skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online uy tín

Để được bổ nhiệm chức vị kế toán trưởng thì kế toán viên bắt buộc cần có chứng chỉ bồi dưỡng do bộ tài chính quy định. Đây là điều kiện do nhà nước quy định và bên cạnh đó bạn cần nắm vững các kiến thức cần có của một người kế toán trưởng. Tham gia các khóa học đào tạo ngắn hạn như học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng. Từ đó ôn thi hiệu quả và hoàn toàn lĩnh chứng chỉ dễ dàng.

Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị bạn nên quan tâm. Là thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và dịch vụ kế toán; Kế Toán Hà Nội đã hỗ trợ giảng dạy thành công cho hàng chục nghìn học viên trong 15 năm qua. Đến với trung tâm, chỉ cần bạn quyết tâm thì không có điều gì là không thể.

>>> Xem thêm: khóa học kế toán thuế online

Chứng chỉ kế toán trưởng và điều kiện tham gia khóa học

Tầm quan trọng của chứng chỉ kế toán trưởng

Kế toán trưởng là chức vụ đứng đầu trong hệ thống kế toán của các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Là người quản lý trực tiếp các kế toán viên và có trách nhiệm duyệt các báo cáo, kết quả thực hiện. Vì thế người giữ chức vụ kế toán trưởng phải có trình độ nghiệp vụ cao; thực hiện công việc nhiều năm và đặc biệt đã có chứng chỉ kế toán trưởng. Tham gia khóa học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online sẽ góp phần giúp bạn có cơ hội trở thành kế toán trưởng của doanh nghiệp. Không những thế trình độ nghiệp vụ được nâng cao; giúp bạn hoàn thành hiệu quả các công việc cần thiết của một kế toán trưởng.

Hiện nay đa số các doanh nghiệp nhỏ thường chưa có kế toán trưởng. Một phần là do kế toán viên chưa đủ kinh nghiệm và trình độ để được bổ nhiệm. Hoặc doanh nghiệp không nắm rõ các quy định của luật kế toán. Khi doanh nghiệp chưa có kế toán trưởng; các công việc kế toán sẽ không được đảm bảo; chất lượng mỗi báo cáo hay sổ sách đều không được chứng thực. Vì vậy nhu cầu thuê kế toán trưởng tại những doanh nghiệp này ngày một tăng.

Để tham gia học bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Học viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ tài chính; kế toán; kiểm toán từ trung cấp trở lên.
  • Thời gian công tác nghiệp vụ tài chính; kế toán; kiểm toán ít nhất 2 năm trở lên đối với hệ đại học và sau đại học
  • Thời gian công tác nghiệp vụ tài chính; kế toán; kiểm toán ít nhất 2 năm trở lên đối với hệ trung cấp và cao đẳng.
  • Học viên đang công tác tại các doanh nghiệp hay đơn vị hành chính sự nghiệp nhưng chưa sở hữu chứng chỉ kế toán trưởng.

Các kiến thức trọng tâm của khóa học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online

Như đã biết chức vụ kế toán trưởng là một vị trí quan trọng và cần có nghiệp vụ cao. Chính vì thế trung tâm Kế Toán Hà Nội đã xây dựng một lộ trình học tập khoa học; các bài giảng đúc kết từ thực tế để học viên nắm rõ và thực hành hiệu quả sau khi kết thúc khóa học. Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online bao gồm 10 buổi, mỗi buổi 1 bài.

Bài 1: Kiến thức pháp luật về kinh tế áp dụng trong các đơn vị thuộc lĩnh vực kinh tế nhà nước.

Bài 2: Tổ chức quản lý dự toán; cấp phát; quyết toán thu chi ngân sách nhà nước. Hay các đơn vị có sử dụng và không sử dụng kinh phí nhà nước.

Bài 3: Kỹ năng mở tài khoản và quản lý tài khoản; kiểm soát chi ngân sách nhà nước qua kho bạc.

Bài 4: Tài chính các đơn vị có sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước; các đơn vị không sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước.

Bài 5: Kiến thức pháp luật về kế toán; tổ chức công tác kế toán và các vai trò nhiệm vụ của một người kế toán trưởng.

Bài 6: Kế Toán ngân sách nhà nước và các hoạt động nghiệp vụ kế toán kho bạc nhà nước.

Bài 7: Kế toán đơn vị có sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước; các đơn vị không sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước.

Bài 8: Các báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán đơn vị thu chi ngân sách nhà nước hay đơn vị hành chính sự nghiệp.

Bài 9: Kỹ năng phân tích báo cáo tài chính đơn vị thu chi ngân sách nhà nước; các đơn vị không sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước.

Bài 10: Kiểm toán báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán đơn vị thu chi ngân sách nhà nước và các đơn vị hành chính sự nghiệp.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội – đơn vị đào tạo uy tín chất lượng cao

Chương trình đào tạo tại Kế Toán Hà Nội theo tiêu chuẩn của bộ tài chính. Các bài giảng luôn được sửa đổi bổ sung phù hợp với quy định của pháp luật.

Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online được chịu trách nhiệm bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường đại học và cơ quan nhà nước.

Học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc onlineKhi học viên đăng ký khóa học sẽ được xếp lớp nhanh chóng mà không cần chờ đợi lâu. Thủ tục đăng ký hồ sơ nhập học được hỗ trợ tận tình trong thời gian sớm nhất.

Học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc onlineHọc phí học chứng chỉ kế toán trưởng tại Kế Toán Hà Nội luôn ưu đãi nhất thị trường. Đảm bảo quyền lợi tối đa trên cơ sở học phí tối thiểu cho học viên.

Học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc onlineSau khi kết thúc khóa học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online; học viên sẽ được hỗ trợ thi và cấp chứng chỉ kế toán trưởng chuẩn mực của bộ tài chính.

Hình thức học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online sẽ vô cùng thuận tiện đối với những học viên có ít thời gian rảnh. Bởi bạn hoàn toàn chủ động về thời gian và không gian; bên cạnh đó có thể liên hệ với giảng viên bất cứ khi nào có thắc mắc. Kế Toán Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ học viên kể cả khi đã hoàn thành khóa học.

Liên hệ và đăng ký học chứng chỉ kế toán trưởng tại kế toán hà nội

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng