skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Kế toán trọn gói tại Hoàng Mai Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Hầu hết các doanh nghiệp mới thành lập thường gặp khó khăn trong lĩnh vực kế toán. Nguyên nhân là do không đủ tài chính để thiết lập một hệ thống kế toán hoàn chỉnh. Để những khó khăn này không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh; doanh nghiệp hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết tất cả các vấn đề về kế toán thông qua dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàng Mai Hà Nội.

Khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp phải trong hoạt động kế toán

 • Chính sách thuế có sự thay đổi liên tục khiến doanh nghiệp không cập nhật kịp thời để áp dụng vào công tác kế toán.
 • Doanh nghiệp mới thành lập và chưa có kế toán viên phụ trách các nhiệm vụ kế toán hàng tháng; không có sổ sách kế toán mà hàng tháng chỉ thực hiện việc kê khai thuế.
 • Doanh nghiệp có bộ phận kế toán còn thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý hệ thống kế toán; các hóa đơn chứng từ xử lý chưa hiệu quả và đúng thực tế.
 • Chi phí xây dựng bộ phận kế toán cao, điều kiện ngân sách của doanh nghiệp không đáp ứng đủ nhu cầu.
 • Nhân sự thay đổi thường xuyên gây ảnh hưởng lớn tới hệ thống kế toán của doanh nghiệp; số liệu trên sổ sách kế toán giữa các năm không có sự thống nhất.

>>> Kế toán trọn gói tại Hoàng Mai Hà Nội sẽ giải quyết các khó khăn cho doanh nghiệp với mức giá chỉ từ 300.000/tháng. LIÊN HỆ TRỰC TIẾP: 0386 348 639 – 0904 614 179.

Quy trình thực hiện kế toán trọn gói tại Hoàng Mai Hà Nội

 1. Tổng hợp hóa đơn chứng từ cùng sổ sách kế toán của doanh nghiệp để tiến hành kiểm tra và rà soát những ai lệch.
 2. Đối chiếu các chứng từ kế toán so với thực tế phát sinh nhằm đảm bảo đúng quy định của pháp luật.
 3. Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ tư vấn doanh nghiệp cách sử dụng hóa đơn đầu ra đầu vào hiệu quả.
 4. Tiến hành lập báo cáo sử dụng hóa đơn hàng tháng ; tờ khai thuế thu nhập cá nhân hàng quý và trình lên cơ quan thuế đúng hạn.
 5. Lập phiếu thu chi, xuất nhập kho theo quy định và thông báo tới doanh nghiệp về các vấn đề hàng tồn, chi phí công nợ…
 6. Hạch toán các số liệu trên phần mềm và ghi chép đầy đủ vào sổ sách kế toán chuẩn mực theo quy định.
 7. Lập các biểu mẫu cho công việc kế toán như bảng lương; bảo hiểm xã hội; hồ sơ nhân sự…
 8. Lập báo cáo xuất nhập hàng tồn; bảng phân bổ; bảng khấu hao tài sản cố định…
 9. Lên sổ kế toán chi tiết theo quy định; lập sổ nhật ký chung; sổ quỹ tiền mặt; sổ công nợ; doanh thu, chi phí…
 10. Cân đối chi phí phù hợp với các chỉ tiêu trên báo cáo; đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp và tối ưu các khoản thuế cần nộp.
 11. Đưa ra những phương án xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
 12. Tiến hành lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối năm để trình lên cơ quan thuế theo quy định.
 13. Kế toán trọn gói tại Hoàng Mai Hà Nội sẽ đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình báo cáo.

4 Lý do doanh nghiệp nên chọn dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàng Mai Hà Nội của Kế Toán Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực dịch vụ kế toán. Với 15 năm kinh nghiệm cùng số lượng khách hàng đông đảo Kế Toán Hà Nội đã và đang là đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Nếu như doanh nghiệp cần tốn rất nhiều chi phí cho việc tuyển dụng và đào tạo kế toán viên. Và rất khó khăn trong việc thuê được một kế toán viên giỏi có kinh nghiệm. Thì với dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàng Mai Hà Nội của chúng tôi quý doanh nghiệp chỉ cần chi trả từ 300.000/tháng. Không mất các chi phí phát sinh mà vẫn đảm bảo được một hệ thống kế toán hoàn chỉnh. Tập trung hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp đều được Kế Toán Hà Nội bảo mật tuyệt đối. Mọi số liệu của doanh nghiệp được lưu trữ trên các thiết bị chuyên dụng và được sao lưu liên tục. Các hóa đơn chứng từ được bảo quản lưu trữ cẩn thận tránh trường hợp thất lạc; có hợp đồng cam kết rõ ràng.

Xử lý nghiệp vụ chuyên nghiệp

Kế Toán Hà Nội có một đội ngũ nhân viên năng động và đầy tâm huyết với nghề. Đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán trọn gói. Chúng tôi luôn thực hiện công việc theo một quy trình khoa học; đảm bảo kết quả là chính xác tuyệt đối. Luôn cập nhật nhanh chóng các thông tư, điều luật để áp dụng kịp thời cho doanh nghiệp. Tuân thủ theo quy định của pháp luật về thực hiện sổ sách kế toán; các báo cáo tờ khai. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp; đưa ra những phương án tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp

Trong quá trình thực hiện Kế Toán Hà Nội sẽ không thu thêm bất kỳ phụ phí nào. Mọi sổ sách; chứng từ đều được bàn giao đầy đủ lại cho doanh nghiệp ngay sau khi kết thúc dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàng Mai Hà Nội. Hoàn thành công việc đúng hạn; không để xảy ra tình trạng nộp chậm các báo cáo khiến doanh nghiệp bị xử phạt. Bảo vệ kết quả và đảm bảo quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp khi giao dịch với cơ quan thuế nhà nước.

Mọi thông tin cần hỗ trợ và giải đáp miễn phí vui lòng liên hệ:

Phòng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàng Mai Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

kế toán trọn gói tại Hoàng Mai Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng