skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ vụ làm báo cáo tài chính tại Suối Hoa Bắc Ninh

Công ty cổ phần kế toán Hà Nội là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Suối Hoa Bắc Ninh hàng đầu cho mọi doanh nghiệp. Bởi chúng tôi luôn được khách hàng dành tặng những lời khen ngợi tốt nhất. Hơn nữa, so với những công ty dịch vụ kế toán khác, thì dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội có mức giá cạnh tranh cực thấp.

1. Có nên thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Suối Hoa Bắc Ninh của Công ty kế toán Hà Nội:

Thông thường vào những dịp cuối năm Doanh nghiệp sẽ phải làm báo cáo tài chính, lên tờ khai quyết toán các loại thuế và hoàn thiện sổ sách kế toán,… công việc sẽ rất nhiều. Nếu doanh nghiệp không có kế hoạch từ đầu rất có thể sẽ bị tồn đọng khối lượng lớn công việc và dễ dẫn đến sai sót.

Vì thế, để giải quyết dứt điểm tình trạng này thì tốt nhất doanh nghiệp nên thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Suối Hoa Bắc Ninh trọn gói của Công ty kế toán Hà Nội. Chắc chắn với một đội ngũ kế toán lành nghề chuyên đảm nhiệm công việc lập báo cáo tài chính và hồ sơ kế toán liêm quan thì tiến độ hoàn thành công việc, quý doanh nghiệp sẽ không còn phải quá lo lắng.

Hơn nữa, nếu doanh nghiệp thuê một kế toán chuyên trách đảm nhiệm việc lập báo cáo tài chính, mức chi phí bỏ ra sẽ khá lớn khoảng từ 7 cho đến 10 triệu/tháng (chưa có chi phí đãi ngộ khác), thậm chí có thể còn hơn thế nữa. Và còn vô vàn những chi phí phát sinh khác như phần mềm kế toán, máy vi tính rồi cả không gian làm việc riêng. Trong khi đó nếu thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh trọn gói của Công ty kế toán Hà Nội giá chỉ từ 0,5trđ đến 2,5trđ/tháng và tất cả những rắc rối này, doanh nghiệp sẽ sẽ được giải quyết tốt nhất.

2. Những công việc mà dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Suối Hoa Bắc Ninh trọn gói của Công ty kế toán Hà Nội sẽ đảm nhận:

Hoàn thiện mọi sổ sách chứng từ, báo cáo thuế và lập báo cáo tài chính:

Công việc đầu tiên mà phòng dịch vụ vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh của công ty kế toán Hà Nội sẽ đảm trách chính là tiếp nhận hóa đơn cùng chứng từ kế toán.

Sau đó, Nhân viên nhận làm báo cáo tài chính cho Doanh nghiệp sẽ tiến hành đối chiếu để tìm ra những lỗi sai để sửa sai.

Tiếp đến là rà soát lại toàn bộ tờ khai thuế mà Doanh nghiệp đã nộp và tiến hành hoàn thiện đúng cho doanh nghiệp. Trong trường hợp doanh nghiệp chưa làm và nộp thì dịch vụ báo cáo tài chính chúng tôi sẽ làm và nộp giúp doanh nghiệp.

Tổng hợp số liệucân đối lỗ lãi hợp lý cho Doanh nghiệp là bước không thể bỏ qua khi nhận làm báo cáo tài chính cho Khách hàng. Và nhân viên làm báo cáo tài chính sẽ tiến hành thống nhất số liệu cuối cùng với doanh nghiệp với doanh nghiệp để:

  • Làm báo cáo tài chính cuối năm.
  • Lập tờ khai quyết toán thuế cuối năm.
  • Hoàn thiện toàn bộ sổ sách kế toán (sổ tổng hợp nhật ký chung, sổ cái các tài khoản, chi tiết công nợ, chi tiết NVL – hàng hóa – vật tư…).

Cuối cùng là in ấn để bàn giao toàn bộ hồ sơ kế toán và báo cáo tài chính cho Doanh nghiệp đúng thời hạn.

Giải trình mọi thắc mắc của Cơ quan Thuế trong suốt quá trình làm việc và tại thời điểm Thanh tra – Kiểm tra thuế (gọi là Quyết toán Thuế):

Trong suốt quá trình làm việc nếu có bất kì một sai sót nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng bồi thường mọi phí tổn. Hơn thế nữa, khi có những tình huống phát sinh buộc phải giải trình với Cơ quan Thuế và cơ quan ban ngành khác, chúng tôi cũng sẽ không ngần ngại ra mặt giải quyết triệt để mọi khúc mắc.

Không chỉ thế nhằm giúp cho doanh nghiệp hoạt động tốt hơn, Trưởng phòng và nhân viên thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính cho Quý doanh nghiệp xin cam kết sẽ giúp doanh nghiệp có phương pháp QUẢN LÝ TÀI SẢNNGUỒN VỐN tối ưu nhất, tránh thất thoát trong kinh doanh.

Cảm ơn bạn, đã theo dõi chia sẻ của Kế Toán Hà Nội về dịch vụ vụ làm báo cáo tài chính tại Suối Hoa Bắc Ninh của chúng tôi.

Kế Toán Hà Nội xin cam kết mức giá mà chúng tôi đưa ra sẽ rẻ nhất trên thị trường nhưng Doanh nghiệp lại nhận được dịch tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nghiệp vụ dịch vụ chi tiết nhất bạn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh

Hotline 0386 348 639 – Ms Dung

Dịch vụ vụ  làm báo cáo tài chính tại Suối Hoa Bắc Ninh

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng