skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán cấp tốc chuyên nghiệp, chất lượng tốt

Kế Toán Hà Nội là đơn vị cung cấp khóa học kế toán cấp tốc chất lượng nhất hiện nay. Khóa học thực tế giúp các học viên sở hữu nghiệp vụ kế toán trong thời gian ngắn với mức học phí hợp lý. Trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhất về công việc của kế toán tại một doanh nghiệp.

Khóa học kế toán cấp tốc

Tại sao nên tham gia khóa học kế toán cấp tốc?

Kế toán là một trong những ngành có cơ hội việc làm và mức lương ổn định. Nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp ngày một tăng cao. Thế nhưng có không ít người vẫn không thể tìm được việc làm thích hợp do không có kỹ năng chuyên môn. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường chưa tìm kiếm được việc làm ổn định. Nếu như tham gia khóa học kế toán cấp tốc thì cơ hội sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Đến với khóa học kế toán này học viên sẽ được tiếp cận những kiến thức thực tế nhất về công việc của kế toán. Nội dung bao gồm xử lý hóa đơn chứng từ; làm sổ sách kế toán; báo cáo tài chính, báo cáo thuế… Sở hữu những kỹ năng nghề nghiệp mà kế toán thông thường mất 2 năm làm việc. Tự tin với năng lực của bản thân và có thể đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Khóa học kế toán cấp tốc dành cho những sinh viên kế toán đã và đang theo học tại các trường. Những người đang làm công tác kế toán trong các doanh nghiệp cần nâng cao trình độ chuyên môn. Hay những nhà quản lý doanh nghiệp muốn có kinh nghiệm quản lý bộ máy kế toán. Ngoài ra khóa học còn phù hợp với những người chưa từng biết về kế toán muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Tham khảo: Lớp học kế toán tại Bắc Ninh

Giới thiệu chương trình đào tạo khóa học kế toán cấp tốc

Với phương châm đào tạo “Học lý thuyết để nắm rõ bản chất; học thực hành để làm tốt nghiệp vụ”. Chương trình giảng dạy tại khóa học kế toán cấp tốc luôn chú trọng vào kiến thức thực tế. Học viên sẽ được thực hành thực tế trên chứng từ gốc của doanh nghiệp.

Phần 1: Lý thuyết

 • Giới thiệu về nguyên lý kế toán, quy trình kế toán diễn ra trong một doanh nghiệp hiện hành.
 • Tìm hiểu công việc của kế toán tại doanh nghiệp, các phương pháp định khoản kế toán và hạch toán nghiệp vụ phát sinh.
 • Khóa học kế toán sẽ giới thiệu về các quy định hiện hành, các thông tư văn bản pháp luật kế toán.

Phần 2: Thực hành

 • Thực hành viết phiếu thu chi, hóa đơn giá trị gia tăng; làm tờ khai thuế môn bài và đăng ký mã số thuế cá nhân.
 • Thực hành làm tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thực hành làm báo cáo các loại thuế; hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Trong khóa học kế toán cấp tốc, học viên sẽ được tìm hiểu thêm về các thủ thuật tiết kiệm chi phí thuế.
 • Thực hành làm  bảng nhập xuất tồn hàng hóa; bảng tổng hợp công nợ phải thu phải trả cho khách hàng với mẫu biểu thiết lập tự động trên EXCEL.
 • Thực hành lựa chọn hình thức ghi sổ kế toán cho từng loại hình doanh nghiệp; ghi chép sổ sách đúng chuẩn mực kế toán.
 • Thực hành nghiệp vụ mua bán hàng hóa; công cụ dụng cụ; nguyên vật liệu và tài sản cố định…
 • Thực hành tính và phân bổ chi phí ngắn hạn dài hạn; nghiệp vụ hạch toán tiền lương và các khoản trích bảo hiểm theo quy định.
 • Thực hành lập báo cáo tài chính cuối năm phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp; hướng dẫn in sổ sách và đóng chứng từ.
 • Hướng dẫn quy trình giao dịch, làm việc với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan đến kế toán.

Kết quả đạt được sau khi học xong khóa đào tạo

 • Khóa học kế toán cấp tốc đào tạo từ nghiệp vụ cơ bản đến chuyên sâu về kế toán. Giúp học viên tự tin trở thành một kế toán chuyên nghiệp và có trình độ tương đương 2 năm làm việc thực tế.
 • Học viên sẽ thuần thục các nghiệp vụ kế toán bán hàng, kế toán tiền lương, kế toán doanh thu chi phí… Tự tin xử lý hóa đơn chứng từ, hoàn thiện hệ thống các loại sổ sách kế toán theo quy định hiện hành.
 • Hiểu rõ về quy định pháp luật kế toán thuế và tự tin hoàn thiện tờ khai thuế trên phần mềm HTKK. Xử lý các dữ liệu chứng từ gốc của doanh nghiệp hiệu quả. Đồng thời biết cách quyết toán thuế đúng quy định.
 • Khóa học kế toán tại Kế Toán Hà Nội sẽ giúp học viên tự tin với trình độ nghiệp vụ của bản thân. Ngoài ra còn có khả năng tư vấn về các giải pháp tài chính kế toán cho doanh nghiệp; tự tin đáp ứng các yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

>>> Hãy đăng ký tham gia khóa học kế toán cấp tốc tại Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá lên đến 40%. Trung tâm cam kết sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí khóa học nếu như học viên không thành nghề.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Email: tintucketoanhanoi@gmail.com

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Tham khảo: Khóa học kế toán và khai báo thuế tại Hà Nội

Khóa học kế toán cấp tốc

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng