skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Học kế toán online có hiệu quả không

Học trực tiếp kế toán trên lớp luôn là lựa chọn tốt nhất với tất cả các học viên. Tuy nhiên, do điều kiện về thời gian và công việc, sẽ có nhiều học viên muốn tham gia học kế toán online. Nhưng việc lựa chọn học online ở đâu uy tín, chất lượng không phải dễ dàng. Mời bạn đọc cùng thảo luận với Kế toán Hà Nội xem Học kế toán online có hiệu quả không nhé.

có nên học kế toán online

Những đối tượng học viên hay hỏi “Học kế toán online có hiệu quả không?”

 1. Sinh viên mới ra trường đi thực tập nên không có thời gian học trực tiếp trên lớp.
 2. Những đối tượng đang làm kế toán nhưng làm mãi không lên được BCTC muốn học nâng cao nghiệp vụ nhưng đi làm cả tuần, không có thời gian học trực tiếp trên lớp.
 3. Đối tượng có nhu cầu chuyển sang công việc kế toán nhưng muốn vừa làm công việc hiện tại, vừa muốn học để có thể chuyển việc ngay sau khi kết thúc công việc hiện tại hoặc nhận thêm công việc kế toán làm tại nhà nâng cao thu nhập.
 4. Kế toán viên nhưng không sử dụng thành thạo được phần mềm Misa, làm việc thủ công, mất nhiều thời gian, năm suất làm việc không cao dẫn đến thu nhập thấp.
 5. Học viên có gia đình, con nhỏ, không có nhiều thời gian, muốn tranh thủ học tại nhà hoặc các mẹ bỉm sữa muốn ôn lại nghiệp vụ để đi làm sau thời gian dài nghỉ sinh.
 6. Những chủ doanh nghiệp, quản lý, giám sát muốn học thêm về kế toán để quản lý đội ngũ nhân sự kế toán và quản lý tài chính công ty, tối đa lợi ích cho doanh nghiệp.
 7. Học viên muốn tranh thủ học bồi dưỡng kế toán trưởng online nhưng vẫn được thi và cấp chứng chỉ.

Kế toán Hà Nội xin đưa ra những ưu điểm của các khóa học kế toán online của chúng tôi giúp học viên có thể trả lời câu hỏi Học kế toán online có hiệu quả không?

1. Tiết kiệm các khoản chi phí:

 • Các khóa học kế toán online của Kế toán Hà Nội hiện tại đang được giảm từ 10-50% tùy khóa học và đối tượng học. Mọi đối tượng học viên đều có thể đủ điều kiện tham gia học được.
 • Học viên sẽ học trực tuyến khóa học của mình qua phần mềm Zoom được Kế toán Hà Nội mua bản quyền. Học luôn tại nhà và không mất thêm chi phí đi lại và các chi phí ăn uống phát sinh.

2. Các khóa học kế toán online giúp học viên tiết kiệm thời gian:

 • Học viên sau khi kết thúc các khóa học sẽ có khối lượng kiến thức tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế.
 • Học viên học ngay tại nhà nên không mất thời gian đi lại.

thoi-gian

3. Khóa học được cung cấp bởi đơn vị uy tín nhiều năm:

 • Kế Toán Hà Nội là đơn vị đào tạo kế toán hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán. Chúng tôi, luôn hiểu được nhu cầu của học viên và sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của học viên tốt nhất.
 • Giảng viên dạy online là kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm công tác tại các doanh nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo kế toán với cách dạy phù hợp thông qua hệ thống slide bài giảng ngắn gọn, dễ hiểu. Cam kết chất lượng giống với học trực tiếp trên lớp.
 • Chúng tôi có hệ thống văn phòng đại diện trên khắp cả nước, sẵn sàng giải đáp trực tiếp các thắc mắc của học viên.
Có nên học kế toán online?

Những giải thưởng mà Kế toán Hà Nội vinh dự nhận được những năm vừa qua.

Như vậy, nếu bạn tham gia học kế toán online ở một tổ chức UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, thì khóa học hiệu quả như học trực tiếp bạn nhé. Đến đây bạn đã trả lời được câu hỏi “Học kế toán online có hiệu quả không” đúng rồi phải không ạ.

Mời bạn đọc tham khảo những khóa học kế toán online Kế toán Hà Nội đang tuyển sinh sau đây:

Có nên học Kế toán online?

Học viên sẽ làm được những công việc sau sau khi tham gia các khóa học kế toán online của Kế toán Hà Nội:

 • Thực hiện tốt các công việc của một kế toán tổng hợp: Kê khai và nộp thuế cho doanh nghiệp. Xử lý những lỗi kê khai thuế phát sinh; thành thạo các tài khoản kế toán theo thông tư 133 hoặc 200; định khoản các nghiệp vụ phát sinh trên Misa; biết tất cả các sổ sách, tài liệu kế toán; tính chi phí khấu hao tài sản cố định; lên báo cáo thuế, báo cáo tài chính, thuyết minh báo cáo tài chính năm,…
 • Làm tốt vại trò của Kế toán thuế tại doanh nghiệp: Thành thạo cách tính các loại thuế GTGT, TNCN, TNDN; làm và nộp các tờ khai thuế, báo cáo thuế, quyết toán thuế đúng lịch và đúng quy định của nhà nước; biết cách tạo các tờ khai bổ sung, chỉnh sửa các tờ khai thuế đã nộp nếu có sai sót; biết cách giảm tối đa chi phí thuế, bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp; Tự tin giải trình khi có yêu cầu của cơ quan thuế.
 • Đối với khóa bồi dưỡng kế toán trưởng, học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ nắm chắc được kiến thức 11 chuyên đề theo khung chuẩn của Bộ tài chính; hiểu rõ pháp luật về thuế, về kế toán; biết rõ các công việc mà kế toán trưởng cần phải làm; năng lực quản lý đội nhóm kế toán tốt.
 • Tất cả các học viên tham gia khóa học kế toán online của Kế toán Hà Nội đều có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí kế toán sau khi kết thúc khóa học. Hầu hết các doanh nghiệp đối tác của chúng tôi đều phản hồi rất tốt về chất lượng học viên của Kế toán Hà Nội.

Khóa học kế toán online

Những yêu cầu khi tham gia các khóa học online của Kế toán Hà Nội học viên cần lưu ý:

 1. Đảm bảo có laptop kết nối mạng ổn định, khu vực sắp xếp ngồi học cần yên tĩnh để đạt chất lượng học tốt nhất.
 2. Trong quá trình học đảm bảo tập trung vào bài giảng. Hạn chế dùng các thiết bị khác: điện thoại, tivi,…
 3. Tham khảo kĩ các khóa học và liên hệ để được tư vấn cụ thể trước khi đăng kí và tham gia học. Đảm bảo học theo đúng nhu cầu của bản thân, tiết kiệm chi phí và thời gian học.
 4. Kế toán Hà Nội yêu cầu học viên phải thực hiện tham gia học tối thiểu 80% các buổi học để đạt hiệu quả học tốt nhất và xét cấp chứng chỉ cuối khóa.
 5. Học viên được hỗ trợ học lại miễn phí nếu có nhu cầu. Tuy nhiên phải học ngay sau khóa đã học và đảm bảo khoảng cách giữa khóa đã học và học lại gần nhất.
 6. Tất cả các phần mềm khi học sẽ được hướng dẫn cài đặt chi tiết. Được tặng phần mềm Misa sử dụng trọn đời. Học viên có thể lưu lại thông tin các tài khoản phục vụ công việc sau này.

Kế toán Hà Nội gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến tất cả học viên đã lựa chọn chúng tôi thời gian qua. Chính nhờ sự tin tưởng và yêu mến của các bạn, chúng tôi có thêm động lực để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo. Tạo điều kiện tốt nhất để học viên học tập và áp dụng kiến thức trong công việc sau này.

Mời bạn đọc lưu lại thông tin liên hệ của chúng tôi nếu đang còn băn khoăn Học kế toán online có hiệu quả không và chưa lựa chọn được trung tâm uy tín để theo học.

Kế toán Hà Nội khẳng định với học viên nếu không có điều kiện học trực tiếp trên lớp hoàn toàn có thể tham gia các khóa học online của Kế toán Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng giống với học trực tiếp.

Thông tin chi tiết vui lòng lưu lại và liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT liên hệ tư vấn các khóa học kế toán online: 0386 348 639 và 0904 614 179    

Cảm ơn bạn đoc đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi. Kế toán Hà Nội kính chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng