skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Kế toán thuế tại Thạch Thất CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, GIÁ RẺ

Trong một doanh nghiệp kế toán là công việc quan trọng và cần được thực hiện chính xác. Việc không tuân thủ các quy định khi hoàn thành hoạt động kế toán sẽ khiến doanh nghiệp bị xử phạt hành chính. Do vậy Kế Toán Hà Nội đã cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Thạch Thất để hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết khó khăn. Hoàn thành hiệu quả các công việc về kế toán một cách chuẩn mực và đúng luật.

Sự cần thiết của kế toán thuế tại Thạch Thất đối với doanh nghiệp

 • Khi doanh nghiệp có bộ phận kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm; xử lý nghiệp vụ không chuyên nghiệp thì cần sự hỗ trợ từ dịch vụ kế toán thuế tại Thạch Thất. Bởi một vài sai lệch số liệu so với thực tế cũng sẽ gây ảnh hưởng tới thủ tục hành chính sau này.
 • Khi thanh tra thuế kiểm tra về số liệu thực tế mà doanh nghiệp không hoàn thành đúng chuẩn mực cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định. Mỗi sai phạm về thuế luôn có mức phạt rất lớn tới hàng trăm triệu đồng.
 • Những doanh nghiệp mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn thường chưa có kế toán viên phụ trách các công việc kế toán thuế. Khi đó mọi hồ sơ giấy tờ đều không được thực hiện đúng quy định khi không có kinh nghiệm. Sự hỗ trợ từ kế toán thuế tại Thạch Thất sẽ giúp doanh nghiệp vượt qua được khó khăn này.
 • Những điều luật về thuế Việt Nam thường xuyên có sự sửa đổi bổ sung; nếu không am hiểu doanh nghiệp sẽ không thể cập nhật kịp thời. Dịch vụ kế toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp cập nhật nhanh chóng và áp dụng vào hệ thống kế toán đúng luật.

Tại sao nên lựa chọn kế toán thuế tại Thạch Thất của Kế Toán Hà Nội?

Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm về dịch vụ kế toán thuế tại Thạch Thất. Sở hữu đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán; có trên 10 năm kinh nghiệm xử lý nghiệp vụ thực tế. Luôn cập nhật những thông tư, nghị định mới của pháp luật.

Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm trong công việc; sẵn sàng giải đáp bất kỳ các thắc mắc có liên quan. Kỹ năng xử lý công việc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc. Bên cạnh đó luôn định hướng doanh nghiệp tuân thủ các quy định của pháp luật về kế toán thuế.

Dịch vụ kế toán thuế tại Thạch Thất hoàn thành công việc nhanh chóng; đúng hạn trình lên cơ quan thuế cho doanh nghiệp. Không để xảy ra tình trạng nộp chậm tiến độ các báo cáo khiến doanh nghiệp bị ảnh hưởng. Tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất về kế toán thuế.

Kế toán thuế tại Thạch Thất Chịu trách nhiệm giải trình trước cơ quan thuế thay doanh nghiệp; bảo vệ quyền lợi pháp lý. Nếu thực hiện sai về nghiệp vụ khiến doanh nghiệp; Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan; và bồi thường tổn thất cho doanh nghiệp.

Kế toán thuế tại Thạch Thất Dịch vụ kế toán thuế có mức chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với khi doanh nghiệp thuê kế toán viên. Ngoài ra doanh nghiệp không cần tốn các khoản khen thưởng; trợ cấp bảo hiểm;… Luôn có tính ổn định cao và không cần lo lắng về vấn đề thay đổi nhân sự gây ảnh hưởng tới hệ thống kế toán.

Nội dung công việc phụ trách của dịch vụ thuế

 1. Tiến hành kiểm tra toàn bộ hóa đơn chứng từ cùng sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Xem xét và điều chỉnh hợp lệ so với quy định của cơ quan thuế nhà nước.
 2. Lập báo cáo thuế hàng tháng quý bao gồm: thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 3. Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân; và trình lên cơ quan thuế.
 4. Dịch vụ kế toán thuế tại Thạch Thất sẽ thông báo tới doanh nghiệp về số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.
 5. Thiết lập sổ sách kế toán cho doanh nghiệp đúng chuẩn mực theo quy định của bộ tài chính.
 6. Định khoản các nghiệp vụ kế toán và hạch toán số liệu thực tế để ghi chép sổ sách.
 7. Cân đối lãi lỗ đảm bảo lợi nhuận và giảm thiểu các rủi ro về thuế cho doanh nghiệp.
 8. Lập bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả kinh doanh; thuyết minh báo cáo tài chính; báo cáo lưu chuyển tiền tế…
 9. Thay mặt doanh nghiệp lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; thu nhập cá nhân năm.
 10. Tư vấn cho doanh nghiệp về các thông tư, điều luật thuế và những phương án xử lý các vấn đề còn tồn đọng.

Khi quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Thạch Thất hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ kế toán thuế

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

kế toán thuế tại Thạch Thất

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng