skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ thiết kế file excel tự động

Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện nay tìm đến dịch vụ thiết kế File excel tự động chuyên nghiệp. Bởi vì, không phải phần mềm kế toán dựng sẵn nào cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý chi tiết  của doanh nghiệp. Trong khi đó, File excel được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Dễ dàng sử dụng, quản lý cho cả những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán.

Trong đó, Kế toán Hà Nội là địa chỉ nhận thiết kế File excel theo yêu cầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Bởi, các sản phẩm dịch vụ tại đây luôn đi đầu về tính hiệu quả – tối ưu và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Thiết kế file excel

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế File excel tự động?

Kế toán Hà Nội đã có cơ hội làm dịch vụ kế toán cho hàng chục nghìn công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ. Chúng tôi nhận thấy, có rất nhiều đơn vị, đang tốn quá nhiều chi phí cho việc tuyển dụng nhân sự hay mua phần mềm dựng sẵn. Nhưng công việc lại chưa thật sự hiệu quả. Đôi khi, còn có sự chồng chéo, dẫn đến sai sót. Trong khi đó, doanh nghiệp vẫn có thể xử lý tốt công việc chỉ với Excel. Bởi vì, phạm vi ứng dụng của excel rấy rộng lớn.

>>>Vì vậy, điều doanh nghiệp cần chỉ là tìm đến một công ty làm dịch vụ thiết kế File excel tự động chuyên nghiệp. Bởi vì:

 • Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí. Do chỉ phải đầu tư 1 lần và không mất phí duy trì trong quá trình sử dụng.
 • Đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của nhà quản lý. Do phần mềm excel được thiết kế đặc thù, riêng biệt.
 • Người quản lý ngay lập tức có thể kiểm tra kết quả hoạt động kinh doanh thông qua các báo cáo tự động.
 • Dễ dàng sử dụng, linh hoạt thay đổi, nâng cấp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế File excel tự động của Công ty Kế toán Hà Nội

File excel tự động do Kế toán Hà Nội thiết kế mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả công việc tối đa

File excel tự động được Kế toán Hà Nội thiết kế độc quyền cho doanh nghiệp. Dựa trên quá trình khảo sát, phân tích và đánh giá kỹ lưỡng quy trình làm việc thực tế của cá nhân và doanh nghiệp. Do đó, tất cả các chức năng sẽ bám sát với quy trình vận hành công việc của cá nhân, doanh nghiệp. Tránh được tình trạng thừa hay thiếu chức năng như các phiên bản phần mềm quản lý dựng sẵn.

Hơn nữa, làm File excel không khó. Nhưng để làm File excel mang lại hiệu quả cao lại không hề đơn giản. Bởi nó đòi hỏi, người thực hiện phải vừa có kiến thức tốt về Excel, lại phải có kiến thức chuyên sâu về kế toán. Tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân sự kế toán và công nghệ thông tin giỏi. Chúng tôi có khả năng, tận dụng những chức năng hiện đại nhất của excel. Để giảm thiểu sai sót cho con người, tăng tính hiệu quả khi xử lý công việc.

Dịch vụ thiết kế File excel tự động của Kế toán Hà Nội giúp cá nhân, doanh nghiệp xử lý công việc một cách dễ dàng hơn

Bạn không cần phải là kế toán hay là chuyên gia mới có thể khai thác tối đa chức năng của excel trong công việc. Đội ngũ chuyên gia của Kế toán Hà Nội sẽ thiết kế file dựa trên các yêu cầu, mong muốn của doanh nghiệp và tình hình thực tế. Từ đó, mang đến sản phẩm không chỉ đáp ứng tốt yêu cầu của cá nhân, doanh nghiệp. Mà còn tối ưu, đơn giản để ai cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Bên cạnh đó, phần mềm Excel của chúng tôi cho phép người dùng dễ dàng truy cập, xử lý, chỉnh sửa, nâng cấp các đề mục. Trong suốt quá trình sử dụng sẽ không mắc phải các sự cố kỹ thuật.

Sử dụng dịch vụ thiết kế File excel tự động của Công ty Kế toán Hà Nội, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí

Doanh nghiệp chỉ đầu tư chi phí 1 lần. Không phát sinh phí bảo trì hay bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa, Kế toán Hà Nội là công ty nhận thiết kế File excel theo yêu cầu với giá tốt nhất hiện nay. Đồng thời, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi lớn. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm, tin cậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giải thưởng sản phẩm- dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2013

Giải thưởng sản phẩm- dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2013

Dịch vụ làm File excel tự động do Kế toán Hà Nội thiết kế sẽ bao gồm những nội dung gì?

Hiện nay, Kế toán Hà Nội nhận thiết kế File excel theo yêu cầu với 3 mục chính. Bao gồm: thiết kế mục quản lý kho; thiết kế file kế toán và thiết kế file công nợ, tính lương.

Thứ 1, Nghiệp vụ quản lý kho

Dịch vụ Thiết kế file excel tự động cho nghiệp vụ quản lý kho khá đa dạng. Cho phép người dùng truy cập, theo dõi các chỉ mục bao gồm:

 • Sổ kho hàng hóa: STT; sản phẩm dịch vụ; lượng hàng tồn nhập xuất trong ngày và cuối ngày.
 • Theo dõi Báo cáo nhập xuất tồn về mã hàng hóa; tên hàng hóa và số dư đầu kỳ nhập xuất tồn.
 • Theo dõi Sổ chi tiết về hàng hóa gồm chứng từ; tài khoản đối ứng; cùng đơn giá và lượng nhập xuất tồn.
 • Sổ kho chi tiết gồm ngày; chứng từ; cùng nội dung và lượng nhập xuất tồn.
 • Tạo phiếu nhập xuất tự động; tạo mã hàng hóa tự động và tạo mã khách hàng hay nhà cung cấp tự động.
 • Quản lý quá trình in ấn phiếu nhập xuất; bảng kê nhập xuất hàng hóa linh hoạt và in ấn sổ chi tiết vật tư, sổ kho nhiều mặt hàng.
 • Truy cập và in ấn bảng tổng hợp nhập xuất tồn; nhập liệu và bảng tính giá xuất kho tự động, chính xác.
 • Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể truy cập 1 số chức năng bổ sung. Như xuất kho âm; tính giá xuất kho và cập nhật chứng từ.

Thứ 2, thiết kế file excel quản lý nghiệp vụ kế toán

Với dịch vụ thiết kế File excel tự động, trong phần File excel kế toán, người dùng có thể truy cập, chỉnh sửa, theo dõi:

 • Phân hệ sổ sách kế toán; toàn bộ phiếu thu chi hạch toán kế toán và sổ cái tài khoản kế toán.
 • Bảng cân đối phát sinh; cân đối kế toán; kết quả hoạt động kinh doanh và lưu chuyển tiền tệ.
 • Tự động kết chuyển toàn bộ chi phí doanh thu trong từng tháng và tự động kết chuyển lãi lỗ và hoạch toán bút toán lãi lỗ.
 • Theo dõi phân hệ nhập xuất tồn; mã của bảng tổng hợp nhập xuất tồn; nhập phát sinh và theo dõi chi tiết giá thành; kết chuyển công nợ.

Thứ 3, Thiết kế file excel quản lý công nợ hàng hóa

 • Dịch vụ thiết kế file excel tự động theo yêu cầu sẽ tạo ra hệ thống quản lý kho và nhập phiếu ban hàng; chức năng gợi ý mã hàng hóa khi gõ ký tự.
 • Làm báo cáo nhập xuất tồn kho hàng hóa và báo cáo chi tiết từng mã hàng hóa; quản lý công nợ.
 • Theo dõi bảng kê chi tiết các khoản nợ và thu; quản lý thu chi và lập phiếu thu chi hàng ngày, tháng.
 • Theo dõi sổ quỹ tiền mặt; doanh thu lợi nhuận bán hàng; làm báo cáo doanh thu lợi nhuận bán hàng và doanh thu lợi nhuận theo từng nhân viên.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế File excel tự động của Kế toán Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích lớn nhất. Bởi vì, doanh nghiệp chỉ phải đầu tư chi phí thấp nhất mà đã đạt được hiệu quả công việc vô cùng cao. Hơn nữa, Kế toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai dịch vụ, cũng như sau khi đã bàn giao sản phẩm cho doanh nghiệp. Chúng tôi CAM KẾT hoàn lại 100% phí thiết kế, nếu chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 04, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ hỗ trợ: 0386 348 639 – Ms. Dung; 0904 614 179 – Ms. Nga

Dich Vu Ke Toan Tron Goi 01

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng