skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội GIÁ RẺ, UY TÍN

Chi phí dịch vụ thấp, chất lượng cao và hoàn thành đúng tiến độ. Đó là những yếu tố giúp cho kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội thu hút doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ. Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội – một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ kế toán và thuế. Cung cấp gói dịch vụ này với mức giá chỉ từ 500.000/tháng; cam kết hoàn thành nhanh chóng, đúng luật và đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội ?

 • Những doanh nghiệp mới thành lập và chưa thể bổ sung kịp thời nhân viên kế toán; không có kế toán trưởng phụ trách hệ thống kế toán. Các công việc khác như kê khai thuế, báo cáo thuế hay giải trình quyết toán thuế…
 • Doanh nghiệp đang cần một kế toán trưởng có trình độ chuyên môn cao để làm các báo tài chính; báo cáo thuế; quyết toán thuế; kê khai thuế; quản lý hệ thống sổ sách kế toán…
 • Sự thay đổi thường xuyên về nhân sự trong bộ máy kế toán khiến cho doanh nghiệp lo lắng sẽ ảnh hưởng tới số liệu trên sổ sách kế toán. Những thông tư, quy định về luật thuế không được cập nhật kịp thời.
 • Doanh nghiệp có nhân sự kế toán nhưng không yên tâm về chất lượng các báo cáo; hệ thống sổ sách kế toán của công ty. Lo lắng trong vấn đề quyết toán thuế với cơ quan thuế nhà nước.

>>> Những khó khăn sẽ được loại bỏ nếu doanh nghiệp lựa chọn kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội. Mức chi phí bỏ ra thấp hiệu quả công việc cao và an toàn trong các báo cáo, quyết toán thuế.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội

Dịch vụ chất lượng cao: doanh nghiệp sẽ được đội ngũ kế toán viên; kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội tư vấn những giải pháp hiệu quả trong việc quản lý hệ thống kế toán. Đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp với thái độ thân thiện; phục vụ tận tâm mọi lúc mọi nơi.

Hỗ trợ nhanh chóng: Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi thông qua hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179. Chỉ cần alo chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ doanh nghiệp.

Bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp: chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi với mỗi kết quả báo cáo cho doanh nghiệp. Có trách nhiệm làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu thanh tra kiểm tra.

Kế toán thuế tại Gia Lâm Hà NộiTiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp với dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội. Mức phí rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách hơn nhiều so với việc thuê kế toán viên. Cam kết không có bất kỳ chi phí phát sinh khi thực hiện dịch vụ.

Kế toán thuế tại Gia Lâm Hà NộiBảo mật thông tin: những thông tin liên quan tới sổ sách kế toán; các báo cáo của doanh nghiệp được chúng tôi bảo mật nghiêm ngặt. Nếu có sự rõ rì sẽ hoàn tiền 100% phí dịch vụ cho doanh nghiệp.

Quy trình của dịch vụ tại Kế Toán Hà Nội

 • Mỗi tháng Kế Toán Hà Nội sẽ cử nhân viên tới doanh nghiệp để nhận hóa đơn chứng từ phát sinh. Hoặc doanh nghiệp có thể gửi qua email để chúng tôi tiến hành dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội.
 • Kê khai các chứng từ trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp chuẩn hóa hệ thống kế toán; các mẫu biểu chứng từ kế toán áp dụng cho doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn doanh nghiệp cách làm thủ tục đăng ký hóa đơn và tư vấn in hóa đơn; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Tiến hành lập báo cáo và gửi cơ quan thuế đúng thời hạn quy định theo tháng, quý, năm. Báo cáo bao gồm: tờ khai thuế giá trị gia tăng; báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp quý; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tài chính và quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp…
 • Tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp khắc phục các vấn đề đang tồn đọng; cân đối chi phí hợp lý để tối ưu hóa số thuế cần đóng cho doanh nghiệp.
 • Lập và in sổ sách kế toán theo quy định của bộ tài chính và tiến hành lưu trữ hồ sơ kế toán.
 • Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình quyết toán thuế.
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế và giải trình chi tiết các số liệu trên báo cáo.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội chúng tôi hiểu rằng sự uy tín được tạo nên từ chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy Kế Toán Hà Nội không ngừng đổi mới, cải tiến để đem tới nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Cam kết thực hiện dịch vụ chuẩn mực, đúng quy định và minh bạch.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Ms. DUNG: 0386 348 639 – 0904 614 179

kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng