skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Học kế toán online hiệu quả | Lựa chọn hoàn hảo cho người bận rộn

Bạn khá bận rộn với công việc hàng ngày nhưng vẫn muốn học kế toán để nâng cao trình độ chuyên môn? Bạn không có nhiều thời gian tới trung tâm trực tiếp hoặc ở rất xa trung tâm? Vậy tại sao không tham gia học kế toán online hiệu quả? Mô hình giảng dạy siêu hot những năm trở lại đây và được nhiều người ưa chuộng.

Thế nào là học kế toán online hiệu quả?

Học kế toán online hay học trực tuyến là một hình thức học tập thông qua phần mềm hiện đại trên PC hay Laptop. Cụ thể ở đây là một số software nổi bật như google meeting, Zavi hay Zoom,…Thông qua internet với đường truyền ổn định, giảng viên và học viên tương tác dễ dàng giống như mô hình video call trên các ứng dụng MXH.

Học kế toán online hiệu quả bởi thuận lợi, tiết kiệm chi phí và không phải di chuyển xa xôi. Thay vì tới các lớp truyền thống giờ đây bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tại cơ quan hay trường học,… Bất cứ nơi nào bạn mong muốn bạn đều có thể tham gia lớp học tuy nhiên cần đảm bảo nơi đó đường truyền ổn định.

Học Ke Toan Online Compressed

Cách lựa chọn khóa học kế toán online hiệu quả

Do nhu cầu thực tế, có rất nhiều trung tâm triển khai đào tạo kế toán online trên toàn quốc. Tuy vậy không phải khóa học nào cũng chất lượng như lời quảng cáo thực tế. Để đánh giá chính xác hãy xem ngay 4 tiêu chí dưới đây.

Mức độ tương tác

Tương tác là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn khóa học kế toán online. Đơn giản là bởi hình thức này không đối mặt trực tiếp giống như học truyền thống mà cần thông qua phần mềm hỗ trợ.

Giảng viên và học viên cần phải tương tác nhiều trong suốt quá trình diễn ra khóa học; để đảm bảo kiến thức mà học viên tiếp thu được là tối ưu nhất. Một khóa học tốt sẽ khiến người tham gia cảm thấy bản thân họ như có người hướng dẫn; kèm cặp mình để tăng động lực học tập mỗi ngày.

Chất lượng giảng dạy kế toán online

Trình độ giáo viên có tầm ảnh hưởng đến chất lượng học kế toán online hiệu quả. Bản thân ai cũng hy vọng có một người hướng dẫn tận tâm và giỏi chuyên môn. Bởi vậy nên chú ý lựa chọn trung tâm có độ ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời họ đang làm việc thực tế tại các doanh nghiệp.

Giảng dạy chuyên nghiệp

Học online chủ yếu thông qua phần mềm zoom có bản quyền với tốc độ load ổn định. Do vậy một khóa học sẽ luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp; học viên tham gia dễ dàng không gặp trở ngại. Trao đổi giữa giáo viên và học viên luôn luôn thuận lợi; không ngắc ngứ hay load chậm.

Chính sách khóa học kế toán online

Tất nhiên mỗi khóa học chất lượng đều sẽ có chính sách ưu đãi rõ ràng; đảm bảo quyền lợi cho mỗi người học. Ở đây bạn nên chọn khóa có hỗ trợ tặng kèm phần mềm; tài liệu học và mức giá ưu đãi. Một khóa học với chi phí quá rẻ cũng nên cân nhắc bởi chất lượng thường không đảm bảo.

Học kế toán online hiệu quả hay không?

Mặc dù hình thức học trực tuyến ra mắt không lâu nhưng đã được rất nhiều người ưa chuộng. Nguyên nhân là bởi chúng tiện ích, dễ tham gia, hiệu quả không khác biệt so với kiểu học truyền thống.

Thời gian chi phí tiết kiệm

Điểm nổi bật nhất của khoá học kế toán online chất lượng là không tốn thời gian đồng thời hạn chế nhiều chi phí. Người học không cần tới trực tiếp trung tâm đào tạo vì vậy dù bận rộn công việc vẫn có thể tham gia dễ dàng. Đặc biệt ở mọi miền trên tổ quốc thuận lợi đăng ký chỉ cần có máy tính kết nối mạng; học mọi lúc mọi nơi.

Học tập thoải mái

Học kế toán online hiệu quả với những người hướng nội không thích tiếp xúc chốn đông người. Thông qua sự bổ trợ từ phần mềm học trực tuyến; học viên không cần bật hình ảnh để tham gia vào lớp. Tất nhiên bạn vẫn sẽ nhìn thấy cô giáo dễ dàng nhưng không cần show mặt trực tiếp.

Lựa chọn đa dạng

Khi tham gia khóa kế toán online; người học tùy chọn khóa theo nhu cầu thực tế. Bao gồm kế toán tổng hợp; kế toán thuế; kế toán xây dựng; học kế toán trưởng online; kế toán giám đốc,… Chỉ cần có mong muốn bạn chắc chắn sẽ lựa chọn dễ dàng từ trung tâm đào tạo.

Thời gian học ngắn hạn

Học kế toán online hiệu quả có thời gian đào tạo chỉ khoảng 22 buổi tương đương 44h học thực tế. Do đi sâu vào chuyên môn và thực hành trên chứng từ gốc vì vậy không kéo dài như học tại trường lớp. Ngược lại hiệu quả được đảm bảo; học viên kết thúc chương trình có thể dễ dàng đạt 2 năm kinh nghiệm.

Những nội dung đào tạo trong khóa học kế toán online hiệu quả

Chương trình giảng dạy được trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai theo khuôn khổ 4 lý thuyết + 8 thực hành Misa + 10 thực hành thuế.

Noi Dung Dao Tao Ke Toan Tai Ke Toan Ha Noi

  • Lý thuyết sẽ chắt lọc những nội dung quan trọng về kế toán để học viên hiểu bản chất. Thời gian chỉ 4 buổi nhưng đảm bảo học viên sẽ nhuần nhuyễn bản chất công việc và tự tin hơn khi làm việc.
  • Thực hành với hai phần Misa và Thuế trong 18 buổi học; làm việc trên phần mềm Misa và HTKK của tổng cục thuế. Trong đó chứng từ thực hành là chứng từ gốc của một doanh nghiệp sản xuất dịch vụ với đầy đủ số liệu chuẩn chỉ.

Lời kết

Hiện Kế Toán Hà Nội đang có ưu đãi khóa học kế toán online hiệu quả chỉ từ 4 triệu đồng. Cam kết đào tạo tới khi thành nghề, sẵn sàng cho học lại hoàn toàn miễn phí nếu học viên chưa hiểu bản chất. Đồng thời tư vấn nghiệp vụ miễn phí trọn đời.

Bang Gia Hoc Phi Tai Ke Toan Ha Noi

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng