skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Học kế toán thuế ở đâu uy tín, chất lượng đảm bảo

Có thể bạn chưa biết kế toán hiện nay là một ngành cực kỳ hot khi nhu cầu tuyển dụng chỉ tăng chứ không giảm. Tuy nhiên các yêu cầu tuyển dụng hiện nay cũng rất cao đòi hỏi các ứng viên phải trang bị hệ thống kiến thức chuẩn chỉnh. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết học kế toán thuế ở đâu tốt nhất, đảm bảo trang bị được nhiều kỹ năng thì hãy đọc ngay bài viết sau.

Học kế toán thuế ở đâu chất lượng – các tiêu chí lựa chọn

Trong thời buổi các trung tâm đào tạo kế toán thuế mọc lên như nấm, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín không phải dễ dàng. Để biết học kế toán thuế ở đâu chất lượng, bạn nên tìm kiếm theo các tiêu chí sau:

+ Tìm kiếm thương hiệu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm; nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Những thương hiệu lớn sẽ đảm bảo việc học tập tốt nhất cho bạn. Đồng thời bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm và được tư vấn nghiệp vụ hiệu quả.

+ Cơ sở trang thiết bị hiện đại, có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Đáp ứng việc học tập tôt nhất cho các học viên, linh hoạt về thời gian đào tạo. Trung tâm uy tín phải đảm bảo đầy đủ các ca học trong ngày; có cả hình thức online và offline.

+ Đội ngũ giảng viên phụ trách các khóa học kế toán thuế phải là những người có kinh nghiệm; có trình độ chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi; sẵn sàng tư vấn nghiệp vụ khi học viên cần. Giảng viên phải cầm tay chỉ việc, giúp học viên nhanh chóng thành nghề.

+ Nội dung học kế toán thuế phải bám sát thực tế; nội dung bao quát các kiến thức trọng tâm về kế toán. Chương trình giảng dạy phải luôn có sự cập nhật kịp thời các thông tư; các văn bản pháp luật mới ban hành về kế toán.

+ Chi phí khóa học kế toán thuế hợp; có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng cho học viên. Bạn đừng nên tìm kiếm những trung tâm có mức học phí thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung. Vì rất có thể đây là trung tâm kém chất lượng; thu học phí thấp để thu hút học viên.

Học kế toán thuế ở đâu tốt nhất?

Học kế toán thuế ở đâu tốt nhất? Đó chính là trung tâm Kế Toán Hà Nội – một thương hiệu 17 năm kinh nghiệm. Trung tâm Kế Toán Hà Nội được đánh giá là một trong những thương hiệu kế toán đi đầu về kế toán thuế. Trong những năm qua đã có hàng chục ngàn học viên đăng ký các khóa học tại trung tâm.

Kế Toán Hà Nội thu hút học viên bởi chất lượng đào tạo đạt chuẩn; giúp cho học viên thành nghề hiệu quả. Lộ trình giảng dạy tại Kế Toán Hà Nội chuẩn chỉnh; bao gồm những kiến thức trọng tâm về kế toán; những kiến thức kế toán thuế… Cam kết học viên khi hoàn thành khóa học sẽ có tới 2 năm kinh nghiệm thực chiến.

Giảng viên phụ trách khóa học kế toán thuế tại Kế Toán Hà Nội là những người có trên 10 năm kinh nghiệm. Không chỉ giỏi chuyên môn mà còn luôn tận tâm với công việc; sẵn sàng hỗ trợ học viên khi cần. Ngoài ra sau khi đã kết thúc khóa đào tạo; nếu học viên có vướng mắc gì liên quan tới nghiệp vụ, trung tâm sẵn sàng giải đáp ngọn ngành.

Nội dung chương trình đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Khi đã biết học kế toán thuế ở đâu tốt nhất thì tiếp theo xin mời bạn cùng tìm hiểu về nội dung chi tiết của khóa học.

+ Đầu tiên sẽ là những khái niệm về hóa đơn chứng từ kế toán; sổ sách kế toán và các tài khoản kế toán.

+ Tìm hiểu cách thức xử lý hóa đơn chứng từ; cách làm kế toán thuế đúng văn bản pháp quy về kế toán và thuế hiện hành, mới nhất. …

+ Giới thiệu cách thức lập báo cáo thuế; kê khai các loại thuế theo quy định hiện hành trong khóa học kế toán thuế.

+ Thực hành ghi sổ kế toán trên phần mềm kế toán; hoàn thiện các hóa đơn chứng từ đúng quy định.

+ Giới thiệu danh mục hệ thống tài khoản kế toán từ loại 0 đến loại 9 theo thông tư 133, thông tư 200.

+ Thực hành làm nghiệp vụ kế toán thuế; sử dụng các phần mềm kê khai thuế của tổng cục thuế.

+ Thực hành kê khai báo cáo thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế giá trị gia tăng…

+ Thực hành lập báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

+ Ngoài ra với khóa học kế toán thuế; học viên còn được giảng viên chia sẻ các thủ thuật cân đối số liệu kế toán tối ưu các khoản thuế.

Qua những thông tin trên hy vọng rằng bạn đã biết học kế toán thuế ở đâu tốt nhất. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại liên hệ: Ms Dung: 0386 348 639 – Ms Nga: 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm: Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Từ Sơn Bắc Ninh

Học kế toán thuế ở đâu

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng