skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp

Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu uy tín là câu hỏi được quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại. Khi mà nhu cầu thăng tiến của những người làm công tác kế toán ngày càng tăng. Kế Toán Hà Nội một trong những đơn vị đầu ngành về lĩnh vực đào tạo kế toán chắc chắn là địa chỉ bạn nên tham gia học. Với mức chi phí ưu đãi chỉ 2.500.000/tháng; học viên sẽ được hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ và dễ dàng đạt chứng chỉ như mong muốn.

Chứng chỉ kế toán trưởng là căn cứ quan trọng quyết định cơ hội thăng tiến

Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu uy tín

Chứng chỉ kế toán trưởng

  • Căn cứ theo khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán số 03/2003/QH11, ban hành ngày 17/6/2003 của Quốc hội. Một trong những tiêu chuẩn và điều kiện để trở thành kế toán trưởng đó chính là sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Không chỉ có chuyên môn nghiệp vụ cao mà kế toán trưởng phải có chứng chỉ bồi dưỡng.
  • Thực tế thì tại các doanh nghiệp tư nhân; họ không quá quan tâm tới việc kế toán trưởng phải có chứng chỉ bồi dưỡng. Mà quan trọng là kiến thức nghiệp vụ cao và làm tốt các công việc. Thế nhưng tại các đơn vị hành chính sự nghiệp; sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng là một trong những điều kiện tiên quyết để được bổ nhiệm.
  • Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu uy tín; ngoài việc bạn sẽ được cấp chứng chỉ thì hãy quan tâm tới khối lượng kiến thức được trang bị. Bởi chứng chỉ là một yếu tố quan trọng nhưng không phải tất cả mà kiến thức mới là cái quyết định bạn có làm tốt; đảm nhiệm tốt vai trò kế toán trưởng hay không.

Thời hạn chứng chỉ kế toán trưởng

  • Thời hạn chứng chỉ kế toán trưởng được quy định tại Khoản 4, 5, Điều 9 của TT số 199/2011/TT-BTC ban hành ngày 30/12/2011 của Bộ Tài chính. Chứng chỉ kế toán trưởng có thời hạn 5 năm kể từ ngày cấp theo quy định của luật Kế toán. Quá 5 năm mà học viên chưa được bổ nhiệm thì cần học lại để được cấp mới.
  • Những người có chứng chỉ kế toán trưởng và đã được bổ nhiệm chức vị kế toán trưởng 1 lần. Thì chứng chỉ vẫn có hiệu lực cho các lần tiếp theo. Tuy nhiên khoảng thời gian bổ nhiệm giữa 2 lần không quá 5 năm.

Điều kiện được cấp chứng chỉ kế toán trưởng

Ngoài việc quan tâm tới học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu uy tín; bạn cũng cần chú ý điều kiện để được cấp chứng chỉ đó là:

  • Tốt nghiệp hệ đại học các chuyên ngành tài chính; kinh tế; kế toán; kiểm toán và có thời gian công tác thực tế tại các doanh nghiệp; đơn vị hành chính sự nghiệp tối thiểu 2 năm trở lên.
  • Tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp các chuyên ngành tài chính; kinh tế; kế toán; kiểm toán và có thời gian công tác thực tế tại các doanh nghiệp; đơn vị hành chính sự nghiệp tối thiểu 3 năm trở lên.

Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng với giá rẻ

Câu trả lời cho câu hỏi học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu uy tín đó chính là Kế Toán Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm đào tạo tiên phong được cấp phép hành nghề sớm nhất do bộ tài chính ban hành. Trong hơn 15 năm qua; trung tâm đã đào tạo cho hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc. Phương châm hoạt động là bảo vệ lợi ích tối đa cho học viên; trang bị những kiến thức quan trọng và cần thiết cho mỗi học viên.

Trang bị kiến thức đầy đủ và cần thiết

Nội dung đào tạo tại các lớp học kế toán trưởng của trung tâm Kế Toán Hà Nội được biên soạn theo khung của bộ tài chính. Đảm bảo đầy đủ và cần thiết đối với vị trí kế toán trưởng. Giúp học viên nắm vững các kỹ năng quan trọng để từ đó thành thạo ngay các công việc. Song song với đó là các bài tập thực tế giúp học viên hiểu sâu và nắm vững tư duy quản trị bộ máy kế toán.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Tham gia giảng dạy lớp học kế toán trưởng là những giảng viên có trình độ chuyên sâu; đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp; đơn vị hành chính sự nghiệp. Phương pháp giảng dạy khoa học và luôn chỉ bảo tận tình cho học viên trong các giờ học. Ngoài ra học viên có thể trao đổi những thông tin chưa hiểu với giáo viên sau giờ học.

Hình thức học tiện ích

So với các trung tâm khác thì tại Kế Toán Hà Nội; học viên được được linh hoạt hơn với các hình thức học tiện ích. Cụ thể có 2 hình thức đó là ONLINE và trực tiếp tại trung tâm. Nếu bạn không có thời gian rảnh cũng như điều kiện để dự học tại trung tâm; bạn có thể lựa chọn hình thức học ONLINE. Chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet bạn có thể học bất cứ ở đâu thuận tiện nhất. Thời lượng và nội dung học tương đương nhau.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về thông tin học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu uy tín sẽ giúp bạn có những định hướng tốt cho tương lai. Nếu có nhu cầu tham gia lớp học chứng chỉ kế toán trưởng xin vui lòng liên hệ với Kế Toán Hà Nội

Phòng đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng trên toàn quốc

Hotline: 0386 348 639 –  0904 614 179

Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu uy tín

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng