế cho doanh nghiệp

Sau khi đã khảo sát thực trạng của doanh nghiệp. Thống nhất với doanh nghiệp về quy trình, phương pháp, chi phí, nội dung thực hiện. Chúng tôi triển khai dịch vụ thiết kế bảng lương sản phẩm cho doanh nghiệp như sau:

Mục File quản lý, theo dõi nhân sự

 

Mục bảng chấm công, tính lương của nhân viên, người lao động trong doanh nghiệp

 

Mục File tính thuế thu cá nhân và BHXH

 

Trong mục này, cho phép người dùng truy cập để điền, chỉnh sửa, bổ sung đầy đủ các thông tin về nhân sự. Bao gồm: mã nhân viên, họ&tên, Mã số thuế, lương, phụ cấp,… Giúp doanh nghiệp theo dõi và kiểm soát tốt hệ thống nhân viên.

 

Trong mục này, người dùng sẽ theo dõi chính xác được chuyên cần của nhân viên, người lao động. Đối với bảng tính lương, doanh nghiệp sẽ quản lý được lương thực tế, phụ cấp, thưởng, thâm niên, thuế TNCN và chi phí BHXH

 

Doanh nghiệp sẽ xác định chính xác tổng lương chịu thuế TNCN, cũng như chi phí giảm trừ gia cảnh, BHXH,… của người lao động.  Nắm bắt chính xác chi phí thuế TNCN doanh nghiệp phải đóng cho người lao động. Là cơ sở để thực hiện chính xác báo cáo thuế TNCN.

Những ưu điểm ở sản phẩm doanh nghiệp sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế bảng lương của Công ty Kế toán Hà Nội

Doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý và theo dõi hệ thống nhân sự

Với sản phẩm của dịch vụ làm bảng lương được đội ngũ chuyên gia của Kế toán Hà Nội thiết kế. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi, cập nhật, thay đổi thông tin nhanh chóng. Khi nhân sự doanh nghiệp thay đổi, sẽ được thể hiện chính xác qua các báo cáo. File excel quản lý nhân sự được chúng tôi thiết kế đầy đủ. Bao gồm các mục: báo cáo đánh giá, xếp loại nhân viên theo tháng; danh sách nhân viên, người lao động nghỉ việc; hồ sơ nhân viên; thâm niên làm việc,… Chính vì thế, người quản lý dễ dàng theo dõi và đánh giá đúng năng lực của đội ngũ nhân sự.

Doanh nghiệp sẽ chấm công và tính lương chính xác với File excel mà Kế toán Hà Nội thiết kế

Sản phẩm File excel của dịch vụ làm bảng lương được Kế toán Hà Nội thiết kế giúp người dùng dễ dàng khai báo các thông tin: số ngày, số giờ làm việc hoặc tăng ca, số ngày, số giờ nghỉ,… Tự động tính toán chính xác tiền lương cho từng nhân viên sau khi đã nhập số liệu đúng. Đồng thời, có thể dễ dàng bổ sung, chỉnh sửa thông tin trong quá trình vận hành. Người dùng cũng dễ dàng quản lý tiền ứng hay mức phụ cấp để lên chính xác báo cáo tháng.

>>> Từ đó, tạo dựng được lòng tin để người lao động luôn an tâm công tác.

Đặc biệt, dịch vụ thiết kế bảng lương sản phẩm của chúng tôi luôn được doanh nghiệp yêu thích bởi tính chuyên nghiệp, giá rẻ.

Trực tiếp xử lý và thực hiện công việc đều do các nhân sự giỏi phụ trách. Bao gồm sự kết hợp giữa các kỹ sư thông tin, công nghệ và đội ngũ kế toán. Từ lúc tiếp nhận dịch vụ, thiết kế và bàn giao sản phẩm. Đều được chúng tôi thực hiện chuyên nghiệp. Kết hợp với quy trình xử lý bài bản, khoa học. Mục đích cuối cùng là mang tới tay khách hàng sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất. Trong suốt quá trình thực hiện, chúng tôi luôn kết hợp chặt chẽ với doanh nghiệp. Tư vấn để xử lý hiệu quả các vấn đề phát sinh. Sẵn sàng giải đáp mọi hỗ trợ tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Thuong 01 Group

Tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế file excel theo yêu cầu

Kế Toán Hà Nội mang đến những giải pháp hữu hiệu để đơn giản hoá bảng lương. Giúp dễ dàng quản lý hơn cho doanh nghiệp. Với dịch vụ thiết kế bảng lương chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang tới cho doanh nghiệp sản phẩm hoàn hảo nhất. Giúp doanh nghiệp thực hiện chính xác việc tính lương, chi trả lương. Đồng thời, phát hiện các vấn đề phát sinh và tư vấn phương án giải quyết hiệu quả cho doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp xử lý tốt các vấn đề kế toán liên quan. 

Trân trọng!

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại liên hệ: 0386 348 639 – Ms. Dung; 0904 614 179 – Ms Nga

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

(Các cơ sở khác của Công ty Kế toán Hà Nội)

Dich Vu Ke Toan Tron Goi 01

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng