skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Kế toán online từ cơ bản đến nâng cao là gì? Học ở đâu uy tín?

Kế toán online từ cơ bản đến nâng cao là một trong các khóa học hot nhất hiện nay với số lượng đăng ký đông đảo. Xu hướng ngày một tăng cao khiến cho các trung tâm truyền thống dần triển khai đào tạo trực tuyến nhiều hơn. Vậy khóa học này gồm những gì và đâu là địa chỉ tốt nhất để “chọn mặt gửi vàng”. Xem nội dung chia sẻ dưới đây sẽ rõ.

Kế toán online từ cơ bản đến nâng cao là gì?

Kế toán online từ cơ bản đến nâng cao là một khóa học trực tuyến cung cấp các kiến thức và kỹ năng về kế toán. Bắt đầu từ khái niệm cơ bản nhất và tiến tới những nội dung nâng cao. Điểm đặc biệt là đào tạo hoàn toàn online thông qua phần mềm zoom có bản quyền từ trung tâm đào tạo.

Nếu như trước đây chỉ có hình thức đào tạo truyền thống tại trung tâm, học trực tiếp đối mặt với thầy cô thì giờ đây tiện ích hơn hẳn. Người học chỉ cần đảm bảo có máy tính kết nối mạng ổn định, việc học diễn ra suôn sẻ, tương tác dễ dàng với giáo viên hay bất kỳ bạn học nào trong lớp.

Mỗi bài giảng hay các tài liệu được thiết kế dưới dạng văn bản, hình ảnh hoặc video và chiếu trực tiếp thông qua phần mềm Zoom. Học viên truy cập thuận lợi bằng mật khẩu và mã phòng học riêng biệt.

 Ke Toan Online Tu Co Ban Den Nang Cao La Gi

Đặc điểm của khóa kế toán online từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học kế toán online cung cấp một môi trường học tập linh hoạt; thuận tiện cho người tham gia nắm bắt kiến thức hiệu quả.

 • Tính linh hoạt: Khóa học này cho phép học viên tiến hành học bất cứ khi nào và ở đâu; phù hợp với lịch trình cá nhân và môi trường học tập của họ.
 • Truy cập dễ dàng: Học viên có thể truy cập vào nội dung học qua internet từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Bao gồm Laptop/PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng.
 • Nội dung đa dạng: Khóa kế toán online từ cơ bản đến nâng cao cung cấp một loạt các kiến thức về kế toán. Bao gồm cả lý thuyết và bài tập thực hành; từ đó giúp học viên
 • Hỗ trợ từ giảng viên: Học viên có thể nhận được sự hỗ trợ từ giảng viên qua email; buổi học trực tuyến hoặc thông qua MXH.
 • Cập nhật thông tin mới: Nội dung bài giảng thường được cập nhật liên tục để phản ánh những thay đổi mới nhất trong lĩnh vực kế toán và tài chính.

Học kế toán online từ cơ bản đến nâng cao ở đâu chất lượng?

Do nhu cầu học thực tiễn, vì vậy những năm gần đây xuất hiện khá nhiều trung tâm đào tạo kế toán online. Một trong số đó đáng nhắc đến Kế Toán Hà Nội – Thương hiệu 19 năm hoạt động về lĩnh vực đào tạo & dịch vụ kế toán.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội với đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng; giám đốc tài chính; giảng viên đại học,… trực tiếp giảng dạy trong mỗi khóa đào tạo. Với kinh nghiệm dày dạn cùng trình độ chuyên môn cao. Sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình diễn ra khóa học. Thậm chí sau khi đi làm thực tế; giáo viên vẫn giải đáp trọn vẹn mọi vấn đề liên quan đến kế toán cho học viên.

Chương trình đào tạo kế toán online tại Kế Toán Hà Nội được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu về kế toán. Không chỉ đảm bảo nội dung chất lượng; mà đồng thời những kiến thức học tập áp dụng hiệu quả vào công việc thực tế. Điều đó góp phần giúp người tham gia tự tin với năng lực và trình độ của bản thân.

Chi phí học kế toán online rất hấp dẫn, trung tâm giảm từ 20 – 30%/học viên. Ngoài ra khi đăng ký theo nhóm sẽ nhận được thêm giảm giá 200K/học viên từ trung tâm. Bên cạnh đó còn tặng kèm bộ tài tài liệu; Misa có bản quyền và khóa video online độc quyền. Bất kể ai tham gia cũng đều nhận được vô vàn ưu đãi từ Kế Toán Hà Nội.

Ke Toan Online

Những nội dung đào tạo kế toán online tại Kế Toán Hà Nội

Chương trình giảng dạy khóa kế toán online từ cơ bản đến nâng cao tại Kế Toán Hà Nội bao gồm 3 phần lý thuyết, Misa và thuế. Tổng cộng 22 buổi học cơ bản ngoài ra có thể kéo dài thêm 1 – 2 buổi tùy theo lộ trình hoặc yêu cầu từ phía học viên.

PHẦN I: Nguyên lý kế toán

 • Khái quát các công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp hiện nay theo: Ngày, tháng, quý và cả năm.
 • Hướng dẫn Nguyên lý kế toán: Giới thiệu tổng quát Hệ thống tài khoản (ký hiệu ghi sổ).
 • Khái quát công thức hạch toán; nhận diện đối tượng hạch toán.

PHẦN II: Thực hành thuế

 • Giới thiệu các quy định về Thuế hiện hành.
 • THỰC HÀNH các nội dung liên quan đến hóa đơn, tính thuế; kê khai thuế theo tháng (quý) và cả năm.
 • Cân đối hợp lý thuế phải nộp, lên hồ sơ quyết toán thuế.

PHẦN III: Thực hành Misa

 • Hướng dẫn nhập toàn bộ số dư đầu kỳ vào phần mềm.
 • Hướng dẫn hạch toán toàn bộ các chứng từ, nghiệp vụ  phát sinh mới vào phần mềm.
 • Hướng dẫn kiểm tra đối chiếu số liệu, chỉnh sửa số liệu; kết chuyển số liệu cuối kỳ để lên các báo cáo tổng hợp, báo cáo.

Lời kết

Khóa học kế toán online từ cơ bản đến nâng cao là một chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và có tính ứng dụng cao. Không chỉ học tập hiệu quả mà đồng thời còn tiện ích đối với người tham gia. Vì thế nếu có nhu cầu học kế toán bạn hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay.

Bang Gia Hoc Phi Tai Ke Toan Ha Noi

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng