skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Kế toán thuế tại Phúc Thọ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, GIÁ RẺ

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập và đang gặp khó khăn về kế toán thuế? Bạn lo lắng sẽ thực hiện sai các quy định pháp luật thuế gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh. Hãy đến với công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội để loại bỏ khó khăn. Thông qua gói dịch vụ kế toán thuế tại Phúc Thọ chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xử lý nghiệp vụ kế toán thuế.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán thuế; chịu trách nhiệm bởi đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm. Trình độ chuyên môn cao; thành thạo các nghiệp vụ kế toán. Tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp về sổ sách kế toán; thuế. Trong 15 năm qua Kế Toán Hà Nội đã hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp; nhận được nhiều giải thưởng tích cực do hội người tiêu dùng bình chọn. Chỉ với mức chi phí dao động từ 500.000 – 2.000.000/tháng; doanh nghiệp đảm bảo được một hệ thống kế toán chuẩn mực.

Nội dung công việc thực hiện của Kế Toán Hà Nội

 1. Trước khi tiến hành dịch vụ kế toán thuế tại Phúc Thọ chúng tôi sẽ khảo sát tình hình kinh doanh; quy mô doanh nghiệp. Để từ đó có những định hướng giải quyết công việc cụ thể, chính xác.
 2. Thu thập toàn bộ những hóa đơn chứng từ đã phát sinh; hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 3. Kiểm tra số liệu trên hóa đơn chứng từ đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật; phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra.
 4. Thực hiện làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế; thủ tục đăng ký hóa đơn; in hóa đơn.
 5. Cung cấp các phần mềm kế toán theo chuẩn mực của bộ tài chính đã quy định cho doanh nghiệp.
 6. Tiến hành lập báo cáo tháng, quý, năm và nộp các báo cáo gửi lên cơ quan thuế theo đúng thời gian đã được quy định.
 7. Hạch toán số liệu tiến hành ghi chép sổ sách kế toán hoàn chỉnh cho doanh nghiệp.
 8. Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
 9. Lưu trữ các bộ hồ sơ kế toán và hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.
 10. Tư vấn doanh nghiệp về các vấn đề liên quan tới kế toán thuế; xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
 11. Cân đối chi phí đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp; tối ưu các khoản thuế cần đóng cho doanh nghiệp.
 12. Thay mặt doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan tới công việc đã thực hiện.

Ưu điểm của dịch vụ kế toán thuế tại Phúc Thọ

Dịch vụ kế toán thuế tại Phúc Thọ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Vì thế luôn đảm bảo kết quả thực hiện là chính xác tuân thủ pháp luật cho doanh nghiệp. Những dữ liệu được tổng hợp từ thực tế; làm theo quy chuẩn của cơ quan thuế. Từ đó định hướng cho doanh nghiệp về một hệ thống kế toán hoàn chỉnh.

Doanh nghiệp sẽ nhận được những cảnh báo sớm nhất về các rủi ro thuế; được cập nhật nhanh chóng các thông tư mới ban hành trong luật thuế. Bởi đội ngũ kế toán của Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng và kết quả thực hiện cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế tại Phúc Thọ luôn đảm bảo thời gian thực hiện nghiệp vụ nhanh chóng. Đúng tiến độ trình các báo cáo lên cơ quan thuế; giảm thiểu các rủi ro xảy ra. Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình công tác thuế hay tiếp đoàn thanh tra thuế.

Kế toán thuế tại Phúc Thọ Doanh nghiệp không cần tốn các khoản chi phí phát sinh như đào tạo; tuyển dụng; khen thưởng hay các chi phí khác để duy trì bộ máy kế toán. Dịch vụ kế toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp giảm trừ các chi phí đó; mà chất lượng công việc luôn được đảm bảo an toàn, đúng luật.

Kế toán thuế tại Phúc Thọ Doanh nghiệp được bảo vệ lợi ích và quyền lợi tối đa khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế. Được đảm bảo về tính pháp lý khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước. Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan tới kết quả thực hiện dịch vụ.

Không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Phúc Thọ; Kế Toán Hà Nội còn cung cấp dịch vụ trên toàn quốc. Quý doanh nghiệp vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY. Chúng tôi cam kết hoàn phí và bồi thường doanh nghiệp khi để xảy ra vi phạm.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

kế toán thuế tại Phúc Thọ

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng