skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Kế toán thuế tại Thanh Oai CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, GIÁ RẺ

Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai được coi là giải pháp hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp khi thực hiện hoạt động kế toán thuế. Mọi khó khăn, trở ngại sẽ được đội ngũ kế toán chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội hỗ trợ xử lý nhanh chóng, an toàn và tuân thủ đúng luật. Doanh nghiệp được cảnh báo sớm nhất về những rủi ro có thể xảy ra khi hoàn thành công tác kế toán thuế.

Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai bao gồm các công việc sau

 1. Tiếp nhận hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp cùng hệ thống sổ sách kế toán.
 2. Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra và xem xét tính xác thực của từng hóa đơn chứng từ.
 3. Điều chỉnh số liệu phù hợp với quy định của pháp luật và phù hợp với thực tế phát sinh.
 4. Tiến hành hạch toán các nghiệp vụ kế toán dựa trên phần mềm có bản quyền; hoàn thiện sổ sách kế toán đầy đủ cho doanh nghiệp.
 5. Giải quyết những vấn đề phát sinh hay còn tồn đọng trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp; tổ chức lưu trữ chứng từ theo quy định.
 6. Lập báo cáo thuế định kỳ và trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn.
 7. Lập báo cáo xuất nhập hàng hóa; khấu hao tài sản cố định; phân bổ công cụ dụng cụ.
 8. Thiết lập bảng lương nhân sự; bảng cân đối kế toán ; kết quả kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
 9. Lập báo cáo tài chính cuối năm; hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện quyết toán thuế.
 10. Tư vấn doanh nghiệp cân đối lãi lỗ đảm bảo tối ưu các khoản thuế cần đóng theo đúng quy định.
 11. Đứng ra giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước thay cho doanh nghiệp.

Những lợi ích cụ thể mà doanh nghiệp nhận được khi lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai.

Giảm trừ chi phí

Không tốn ngân sách chi trả cho các khoản chi phí như thiết bị văn phòng; bảo hiểm hỗ trợ; đào tạo; khen thưởng… Đối với những doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập thì việc chi trả một khoản lớn để vận hành bộ máy kế toán là điều khó khăn. Sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các chi phí trên nhanh chóng. Với mức chi phí chỉ từ 499.000/tháng mà doanh nghiệp luôn được đảm bảo về chất lượng công việc.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán; đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn. Khả năng xử lý công việc chuyên nghiệp; am hiểu sâu về luật thuế Việt Nam. Luôn cập nhật nhanh chóng những thông tư; quy định mới ban hành về thuế. Đảm bảo chất lượng công việc cho doanh nghiệp; hoàn thành nhanh chóng kịp tiến độ trình các báo cáo lên cơ quan thuế.

Tính ổn định cao

Khi thuê kế toán viên doanh nghiệp thường lo lắng việc thay đổi nhân sự sẽ khiến hệ thống kế toán có sự lộn xộn. Sự bàn giao không hợp lý dẫn tới số liệu không thống nhất gây ảnh hưởng tới việc thực hiện kế toán thuế. Trong khi đó dịch vụ kế toán thuế luôn có tính ổn định cao. Bởi chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi cần. Tận tâm phục vụ quý doanh nghiệp và giải đáp tất cả thắc mắc có liên quan cho doanh nghiệp.

Loại bỏ rủi ro

Kế toán thuế là một nhiệm vụ bắt buộc và khi doanh nghiệp thực hiện sai các quy định sẽ bị xử phạt hành chính. Dịch vụ kế toán thuế luôn hỗ trợ doanh nghiệp định hướng chính xác khi thực hiện kế toán thuế. Hoàn thiện nhanh chóng các công việc đúng thời hạn. Doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro và tối ưu được các khoản thuế cần đóng trong khuôn khổ luật pháp hiện hành.

Nếu quý doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc thực hiện các thủ tục thuế; thì đừng ngần ngại mà đăng ký dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Oai. Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các công việc nhanh chóng và chính xác nhất.

Để đăng ký dịch vụ kế toán thuế vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Kế toán thuế tại Thanh Oai

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng