skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán online cho người bắt đầu chất lượng tốt

Chưa có kiến thức về kế toán thì liệu có thể làm được nghiệp vụ này hay không? Câu trả lời là có nếu bạn đăng ký tham gia khóa học kế toán online cho người bắt đầu. Bạn được chủ động về thời gian học tập, sau khóa học sẽ đạt tới 2 năm kinh nghiệm thực tế.

Khóa học kế toán online cho người bắt đầu

Lộ trình chuẩn mực cho khóa học kế toán online cho người bắt đầu

Khóa học kế toán online này dành cho những người chưa từng tiếp xúc với nghiệp vụ với kế toán trước đó. Bởi vậy lộ trình đào tạo sẽ có sự khác biệt so với những người đã biết. Thời gian đào tạo cũng sẽ dài kỳ hơn và được chú trọng nhiều vào phần thực hành thực tế.

Học viên khi tham gia khóa học kế toán online cho người bắt đầu sẽ được cọ sát về nguyên lý kế toán. Được tham gia các buổi thực hành trên chứng từ gốc của doanh nghiệp. Được tiếp xúc với những tình huống thực tế thường xuyên diễn ra trong các doanh nghiệp.

Tuy học online nhưng chất lượng học vẫn sẽ được đảm bảo; học viên chỉ cần trang bị máy tính có kết nối internet. Thời gian học tập linh hoạt với nhiều ca trong ngày; tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển. Học viên sẽ nhanh chóng trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Địa chỉ dạy khóa học kế toán online cho người bắt đầu chất lượng

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp khóa học kế toán online cho người bắt đầu nhưng số lượng trung tâm uy tín rất ít. Và một trong những trung tâm mà bạn nên tin tưởng đó chính là Kế Toán Hà Nội. Một đơn vị đã có trên 17 năm kinh nghiệm chuyên đào tạo kế toán trên toàn quốc. Các khóa học của trung tâm đều bổ ích như khóa dạy kế toán 1 kèm 1; khóa học kế toán theo yêu cầu….

Kế Toán Hà Nội có đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn kế toán; có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt tận tâm với công việc. Mỗi học viên đều sẽ được giảng viên tận tình chỉ dạy cho đến khi thành thạo nghiệp vụ. Mọi thắc mắc có liên quan đều được giải đáp nhanh chóng. Dù học online nhưng quá trình tương tác với giáo viên sẽ không có sự gián đoạn trừ phi đường truyền mạng của học viên có sự cố.

Khóa học kế toán online rất tiện ích vì vậy dù bạn không có nhiều thời gian rảnh vẫn có thể học dễ dàng. Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng khóa học; đảm bảo không có sự thay đổi về nội dung dù học online hay offline. Với tình hình dịch bệnh như hiện nay thì việc học online sẽ vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo trang bị kiến thức hiệu quả.

Khóa học kế toán online hiện có mức giá ưu đãi giảm từ 30-40% học phí. Ngoài ra thì mỗi học viên sẽ có cơ hội nhận những phần quà siêu hấp dẫn như bộ cài đặt phần mềm kế toán trên máy tính; các tài liệu ôn tập về kế toán. Trung tâm không giới hạn số giờ thực hành trên máy vì vậy học viên có thể tham gia cho tới khi thành thạo các kỹ năng.

Khóa học sẽ có nội dung như thế nào?

Khóa học kế toán online cho người bắt đầu thông thường sẽ hơn 25 buổi và tùy thuộc vào trình độ mỗi học viên. Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ dạy cho tới khi học viên thành thạo và có thể làm được việc hiệu quả. Điểm qua một số nội dung chính của khác học.

  • Tìm hiểu về công việc thực tế của một kế toán trong doanh nghiệp mới thành lập và đang hoạt động.
  • Tìm hiểu những vấn đề liên quan đến hóa đơn, chứng từ và cách thức xử lý các tình huống số liệu.
  • Thực hành nghiệp vụ kế toán vốn bằng tiền; nghiệp vụ kế toán tài sản cố định, công cụ dụng cụ; kế toán tiền lương và bảo hiểm.
  • Thực hành về nghiệp vụ mua bán hàng hóa; nghiệp vụ kế chuyển giá thành, giá vốn và tính giá thành.
  • Thực hành hạch toán, sử dụng các phần mềm kế toán có bản quyền để làm sổ sách kế toán gồm sổ tổng hợp; sổ chi tiết…
  • Khóa học kế toán online sẽ hướng dẫn học viên về chuyên đề thuế giá trị gia tăng; kê khai các loại thuế.
  • Thực hành xác định kết quả kinh doanh và thiết lập báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế cuối năm.
  • Giảng viên sẽ hướng dẫn học viên đọc hiểu và phân tích được báo cáo tài chính; nắm bắt cách xử lý số liệu và điều chỉnh số liệu phù hợp quy chuẩn.
  • Hướng dẫn giải trình cơ quan thuế khi quyết toán; biết cách vận dụng các kiến thức đã học để xử lý hiệu quả.

Bài viết là tổng hợp về thông tin khóa học kế toán online tại trung tâm Kế Toán Hà Nội dành cho người mới bắt đầu. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn hiệu quả nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính tại Hà Nội: Số nhà 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Phòng đào tạo hỗ trợ 24/7 – Ms Dung 0386 348 639

Khóa học kế toán online cho người bắt đầu

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng