skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Gia sư kế toán tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Bạn muốn học nâng cao về nghiệp vụ kế toán nhưng lại có quỹ thời gian hạn hẹp? Bạn không thể đến các trung tâm để học trực tiếp? Vậy tại sao không tìm kiếm gia sư kế toán tại nhà Hà Nội của trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội. Hình thức này đã và đang được nhiều học viên lựa chọn bởi tính tiện ích và hiệu quả cao.

>>> Xem thêm: Trung tâm dạy kế toán tại Từ Liêm 

Gia sư kế toán tại nhà Hà Nội

Lợi ích khi học gia sư kế toán tại nhà Hà Nội

Ngày nay kế toán là một trong số ít ngành nghề có cơ hội việc làm rộng mở; hàng năm có rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng kế toán với số lượng lớn. Bên cạnh đó nghề kế toán có thu nhập ổn định và cơ hội thăng tiến khá cao nếu nắm vững nghiệp vụ. Tuy nhiên công việc kế toán không hề đơn giản nếu bạn không am hiểu kỹ năng, nghiệp vụ kế toán. Bởi vậy đã có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập; nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn của nhiều học viên.

Có rất nhiều người mặc dù quỹ thời gian hạn hẹp nhưng vẫn muốn tham gia các khóa đào tạo kế toán. Vì thế đã lựa chọn hình thức gia sư kế toán tại nhà Hà Nội. Đây là một hình thức phổ biến trong vài năm gần đây và chỉ có tại những trung tâm uy tín. Hệ thống bài giảng và chương trình đào tạo phù hợp với mọi đối tượng học viên. Thực hành trực tiếp trên bộ tài liệu gốc của doanh nghiệp; các phần mềm kế toán có bản quyền. Theo lộ trình đào tạo chuẩn mực của chế độ kế toán mới nhất.

Giảng viên của trung tâm Kế Toán Hà Nội là những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt việc học gia sư kế toán tại nhà vô cùng hiệu quả khi chỉ có 1 cô 1 trò cùng tham gia. Giáo viên sẽ tận tâm chỉ dạy từng vấn đề cho học viên; giúp học viên có trải nghiệm như đang làm công tác kế toán thực sự. Học viên sẽ không cần tốn thời gian và công sức để di chuyển đến lớp học trực tiếp. Chỉ cần có máy tính kết nối internet là có thể học dễ dàng với giáo viên.

Đến với lớp gia sư kế toán tại nhà Hà Nội học viên sẽ được đào tạo những nội dung sau?

Chương trình đào tạo với hình thức gia sư kế toán tại nhà Hà Nội của Kế Toán Hà Nội cũng tương tự như đào tạo trực tiếp. Bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao; lộ trình đào tạo tiêu chuẩn đảm bảo đầu ra tối ưu.

Chuyên đề I : Lý thuyết

  • Tìm hiểu về nguyên lý kế toán; các quy tắc chuẩn mực về kế toán; quy định pháp luật liên quan đến kế toán trong doanh nghiệp.
  • Hệ thống các tài khoản kế toán; cách định khoản và hạch toán các nghiệp vụ kế toán đúng tiêu chuẩn.
  • Những quy định hiện hành về kế toán thuế; các sắc thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp.

Chuyên đề II : Thực hành các nghiệp vụ kế toán

  • Gia sư kế toán tại nhà sẽ hướng dẫn học viên các nghiệp vụ lập phiếu thu chi khi phát sinh tài khoản thanh toán; phiếu xuất nhập kho…
  • Hướng dẫn làm xuất nhận hóa đơn giá trị gia tăng; hóa đơn bán hàng và mua hàng đúng theo quy định.
  • Thực hành lập công thức tính lương, bảo hiểm xã hội và các khoản trích theo lương đúng quy định của Luật Bảo Hiểm và Luật Thuế.
  • Thực hành các nghiệp vụ tính thuế và kê khai thuế trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế; khắc phục các sai sót trong quá trình hạch toán kê khai.
  • Thực hành nhập liệu trên phần mềm Misa, Fast… và làm báo cáo tháng, quý; hồ sơ quyết toán thuế cuối năm.
  • Gia sư kế toán tại nhà Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên cách lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm bảng cân đối kế toán; bảng lưu chuyển tiền tệ…

Đến với khóa học bạn sẽ nhận được kết quả gì?

Với hình thức gia sư kế toán tại nhà; học viên sẽ nhanh chóng nắm vững nghiệp vụ kế toán trong thời gian ngắn. Khóa học chỉ diễn ra trong vòng 8-10 buổi nhưng đảm bảo học viên sẽ thành thạo công việc cho mọi loại hình doanh nghiệp.

→ Tự tin sử dụng các phần mềm kế toán có bản quyền; phần mềm kê khai thuế do tổng cục thuế ban hành. Biết cách phát hiện ra các lỗi sai và xử lý lỗi sai hiệu quả khi tổng hợp dữ liệu, hoàn thành các chứng từ kế toán.

→ Học viên sẽ có khả năng làm tốt các tờ khai, báo cáo theo quy định. Gia sư kế toán tại nhà Hà Nội sẽ giúp học viên tự tin với khả năng hành nghề của bản thân. Tự tin hoàn thành báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế.

→ Khóa học sẽ giúp cho học viên có 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Tự tin ứng tuyển các vị trí kế toán mong muốn tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Tạo cơ hội thăng tiến vững chắc trong tương lai.

>>> Tham khảo: Khóa học kế toán và khai báo thuế tại Hà Nội

Trung tâm Kế Toán Hà Nội hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi học phí dành cho mọi đối tượng học viên. Để tìm hiểu thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline tư vấn: 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Gia sư kế toán tại nhà Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng