skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Kế toán thuế tại Sơn Tây CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, GIÁ RẺ

Dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây là một giải pháp cực kỳ hoàn hảo dành cho doanh nghiệp. Không cần phải thuê kế toán viên hay thiết lập bộ máy kế toán; mà vẫn đảm bảo được các hoạt động kế toán thuế. Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý toàn bộ các công việc về báo cáo thuế; kê khai thuế; quyết toán thuế…

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây ?

 • Doanh nghiệp mới đi vào hoạt động và chưa có kế toán viên phụ trách các công việc kế toán thuế. Doanh nghiệp cần sự hỗ trợ từ dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây để đảm bảo một hệ thống kế toán chuẩn mực; đầy đủ dữ liệu phục vụ cho việc thực hiện các thủ tục hành chính.
 • Doanh nghiệp không tin tưởng vào công tác thực hiện kế toán thuế của bộ phận kế toán. Muốn kiểm tra, đánh giá tính chân thực của từng hóa đơn chứng từ kế toán. Được đảm bảo về kết quả thực hiện các hoạt động kế toán thuế.
 • Những quy định về pháp luật thuế có sự sửa đổi bổ sung thường xuyên và doanh nghiệp không thể cập nhật kịp thời. Việc sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt nhanh chóng các thông tin cần thiết.

Nội dung thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây của Kế Toán Hà Nội

 1. Tiến hành thu thập hóa đơn chứng từ kế toán cùng với sổ sách để bắt đầu thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây.
 2. Thực hiện kê khai thuế ban đầu đối với những doanh nghiệp mới thành lập; thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán nếu doanh nghiệp chưa có.
 3. Làm thủ tục đóng thuế môn bài và đăng ký mua, in hóa đơn lần đầu cho doanh nghiệp.
 4. Kiểm tra hóa đơn chứng từ nếu có lỗi sai sẽ điều chỉnh phù hợp với quy định.
 5. Phân loại và sắp xếp các chứng từ kế toán; hướng dẫn doanh nghiệp cách sử dụng hiệu quả hóa đơn chứng từ.
 6. Thực hiện việc ghi sổ sách kế toán theo đúng thực tế phát sinh cho doanh nghiệp.
 7. Tiến hành lập báo cáo thuế gửi cơ quan thuế hàng tháng, quý, năm và báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế hàng năm.
 8. Hoàn thiện sổ sách kế toán và bàn giao lại cho doanh nghiệp cùng với hóa đơn chứng từ kế toán.
 9. Tư vấn cho doanh nghiệp về kế toán thuế; lao động và các thông tư mới ban hành về thuế.
 10. Làm việc trực tiếp với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan tới phạm vi công việc thay cho doanh nghiệp.

Những lợi ích từ dịch vụ thuế mà doanh nghiệp nhận được

Với việc lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây; doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ về tất cả các công việc liên quan tới kế toán thuế. Được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho doanh nghiệp về những vấn đề liên quan tới kế toán; hóa đơn chứng từ.

Giảm trừ các chi phí khi thực hiện kế toán thuế. Doanh nghiệp không cần bỏ ra từ 5.000.000 – 10.000.000/tháng để chi trả lương cho kế toán viên. Mà chỉ cần từ 500.000/tháng khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế.

Doanh nghiệp được cập nhật kịp thời những thông tư nghị định mới ban hành về luật thuế. Các báo cáo luôn được thực hiện đầy đủ và trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn quy định; không chậm trễ tiến độ.

Kế toán thuế tại Sơn Tây Doanh nghiệp giảm thiểu được nhiều rủi ro về thuế. Bởi đội ngũ phụ trách dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây đều là những người có bề dày kinh nghiệm. Thực hiện công việc theo một quy trình khoa học; đảm bảo chất lượng công việc kế toán thuế.

Kế toán thuế tại Sơn Tây Kế Toán Hà Nội sẽ chịu các trách nhiệm liên quan tới giải trình số liệu kế toán cho doanh nghiệp. Vì thế doanh nghiệp không cầ lo lắng tới các kết quả thực hiện. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan; bồi thường thiệt hại cho doanh nghiệp khi để xảy ra các sai phạm.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây; Kế Toán Hà Nội còn cung cấp dịch vụ trên toàn quốc. Mức phí dịch vụ dao động từ 500.000 – 2.000.000/tháng và sẽ phụ thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp; số lượng hóa đơn chứng từ. Để biết thêm thông tin chi tiết quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ kế toán thuế toàn quốc

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

kế toán thuế tại Sơn Tây

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng