skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Xã Sơn Tây chuyên nghiệp

Mức giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Xã Sơn Tây mỗi đơn vị cung cấp sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Tuy nhiên Kế Toán Hà Nội với 19 năm kinh nghiệm tự hào là công ty cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất thị trường. Thông tin chi tiết sẽ được trình bày cụ thể trong bài viết bên dưới.

>>> Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Thị xã Sơn Tây Giá rẻ

Khi nào doanh nghiệp chú ý tới giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Xã Sơn Tây?

Dưới đây là tổng hợp những thời điểm DN chú trọng tới việc dùng dịch vụ kế toán nói chung hay giá dịch vụ làm báo cáo thuế nói riêng.

>> Khi DN không cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định trong luật thuế. Không có cơ sở pháp luật để thực hiện tốt công tác báo cáo thuế định kỳ.

>> Khi DN muốn tập trung cho hoạt động phát triển kinh doanh. Không quá quan tâm tới vấn đề kế toán và thuế; nhưng vẫn muốn đảm bảo thực hiện đúng các quy định về báo cáo thuế.

>> DN không tin tưởng và chất lượng công việc do bộ phận kế toán phụ trách. Sử dụng gói dịch vụ làm báo cáo thuế nhằm rà soát lại hệ thống sổ sách kế toán.

>> DN mới thành lập và chưa hề có nhân sự kế toán phụ trách công việc. Một số trường hợp kế toán viên còn non kém; không đáp ứng được các yêu cầu trong báo cáo thuế. Thực hiện sai các quy định khiến cho doanh nghiệp bị tổn thất.

>> Các doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phí và không muốn xây dựng bộ phận kế toán. Ngân sách tiết kiệm khi giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Xã Sơn Tây chỉ từ 500K/tháng.

>> Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam và không tường tận các quy định về thuế Việt Nam. Nhằm phòng tránh rủi ro liên quan đã sử dụng gói dịch vụ.

Gia Dich Vu Lam Bao Cao Thue

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Xã Sơn Tây chi tiết

Gói dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Xã Sơn Tây tùy thuộc từng loại hình doanh nghiệp sẽ có sự thay đổi khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản:

 • Doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần,… Mỗi loại hình có quy định về thuế riêng biệt; dẫn đến độ phức tạp và khối lượng công việc khác nhau. Doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn sẽ có số lượng giao dịch; chứng từ phát sinh khác nhau.
 • Mỗi ngành nghề có những quy định về thuế đặc thù. Ví dụ như ngành sản xuất; thương mại; dịch vụ,… Điều này ảnh hưởng đến loại báo cáo thuế cần làm và độ phức tạp của chúng.
 • Nếu sổ sách kế toán được ghi chép đầy đủ; chính xác và cập nhật thường xuyên; việc làm báo cáo thuế sẽ dễ dàng hơn và chi phí có thể thấp hơn. Nếu sổ sách kế toán lộn xộn, thiếu sót hoặc không cập nhật; sẽ cần nhiều thời gian và công sức để xử lý, dẫn đến chi phí cao hơn.
 • Dịch vụ báo cáo thuế cơ bản chỉ bao gồm việc lập và nộp báo cáo thuế định kỳ. Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói gồm tư vấn thuế; kiểm tra sổ sách; lập và nộp báo cáo thuế; giải trình với cơ quan thuế,…

Bang Phi Dich Vu Tai Ke Toan Ha Noi

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Xã Sơn Tây và nội dung công việc

Là một trong những công ty kế toán hàng đầu hiện nay, Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo lộ trình công việc chuẩn mực như sau:

 • Thực hiện tư vấn hướng dẫn dùng hóa đơn đầu ra đầu vào hợp lý hợp lệ.
 • Khoanh vùng các vấn đề còn tồn đọng của DN và đề xuất phương án cân đối thuế cần phải nộp.
 • Xử lý hoá đơn chứng từ để đảm bảo tuân thủ hợp pháp các quy định hiện hành.
 • Hoàn thiện hồ sơ kê khai thuế ban đầu và thuế môn bài nếu DN chưa thực hiện.
 • Nộp tờ khai thuế GTGT, thuế TNCN; báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn tháng/quý.
 • Dựa theo báo cáo kết quả kinh doanh; lập tạm tính thuế TNDN phải nộp theo quý.
 • Hoàn thiện tờ khai các loại thuế khác mà doanh nghiệp thuộc đối tượng kê khai.
 • Nộp đầy đủ các báo cáo đã thực hiện tới Cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp.
 • Ghi chép và lập hoàn chỉnh hệ thống sổ sách kế toán theo đúng quy định.
 • Thực hiện hồ sơ quyết toán thuế TNCN; TNDN; quyết toán hoá đơn cho năm tài chính.
 • Chốt số liệu với doanh nghiệp và hoàn thiện hệ thống BCTC đúng quy định.
 • Nộp đầy đủ các báo cáo đã thực hiện tới Cơ quan thuế đúng quy định.
 • Tư vấn và thống nhất với doanh nghiệp về phương án giải trình hồ sơ cho quyết toán thuế thực tế.

Cam kết của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp gói dịch vụ làm báo cáo thuế

Khi cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp; Kế Toán Hà Nội luôn có những cam kết rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho các DN. Dưới đây là cam kết chính thức.

 • Kế Toán Hà Nội cam kết thực hiện theo đúng quy trình đã thông báo. Trong quá trình thực hiện sẽ không bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.
 • Đội ngũ kế toán viên phục vụ nhiệt tình; sẵn sàng giải đáp bất kỳ các thắc mắc cho doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội xin cam kết hoàn thành báo cáo thuế đúng hạn; không để xảy ra tình trạng nộp chậm báo cáo.
 • Nắm bắt nhanh chóng những thông tin về sự thay đổi trong luật thuế để gửi tới quý doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp loại bỏ các nguy cơ vi phạm thủ tục hành chính về báo cáo thuế.
 • Bồi thường tổn thất và chịu phạt thay doanh nghiệp khi thực hiện không đúng quy định và để xảy ra sai phạm. Ngoài ra mọi thông tin liên quan do doanh nghiệp cung cấp được chúng tôi bảo mật nghiêm ngặt.

Tạm kết

Không chỉ báo giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Xã Sơn Tây, Kế Toán Hà Nội còn báo giá trên toàn quốc. Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham khảo hoặc cần tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận CSKH 24/7.

Cong Ty Dich Vu Ke Toan Uy Tin Ke Toan Ha Noi

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng