skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán Misa trực tuyến hiệu quả cao

Hầu hết các công ty hiện tại, đều mong muốn áp dụng công nghệ thông tin vào các bộ phận làm việc để thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ở bộ phận kế toán cũng vậy. Rất nhiều công ty đã trích kinh phí đầu tư mua cho nhân viên các phần mềm kế toán thông dụng để thực hiện công việc của mình. Hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán, nhưng Kế toán Hà Nội thấy rằng Misa là phần mềm được sử dụng thông dụng nhất. Do vậy nhu cầu học kế toán Misa cũng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu này của học viên, Kế toán Hà Nội xin giới thiệu đến bạn đọc khóa học kế toán Misa online trực tuyến hiệu quả cao của chúng tôi qua bài viết này.

Khóa học kế toán Misa trực tuyến

Một số thông tin về phần mềm kế toán Misa cho những học viên chưa biết đến phần mềm hữu ích này:

1. Học viên muốn tham gia khóa học kế toán Misa trực tuyến cần biết phần mềm Misa là gì.

 • Là phần mềm kế toán được xây dựng và phát triển của công ty cổ phần MISA (Việt Nam). Phần mềm này vừa dễ sử dụng, và vừa có rất nhiều chức năng hữu ích. Giúp các chủ doanh nghiệp nắm bắt được những tình hình tài chính của mình đầy đủ và kịp thời. Hơn nữa còn hỗ trợ cho các hoạt động về kế toán. Cụ thể là: quản lý các nghiệp vụ mua – bán hàng hóa, quản lý các hợp đồng, quản lý ngân sách công ty, về thuế,….

2. Đa số các doanh nghiệp sử dụng phần mềm này vì khi sử dụng phần mềm Misa sẽ:

 • Tăng hiệu suất công việc hơn, tiết kiệm thời gian.
 • Phần mềm có tính tự động hoá rất cao. Tính chính xác được đảm bảo.
 • Giảm thiểu các chi phí phát sinh, dùng được trực tuyến.

Với những tính năng tuyệt vời của mình, Misa xứng đáng là cánh tay đắc lực của các Kế toán viên trong các công việc hàng ngày, hàng tháng, cuối năm. Thật tiếc nếu bạn chưa biết đến Khóa học kế toán Misa trực tuyến của Kế toán Hà Nội để sử dụng phần mềm này dễ dàng trong công việc.

Khoá học kế toán Misa trực tuyến.

Tham gia khoá học kế toán Misa trực tuyến của Kế toán Hà Nội, học viên sẽ nắm trọn các kiến thức sau để sử dụng thành thạo Misa trong công việc:

1. Khóa học kế toán Misa trực tuyến của Kế toán Hà Nội hướng dẫn cài đặt phần mềm và tạo lập dữ liệu mới:

 • Học viên sẽ được hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết trực tuyến. Được cấp tài khoản và đăng nhập sử dụng.
 • Giảng viên của chúng tôi còn hướng dẫn chi tiết cách khởi tạo các dữ liệu kế toán mới trên Misa: các thông tin, cách mã hoá các thông tin … và nhập số dư đầu vào phần mềm.
 • Tạo lập những danh mục kế toán mới: khách hàng, nhà cung, tài khoản công cụ dụng cụ, hàng hoá,…

2. Tiến hành nhập các nghiệp vụ phát sinh từng ngày trong tháng:

Hàng ngày, kế toán phải làm những công việc gì và phản ánh vào phần mềm như thế nào, Khóa học kế toán Misa trực tuyến sẽ giúp bạn hoàn thành tốt:

 • Nhập liệu các nghiệp vụ thu – chi tiền mặt, tiền gửi ngân hàng. Tiến hàng thanh toán các công nợ (nếu có) với đối tác. Nhận thanh toán của khách hàng qua chuyển khoản hoặc tiền mặt.
 • Nhận chứng từ nguyên vật liệu, hàng hóa, thành phẩm sẽ nhập kho theo nhu cầu sử dụng hàng tháng, quý của doanh nghiệp và tiến hành nhập toàn bộ các Nguyên vật liệu đó trên phần mềm Misa.
 • Nhập các bút toán về chi phí bán hàng, chi phí quản lý, doanh thu và các khoản thu nhập khác.
 • Nhập các khoản thuế phát sinh (môn bài, GTGT, TNDN, TNCN…)
 • Nhập các hoá đơn chứng từ mua nguyên vật liệu theo giá vốn và nhập kho.
 • Xác định các khoản thuế sẽ phải nộp, các khoản công nợ sẽ phải thu, các khoản công nợ phải trả.

3. Khóa học kế toán Misa trực tuyến của Kế toán Hà Nội đào tạo chi tiết các công việc kế toán cần thực hiện cuối mỗi tháng và quý:

 • Tính toàn bộ giá thành sản phẩm.
 • Tính toàn bộ giá hàng tồn kho. Nắm rõ nhập – xuất- tồn kho trong tháng, quý.
 • Tạo các bút toán kết chuyển: Lương nhân sự và các khoản kèm theo: BHXH, BHTN, BHYT, thuế TNCN (nếu có),…
 • Kết chuyển thuế GTGT doanh nghiệp.
 • Tính khấu hao và phân bổ tài sản cố định.
 • Tạm tính thuế TNDN mà doanh nghiệp phải nộp.

4.  Thành thạo các công việc cần làm cuối năm trên Misa như:

Các công việc của kế toán vào cuối năm sẽ được Giảng viên khóa học kế toán Misa trực tuyến hướng dẫn thực hành đầy đủ:

 • Rà soát và đối chiếu lại toàn bộ các sổ chi tiết và tổng hợp trên Misa: Sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi, nhật kí chung, sổ chi tiết công nợ phải trả, phải thu, sổ cái các tài khoản …
 • Làm toàn bộ các bút toán kết chuyển cuối kì: Thuế GTGT, thuế TNDN, kết chuyển doanh thu và chi phí; kết chuyển lãi – lỗ trong kì báo cáo.
 • Tạo các báo cáo cuối năm: Bảng cân đối kế toán; Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất- kinh doanh cuối năm; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; báo cáo tài chính và thuyết minh báo cáo tài chính cuối năm.
 • Được hướng dẫn chi tiết cách sao lưu dữ liệu, phục hồi các dữ liệu quan trọng. In và lưu lại sổ sách kế toán.
Khoá học kế toán Misa trưc tuyến

Khoá học kế toán Misa trưc tuyến thuộc Kế Toán Hà Nội

Những lợi ích từ khóa học kế toán Misa trực tuyến của Kế toán Hà Nội mà học viên sẽ nhận được bao gồm:

 • Học trực tuyến tại nhà thông qua phần mềm Zoom đã được Kế toán Hà Nội mua bản quyền. Đảm bảo chất lượng học sẽ tương tự với học trực tiếp trên lớp mà không phải mất chi phí và thời gian đi lại.
 • 100% giảng viên khóa học kế toán Misa trực tuyến của Kế toán Hà Nội là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có rất nhiều năm kinh nghiệp giảng dạy và công tác thực tế. Chắc về nghiệp vụ và kỹ năng truyền đạt kiến thức tới học viên ngắn gọn, dễ hiểu.
 • Khóa học kế toán Misa trực tuyến được cung cấp bởi Kế toán Hà Nội – đơn vị uy tín nhất tại Việt Nam với hơn 15 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong đào tạo kế toán. Luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của các học viên khắp cả nước.
 • Chúng tôi không chỉ cung cấp đầy đủ kiến thức mà còn tặng học viên những ưu đãi sau: tặng phần mềm Misa miễn phí, sử dụng trọn đời; cấp miễn phí tài liệu là các chứng từ thực tế mới nhất của doanh nghiệp; hỗ trợ học viên học đến khi thành thạo và không thu thêm phí; giới thiệu việc làm nếu học viên có nhu cầu.
Khoá học kế toán Misa trực tuyến

Những giải thưởng mà Kế toán Hà Nội vinh dự nhận được những năm vừa qua.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu học của tất cả các đối tượng học viên, nên hiện tại Kế toán Hà Nội đang áp dụng mức học phí rất ưu đãi cho khóa học kế toán Misa trực tuyến.

 • Học viên chỉ đóng duy nhất 1.000.000 đồng cho 8 buổi học theo thời gian lựa chọn. Chúng tôi cam kết bạn sẽ được học chi tiết, được thực hành thành thạo mà không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào.

Kế Toán Hà Nội, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến rất nhiều lớp học viên đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Nếu học viên nào đang có nhu cầu tham gia khóa học kế toán Misa trực tuyến, nhưng chưa tìm được trung tâm uy tín. Thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết khóa học và các chương trình ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT liên hệ tư vấn khóa học kế toán Misa trực tuyến : 0386 348 639 và 0904 614 179    

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết Khóa học kế toán Misa trực tuyến online, Kế Toán Hà Nội xin kính chúc bạn sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

Mời bạn tham khảo thêm về các gói dịch vụ sau của Kế Toán Hà Nội.

Kế Toán Hà Nội đã có hơn 15 năm cung cấp chuyên nghiệp các gói dịch vụ liên quan đến kế toán và sử dụng phần mềm kế toán. Nên khóa học kế toán Misa trực tuyến của Kế Toán Hà Nội chắc chắn giúp bạn sử dụng phần mềm Misa thành thạo và mang lại tối đa hiệu quả trong công việc.

Dịch vụ quyết toán thuế UY TÍN tại Ninh Bình

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng