skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Gia sư kế toán tại Hà Nội tốt nhất, chuyên nghiệp, uy tín

Nếu như bạn không có quá nhiều thời gian rảnh nhưng vẫn muốn nâng cao nghiệp vụ kế toán hiệu quả. Vậy hãy tìm kiếm một gia sư kế toán tại Hà Nội, bạn có thể học trực tiếp tại nhà mà không cần phải tới lớp. Hiện nay trung tâm Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo tốt nhất bạn nên tham khảo.

Tìm hiểu thêm: Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng

Tìm kiếm gia sự kế toán tại Hà Nội có thực sự cần thiết?

Gia sư kế toán tại Hà Nội

Không thể phủ nhận độ hot của ngành kế toán khi hiện nay số lượng sinh viên theo học ngay một tăng mạnh. Nguyên nhân chủ yếu là do số lượng doanh nghiệp ra đời mỗi năm ngày càng nhiều. Kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng ngành kế toán cũng đặc biệt lớn hơn. Doanh nghiệp nào cũng cần phải có kế toán để duy trì hoạt động bộ máy kế toán.

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng cao nhưng trên thực tế có không ít sinh viên tốt nghiệp lại chẳng thể xin được việc ổn định. Bởi những kiến thức chuyên ngành chưa sở hữu hết; chưa có kỹ năng thực hành thực tế. Trong khi đó yêu cầu tuyển dụng ngày một khắt khe hơn;  các doanh nghiệp mong muốn các kế toán viên sau khi vào có thể làm được việc luôn.

Chương trình giảng dạy tại các trường thường tập trung nhiều về vấn đề lý thuyết; ít thực hành thực tế. Nếu muốn trau dồi kinh nghiệm thì học viên nên lựa chọn thực tập miễn phí tại các doanh nghiệp. Hoặc hiệu quả hơn có thể lựa chọn học tại các trung tâm đào tạo kế toán thực tế. Nơi đây thường đi sâu về thực hành thực tế đảm bảo học viên hiểu bản chất nhanh hơn.

Gia sư kế toán tại Hà Nội là một trong những hình thức học kế toán phổ biến nhất hiện nay. Thay vì phải đến trung tâm thì bạn có thể học trực tiếp tại nhà với hình thức một giáo viên một học viên. Hiệu quả đạt được tất nhiên là hơn hẳn so với những hình thức khác. Chỉ có một nhược điểm nhỏ đó là học phí sẽ cao hơn những hình thức thông thường.

Đánh giá công tâm về hình thức gia sư kế toán tại Hà Nội

Thời buổi công nghệ hiện đại phát triển nổi bật như hiện nay thì hình thức đào tạo ngày càng trở nên đa dạng hơn. Mặc dù hình thức gia sư kế toán tại Hà Nội không còn mới mẻ gì thế nhưng vẫn là một sự lựa chọn đỉnh cao. Bạn có thể chủ động về thời gian học; chủ động về địa điểm học tập. Có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên bất cứ vấn đề gì liên quan đến kế toán.

Gia sư kế toán thường là những chuyên gia có rất nhiều năm kinh nghiệm; có trình độ chuyên môn cao và tất nhiên là am hiểu cặn kẽ các vấn đề kế toán. Bên cạnh đó với hình thức dạy kế toán 1 kèm 1 sẽ có hiệu quả tối ưu hơn. Bất cứ khi nào gặp vướng mắc học viên có thể nhờ giáo viên phản hồi ngay sau đó. Học viên có thể thành thạo công việc ngay từ những buổi đầu gia nhập.

Hình thức gia sư kế toán đã được trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai trong nhiều năm và luôn được nhiều học viên đón nhận. Thành công đạt được đến từ đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Không chỉ am hiểu chuyên môn mà đồng thời còn có lối giảng dạy chuyên nghiệp. Học viên nhanh chóng tiếp cận kiến thức và tự tin với trình độ của bản thân.

Thời gian đào tạo của khóa gia sư kế toán tại Hà Nội không dài chỉ khoảng hơn 10 buổi. Tuy vậy học viên sẽ được trải nghiệm kiến thức thực tế chuyên sâu nhất. Từ những kiến thức cơ bản về nguyên lý kế toán co đến kiến thức lập các báo cáo tài chính; báo cáo thuế hay hồ sơ quyết toán thuế. Nhìn chung nội dung đạt chuẩn, giúp học viên đạt được 2 năm kinh nghiệm.

Khóa học sẽ dạy bạn những vấn đề gì?

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã xây dựng một lộ trình đào tạo chuyên nghiệp; được thực hiện và kiểm duyệt khắt khe bởi đội ngũ giảng viên giỏi. Khi tìm kiếm gia sư kế toán tại Hà Nội; bạn sẽ được học các kiến thức sau:

>>> Nguyên lý kế toán và đại cương về công việc của kế toán trong doanh nghiệp. Nếu bạn chưa biết gì về kế toán thì sẽ được tìm hiểu chuyên sâu. Còn đối với những học viên đã có kiến thức thì sẽ được củng cố lại.

>>> Tìm hiểu cơ bản về tài khoản kế toán; định khoản và hạch toán kế toán; các khái niệm hóa đơn, chứng từ; khái niệm về sổ sách kế toán.

>>> Thực hành các nghiệp vụ kế toán tiền lương và bảo hiểm; kế toán giá thành giá vốn; kế toán doanh thu chi phí; kế toán công cụ dụng cụ; kế toán bán hàng…

>>> Thực hành hạch toán các chứng từ gốc của doanh nghiệp; cân đối số liệu kế toán để lập hệ thống sổ sách kế toán.

>>> Gia sư kế toán sẽ hướng dẫn học viên làm kê khai thuế; báo cáo thuế; báo cáo tài chính chuyên nghiệp.

>>> Hướng dẫn học viên làm hồ sơ quyết toán thuế cuối năm; cân đối các giá trị kế toán thuế phù hợp.

>>> Ngoài ra học viên sẽ được tiếp cận nội dung về giải trình thuế; xử lý các tình huống kế toán thuế chuyên nghiệp.

Tin rằng với thông tin trên bạn đã nắm rõ về hình thức gia sư kế toán. Nếu muốn đạt hiệu quả tối ưu trong công tác học tập nghiệp vụ kế toán hãy đến ngay với Kế Toán Hà Nội nhé!!!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính tại Hà Nội: Số nhà 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Phòng đào tạo hỗ trợ 24/7 – Ms Dung 0386 348 639

Gia sư kế toán tại Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng