skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Học kế toán thuế ở đâu tốt nhất và đảm bảo chất lượng

Bạn đang có định hướng trở thành một kế toán chuyên nghiệp nhưng chưa biết học kế toán thuế ở đâu tốt nhất. Bạn mong muốn thông qua các buổi đào tạo để nắm vững chuyên môn nghiệp vụ thực tế. Từ đó có thể thành thạo công việc kế toán ngay sau khóa học. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm trung tâm đào tạo chất lượng.

Tìm hiểu thêm

Học kế toán thuế ở đâu tốt nhất

Học kế toán thuế ở đâu tốt nhất

Có nhiều sinh viên chuyên ngành kế toán mặc dù đã tốt nghiệp ra trường nhưng chưa tìm kiếm được việc làm phù hợp. Nguyên nhân chủ yếu là chưa nắm vững kỹ năng thực tế về công tác kế toán. Hay có nhiều người mặc dù đang là kế toán viên nhưng chưa sở hữu được nhiều kỹ năng nghiệp vụ. Giải pháp tốt nhất là tìm kiếm ngay một trung tâm học kế toán thuế để kịp thời tích lũy kinh nghiệm. Thế nhưng có không ít người chưa biết học kế toán thuế ở đâu tốt nhất.

Kế toán thuế là một mảng cực kỳ quan trọng trong công tác kế toán tại mỗi doanh nghiệp. Do đó để làm tốt được công việc này bạn cần phải có năng lực và trình độ chuyên môn cao. Ngày nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán thuế trên toàn quốc; bạn có thể tìm kiếm dễ dàng thông qua các trang mạng. Tuy nhiên việc học chỉ hiệu quả khi bạn tìm kiếm được trung tâm uy tín nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các học viên trước đó.

Kế Toán Hà Nội chính là một trong những địa chỉ mà bạn nên đăng ký tham gia. Thương hiệu kế toán lâu đời với 16 năm hình thành và phát triển cùng với đó là đội ngũ các chuyên gia về kế toán. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học chất lượng; thực hành trên chứng từ thực tế. Được giảng viên cầm tay chỉ việc hướng dẫn nghiệp vụ; đào tạo cho đến khi thành thạo. Đặc biệt mỗi học viên khi đăng ký tham gia sẽ nhận được thêm khóa học online video tiện ích.

Học kế toán thuế ở đâu tốt nhất và chương trình giảng dạy

Sau khi tìm hiểu về học kế toán thuế ở đâu tốt nhất thì bạn có thể tham khảo nội dung đào tạo chính thức tại trung tâm Kế Toán Hà Nội. Nội dung bao gồm các kiến thức cơ bản đến nâng cao về kế toán. Thời gian đào tạo khoảng từ 20 buổi học  tùy thuộc đối tượng học viên.

Phần lý thuyết

  • Tổng quan về lý thuyết kế toán thuế; các sắc thuế hiện hành như thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp…
  • Hướng dẫn nghiệp vụ tính thuế, xử lý sai phạm khi làm công tác kế toán thuế, các quy định hiện hành về thuế.
  • Hướng dẫn cập nhật chế độ kế toán thuế mới nhất; các văn bản pháp luật kế toán thuế có liên quan.
  • Tìm hiểu một số thủ thuật khi làm công tác kế toán thuế như cân đối dữ liệu; cân đối các chỉ tiêu trên báo cáo, tờ khai.

Phần thực hành

  • Thực hành viết chứng từ thực tế phát sinh; kê khai các loại thuế bằng phần mềm hỗ trợ kê khai phiên bản mới nhất.
  • Thực hành lập báo cáo thuế định kỳ gồm báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Thực hành đăng ký mã số thuế cá nhân thông qua phần mềm hỗ trợ; cách xử lý vi phạm khi chưa thực hiện đúng.
  • Thực hành lập hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên cách giao dịch với cơ quan thuế nhà nước; kỹ năng giải trình số liệu kế toán.
  • Thủ thuật cân đối chi phí kế toán phù hợp nhằm tiết kiệm các khoản thuế phải nộp mà vẫn đảm bảo đúng luật.

Chi tiết thời gian đào tạo và học phí khóa học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Học kế toán thuế ở đâu tốt nhất

Học kế toán thuế ở đâu tốt nhất? Học tại Kế Toán Hà Nội. Không chỉ chất lượng đào tạo tối ưu mà thời gian đào tạo còn vô cùng linh hoạt. Học viên sẽ được tùy chọn các ca học trong ngày như: sáng 8h30 – 11h , chiều 2h30 – 5h, Tối 6h – 8h30. Trong tuần sẽ học các buổi từ thứ 2-4-6 , lớp thứ 3-5-7, lớp thứ 7 – chủ nhật. Ngoài ra còn có lớp học kèm riêng tùy theo thời gian học viên lựa chọn.

Học phí các khóa học kế toán thuế đang có chương trình ưu đãi giảm giá từ 30-40% chi phí tùy thuộc đối tượng học viên. Với giá chỉ từ 2,4-2,8 triệu/khóa đã bao gồm tài liệu học. Ngoài ra học viên có thể lựa chọn khóa học online video với mức phí chỉ từ 1 triệu/khóa. Khi đăng ký tham gia với số lượng từ 2 thành viên trở lên sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trung tâm liên tục khai giảng các lớp học trong tháng do đó học viên không cần phải chờ đợi lâu.

>>> Xem thêm: Trung tâm dạy kế toán thuế tại Nam Từ Liêm

KẾ TOÁN HÀ NỘI CAM KẾT ĐÀO TẠO CHO ĐẾN KHI HỌC VIÊN THÀNH NGHỀ

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Học kế toán thuế ở đâu tốt nhất

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng