skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Kế toán thuế tại Phú Xuyên CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, GIÁ RẺ

Hoạt động của doanh nghiệp luôn kèm theo công tác kế toán thuế. Đây là nhiệm vụ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp và cần được thực hiện chính xác. Gói dịch vụ kế toán thuế tại Phú Xuyên là sự hỗ trợ đặc biệt đến từ Kế Toán Hà Nội. Nhằm xử lý các khó khăn đang còn tồn đọng trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp; khắc phục sai sót và giúp doanh nghiệp luôn tuân thủ đúng luật pháp.

Tại sao nên lựa chọn kế toán thuế tại Phú Xuyên của Kế Toán Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một trong những thương hiệu hàng đầu về dịch vụ kế toán thuế và đào tạo kế toán thực tế. Hiện nay công ty đã có hầu hết các chi nhánh trên toàn quốc với nhiều cơ sở. Hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng 24/7. Quý doanh nghiệp hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Phú Xuyên của Kế Toán Hà Nội.

Tiết kiệm các khoản chi phí

Khi doanh nghiệp thuê kế toán viên ngoài việc phải chi trả lương thì còn kèm theo đó là các chi phí khác như: đào tạo; tuyển dụng; trợ cấp… Mà hiệu quả sẽ không được đảm bảo nếu doanh nghiệp thuê kế toán viên thiếu kinh nghiệm. Việc tìm kiếm một kế toán giỏi nhiều kinh nghiệm là điều không hề đơn giản; hơn nữa chi phí bỏ ra cũng khá lớn. Trong khi đó gói dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội thì lại khác. Chỉ với một mức chi phí nho nhỏ tiết kiệm hơn nhiều so với thuê kế toán viên; doanh nghiệp luôn được đảm bảo chất lượng công việc. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới là giải pháp thông minh.

Chất lượng công việc được bảo đảm

Chịu trách nhiệm dịch vụ kế toán thuế tại Phú Xuyên là những kế toán nhiều năm kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội. Đã thực hiện dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp mỗi năm; xử lý nhiều số liệu. Luôn thực hiện theo một quy trình bài bản đảm bảo chất lượng công việc cho doanh nghiệp. Ngoài ra đội ngũ nhân viên luôn cập nhật tình hình về thông tư điều luật nhanh chóng đảm bảo kết quả chính xác cho doanh nghiệp. Hoàn thành công việc đúng thời hạn quy định; đưa ra những giải pháp thiết thực giúp doanh nghiệp giảm thiểu được số thuế cần đóng; loại bỏ được các rủi ro.

Giải trình số liệu trước cơ quan thuế

Với dịch vụ kế toán thuế tại Phú Xuyên chúng tôi sẽ thay mặt cho doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán. Tiếp đoàn thanh tra thuế khi doanh nghiệp nhận được yêu cầu kiểm tra hệ thống kế toán. Đại diện doanh nghiệp trình các báo cáo; tờ khai đúng hạn lên cơ quan thuế. Có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp; đảm bảo về các kết quả thực hiện. Bảo mật toàn bộ các thông tin liên quan tới doanh nghiệp. Chịu trách nhiệm bồi thường theo quy định khi để xảy ra sai phạm.

Nội dung dịch vụ kế toán thuế tại Phú Xuyên

  1. Doanh nghiệp cần cung cấp hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán để Kế Toán Hà Nội tiến hành thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Phú Xuyên.
  2. Kiểm tra toàn bộ hóa đơn chứng từ đảm bảo đúng quy định của pháp luật; điều chỉnh khi có sự sai sót.
  3. Phân loại sắp xếp hóa đơn chứng từ đảm bảo cho quá trình quyết toán thuế cuối năm.
  4. Tiến hành lập sổ nhật ký chung; sổ cái tài khoản; sổ quỹ tiền mặt; sổ chi tiết thanh toán.
  5. Theo dõi chi tiết về tài sản cố định; phân bổ công cụ dụng cụ; sổ theo dõi thuế giá trị gia tăng.
  6. Lập báo cáo thuế tạm tính theo quý và trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn quy định.
  7. Thiết lập sổ sách kế toán chuẩn mực dựa trên các số liệu thực tế đảm bảo đúng với quy định của bộ tài chính.
  8. Lập báo cáo tài chính cuối năm; quyết toán thuế cuối năm.
  9. Tư vấn những giải pháp xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán; cân đối chi phí đảm bảo lợi nhuận và tối ưu số thuế.
  10. Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình các số liệu kế toán thuế.

Dịch vụ kế toán thuế tại Phú Xuyên là sự lựa chọn đúng đắn dành cho doanh nghiệp khi gặp khó khăn về thuế. Kế Toán Hà Nội cam kết chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan. Để đăng ký sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ kế toán thuế toàn quốc

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

kế toán thuế tại Phú Xuyên

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng