skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Thịnh Đán Thái Nguyên

Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Thịnh Đán Thái Nguyên bám sát kiến thức thực tiễn vì vậy được khá nhiều học viên quan tâm những năm gần đây. Chương trình giảng dạy do trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai thực hiện với mức học phí siêu ưu đãi.

Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Thịnh Đán Thái Nguyên dành cho ai?

Về đối tượng tham gia khóa học kế toán thực hành thực tế tương đối đa dạng.

 • Sinh viên kế toán mới tốt nghiệp tuy nhiên yếu nền tảng kiến thức thực tế chưa am hiểu chuyên sâu; còn khá mơ hồ vì vậy cần trau dồi thêm.
 • Sinh viên chuyên ngành khác muốn tham gia khóa học kế toán thực hành thực tế tại Thịnh Đán Thái Nguyên để biết thêm lĩnh vực.
 • Kế toán viên của các doanh nghiệp nhỏ; ít va chạm thực tế các vấn đề về thuế. Vì vậy cần tham gia khóa học để có thể nâng tầm kiến thức hiệu quả; bổ trợ tốt cho công tác về sau.
 • Kế toán viên làm việc tại các công ty gia đình; không được đào tạo về kế toán; không có kiến thức về nghiệp vụ thuế. Do đó việc tham gia khóa học kế toán thực hành thực tế là giải pháp hoàn hảo.

Khoa Hoc Ke Toan Thuc Hanh Thuc Te Tai Thinh Dan Thai Nguyen La Gi

Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Thịnh Đán Thái Nguyên đào tạo những gì?       

Khóa học kế toán thực hành thực tế thường sẽ bao gồm một loạt các nội dung giảng dạy và bài tập. Nhằm cung cấp cho học viên kiến thức; kỹ năng cần thiết để hoàn thành công việc kế toán trong môi trường thực tế.

 • Nguyên lý Kế toán: Giúp học viên hiểu về cơ sở lý luận và nguyên tắc của hệ thống kế toán.
 • Bảng cân đối kế toán: Hướng dẫn cách tạo và cân đối bảng cân đối kế toán; một phần quan trọng của quá trình kế toán.
 • Thuế và luật kế toán thuế: Mô tả cách tính và áp dụng các loại thuế trong kế toán; cũng như tuân thủ các quy định pháp luật liên quan.
 • Sổ cái và chứng từ kế toán: Hướng dẫn cách duy trì sổ cái; lưu trữ chứng từ; và xử lý các giao dịch kế toán hàng ngày.
 • Phân tích tài chính: Giúp học viên hiểu cách phân tích báo cáo tài chính để đưa ra quyết định kinh doanh.
 • Kế toán quản trị: Đào tạo về cách sử dụng thông tin kế toán để quản lý hiệu quả nguồn lực và ra quyết định chiến lược.
 • Phần mềm kế toán: Sử dụng các phần mềm kế toán phổ biến để thực hành việc nhập liệu; xử lý dữ liệu; và tạo báo cáo.
 • Kiểm toán nội bộ: Giới thiệu về các phương pháp kiểm toán nội bộ để đảm bảo tính chính xác; minh bạch của thông tin kế toán.
 • Kế toán thuế: Hướng dẫn chi tiết về cách kê khai thuế; làm báo cáo thuế hay quyết toán thuế trên phần mềm HTKK.

Kế Toán Hà Nội – Đơn vị đào tạo đáng tin cậy về kế toán

Kế Toán Hà Nội là một trung tâm đào tạo đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong mảng giảng dạy kế toán trên toàn quốc. Một địa chỉ quen thuộc của hàng ngàn học viên mỗi năm với gần 20 chi nhánh toàn quốc.

Cam kết chất lượng đào tạo đạt chuẩn

Kế Toán Hà Nội cam kết chất lượng đào tạo thông qua việc duy trì quy mô lớp học nhỏ; không quá 15 học viên. Điều này giúp tối ưu hóa sự tương tác giữa giảng viên và học viên. Đồng thời đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự chăm sóc toàn diện nhất.

Kỹ năng mềm là điểm mạnh sau tốt nghiệp

Kế Toán Hà Nội không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức chuyên môn; mà còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển kỹ năng mềm cho học viên. Sau khi tốt nghiệp; họ không chỉ là những chuyên gia về số liệu mà còn là những nhân viên linh hoạt; sáng tạo trong công việc.

Chương trình khóa học kế toán thực hành thực tế độc đáo

Chương trình học tại Kế Toán Hà Nội được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm thực tế tích lũy trong suốt hơn 18 năm hoạt động. Học viên sẽ tiếp xúc với những tình huống thực tế; bài thực hành giúp họ nắm vững kiến thức hay các kỹ năng cần thiết cho công việc.

Đảm bảo việc làm sau khóa học kế toán thực hành thực tế

Thành công lớn nhất của Kế Toán Hà Nội là việc đảm bảo 100% học viên sau khi tốt nghiệp đều đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng; yêu cầu công việc của một kế toán viên lành nghề. Sẵn sàng giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Ngoài ra học viên có thể lựa chọn thực tập tại phòng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội sau khi học xong.

Nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn

Trung tâm Kế Toán Hà Nội không ngần ngại triển khai nhiều ưu đãi về khóa học, sale từ 10 – 20%. Đặc biệt trong các dịp lễ tết, dịp sinh nhật,…đều sẽ có hỗ trợ giảm từ 200 – 500K/học viên. Ngoài ra còn kèm theo đó là những quà tặng hấp dẫn từ trung tâm như bộ cài đặt Misa có bản quyền; video khóa học độc quyền của Kế Toán Hà Nội.

Lời kết

Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Thịnh Đán Thái Nguyên là một lựa chọn tốt cho những ai muốn trang bị cho mình những kiến thức; kỹ năng kế toán thực tế. Hãy đến với Kế Toán Hà Nội để được trang bị kiến thức toàn diện từ đó phục vụ tốt cho công việc trong tương lai.

Khoa Hoc Ke Toan Thuc Hanh Thuc Te

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng