skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Kế toán thuế tại Đan Phượng CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, GIÁ RẺ

Mặc dù kế toán thuế là một nhiệm vụ quan trọng và bắt buộc; thế nhưng có nhiều doanh nghiệp thường gặp khó khăn khi hoàn thành hoạt động này. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp nhỏ. Việc lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Đan Phượng được cho là giải pháp thông minh và an toàn.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Đan Phượng?

Kế toán thuế là công việc định kỳ của doanh nghiệp; là cơ sở để doanh nghiệp xác định mức thuế và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước. Bắt buộc phải hoàn thành đúng quy định; nộp đúng thời hạn. Chỉ một vài sai sót cũng sẽ khiến doanh nghiệp chịu những xử phạt vi phạm tới từ cơ quan thuế. Khi đó doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Đan Phượng bởi:

 • Dịch vụ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện kế toán thuế. Đảm bảo một hệ thống kế toán chuẩn mực; hợp pháp; đủ tiêu chuẩn thực hiện các thủ tục thuế.
 • Hạn chế các tiêu cực xảy ra khi thực hiện báo cáo thuế; quyết toán thuế. Giảm trừ các vi phạm những quy định của pháp luật về thuế; cập nhật nhanh chóng các thông tư, điều luật mới ban hành.
 • Doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách chi trả so với khi thuê kế toán viên thông thường. Bởi chỉ từ 500.000/tháng doanh nghiệp luôn được đảm bảo một hệ thống kế toán hợp pháp; mà không cần tốn các khoản phát sinh như khi vận hành bộ máy kế toán.
 • Thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng; giúp doanh nghiệp loại bỏ được nguy cơ nộp chậm các báo cáo hay tờ khai. Doanh nghiệp có thêm nhiều thời gian hơn để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh.

Chức năng và nhiệm vụ của kế toán thuế tại Đan Phượng

 1. Đối với những doanh nghiệp mới thành lập; việc đầu tiên mà dịch vụ kế toán thuế tại Đan Phượng hỗ trợ đó chính là kê khai và nộp lệ phí môn bài.
 2. Tập hợp toàn bộ các hóa đơn chứng từ đã phát sinh để theo dõi và kiểm tra chi tiết.
 3. Điều chỉnh những sai phạm; bổ sung những tài liệu còn thiếu sót đúng với quy định của luật pháp.
 4. Tiến hành lập báo cáo thuế hàng tháng, quý và trình lên cơ quan thuế đúng hạn.
 5. Lập báo cáo tài chính; báo cáo thuế cuối năm; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo thuế thu nhập cá nhân.
 6. Đối chiếu các hóa đơn giá trị gia tăng với bảng kê thuế đầu ra đầu vào; lập bảng báo cáo tổng hợp thuế giá trị gia tăng đầu ra của doanh nghiệp.
 7. Mỗi tháng lập báo cáo tổng hợp thuế giá trị gia tăng đầu vào của doanh nghiệp theo tỉ lệ phân bổ đầu ra được khấu trừ.
 8. Theo dõi chi tiết báo cáo tình hình nộp ngân sách; các tồn đọng ngân sách và hoàn thuế của doanh nghiệp.
 9. Đối chiếu các số liệu báo cáo thuế với báo cáo quyết toán thuế và lập hồ sơ hoàn thuế khi có phát sinh.
 10. Kiểm tra tình hình sử dụng hóa đơn và tư vấn doanh nghiệp cách sử dụng hiệu quả hóa đơn đầu ra đầu vào.
 11. Dịch vụ kế toán thuế sẽ cập nhật nhanh chóng các thông tin về luật thuế; soạn thảo thông báo tới doanh nghiệp để phòng tránh những rủi ro.
 12. Hạch toán các số liệu trên chứng từ vào sổ sách kế toán và thiết lập sổ sách kế toán hoàn chỉnh.

Những lý do mà doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ của Kế Toán Hà Nội

=> Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã có trên 15 năm kinh nghiệm về dịch vụ kế toán thuế tại Đan Phượng. Là một trong các đơn vị hàng đầu về kế toán và thuế với hơn 1000 đối tác doanh nghiệp. Chúng tôi chỉ thực hiện công việc khi nắm chắc khả năng và mang lại được kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Phạm vi hoạt động trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc; thuận tiện kết nối với doanh nghiệp.

=> Báo giá dịch vụ kế toán thuế chính xác và không có phát sinh trong quá trình thực hiện. Chúng tôi dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ; quy mô loại hình doanh nghiệp và doanh thu để đưa ra mức giá chính xác.

=> Đội ngũ thực hiện luôn tận tâm trong công việc; giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp. Hỗ trợ hoàn thiện kế toán thuế đúng luật; đúng thực tế và không có sự sai lệch. Tư vấn cho doanh nghiệp những phương án tối ưu để hoàn thiện bộ máy kế toán.

=> Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp; bảo vệ tính pháp lý trước cơ quan thuế. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình; đúng hợp đồng. Bồi thường tổn thất cho doanh nghiệp nếu có bất kỳ sai phạm nào xảy ra.

Mọi thông tin cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

Kế toán thuế tại Đan Phượng

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng