skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán thuế tại Vĩnh Phúc chất lượng cao, uy tín

Nếu bạn cảm thấy chưa tự tin với kinh nghiệm kế toán của bản thân, hãy đến ngay với khóa học kế toán thuế tại Vĩnh Phúc. Nơi đào tạo trực tuyến online, offline song song, trong vòng 22 buổi học bạn chắc chắn thành nghề.

Kế toán là gì? Học nghiệp vụ kế toán liệu có cần thiết?

Kế toán là quá trình thu thập, phân loại, ghi chép, phân tích và báo cáo các thông tin tài chính của một tổ chức hoặc cá nhân. Vai trò chính của kế toán là cung cấp thông tin tài chính đáng tin cậy và có giá trị cho các bên liên quan như quản lý; cổ đông, ngân hàng, cơ quan thuế và các bên liên quan khác.

Kế toán ghi chép các giao dịch tài chính hàng ngày của doanh nghiệp như thu, chi; mua bán; thanh toán nợ phải trả và các sự kiện tài chính khác. Việc này giúp doanh nghiệp có thông tin chi tiết về tình hình tài chính và hoạt động kinh doanh.

Kế toán đóng góp vào việc lập báo cáo tài chính như báo cáo lợi nhuận và lỗ; báo cáo tài sản và nợ, báo cáo luỹ kế. Báo cáo tài chính cung cấp thông tin về tình hình tài chính của doanh nghiệp; giúp quản lý; cổ đông và các bên liên quan đánh giá hiệu suất kinh doanh và đưa ra quyết định.

Kế toán đảm nhận việc tính toán; khai báo và nộp các khoản thuế theo quy định của cơ quan thuế. Việc này đảm bảo rằng doanh nghiệp tuân thủ đúng quy định thuế và tránh các rủi ro phát sinh từ việc không tuân thủ quy định thuế.

Kế toán giúp quản lý hiệu quả nguồn lực tài chính của doanh nghiệp. Bằng cách theo dõi các khoản thu; chi, tài sản và nợ; kế toán cung cấp thông tin quan trọng giúp quản lý tiết kiệm và sử dụng tài nguyên tài chính một cách hiệu quả.

Ke Toan La Gi

Kế toán giúp quản lý hiệu quả nguồn lực tài chính của doanh nghiệp

Lý do nên trải nghiệm khóa đào tạo của khóa học kế toán thuế tại Vĩnh Phúc

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một đơn vị chuyên đào tạo kế toán trên toàn quốc. Mỗi năm, hàng ngàn học viên đăng ký lớp học kế toán tổng hợp và các khóa học khác tại trung tâm này và luôn nhận được những đánh giá tích cực.

Đây là một trong số ít các thương hiệu đào tạo kế toán được cấp phép hành nghề sớm nhất bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trung tâm luôn hoạt động với phương châm bảo vệ lợi ích hợp pháp cho học viên.

Các giảng viên tại trung tâm là những chuyên gia kế toán có nhiều năm kinh nghiệm. Họ không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn tâm huyết với nghề. Giảng viên sẽ hướng dẫn từng học viên cụ thể để giúp họ nắm vững kiến thức trong thời gian ngắn.

Sau khóa học; học viên sẽ tự tin thực hành kế toán chuyên nghiệp và có cơ hội mở rộng nghề nghiệp. Trong quá trình đào tạo, giảng viên luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của học viên một cách nhanh chóng.

Khóa học kế toán tại Vĩnh Phúc cung cấp nhiều hình thức học cho học viên. Bên cạnh hình thức học trực tiếp tại lớp học tại trung tâm, học viên còn có thể lựa chọn học trực tuyến tại nhà.

Khoa Hoc Ke Toan Tai Vinh Phuc Cua Ke Toan Ha Noi

Kế Toán Hà Nội là một đơn vị chuyên đào tạo kế toán trên toàn quốc

Chi tiết về nội dung đào tạo khóa học kế toán thuế tại Vĩnh Phúc

Đến với khóa học kế toán tại Vĩnh Phúc; học viên sẽ trải qua 22 buổi đào tạo thực tế. Trong đó thực hành chiếm 80% các buổi học giúp học viên dễ dàng hiểu nhanh các nghiệp vụ.

  • Tìm hiểu về nguyên lý kế toán và các quy định pháp luật liên quan đến kế toán, thuế. Cập nhật các thông tư nghị định mới ban hành; chế độ kế toán mới nhất.
  • Thực hành lập bảng tổng hợp công nợ phải thu phải trả với mẫu biểu thiết lập tự động trên EXCEL.
  • Thực hành lựa chọn sổ sách kế toán theo hình thức nhật ký chung và hạch toán dữ liệu trên phần mềm kế toán.
  • Thực hành các nghiệp vụ kế toán góp vốn; kế toán công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu và tài sản cố định; kế toán phân bổ chi phí ngắn hạn dài hạn…
  • Khóa kế toán tại Vĩnh Phúc sẽ hướng dẫn học viên lập bảng tính lương; hạch toán tiền lương và các khoản trích bảo hiểm theo quy định hiện hành.
  • Thực hành kê khai thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng trên phần mềm kê khai mới nhất; học cách báo cáo thuế định kỳ.
  • Thực hành lập thuế thu nhập cá nhân gồm đăng ký mã số thuế, tính thuế và lập tờ khai thuế định kỳ.
  • Thực hành lập tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Thực hành lập báo cáo tài chính cuối năm; lên hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

Lời kết

Kế Toán Hà Nội là khóa học kế toán thuế tại Vĩnh Phúc tốt nhất hiện nay. Hãy đến và trải nghiệm, bạn chắc chắn sẽ thành nghề sau 22 buổi học.

Ke Toan Ha Noi Group

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng