skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy

Bạn đang tìm Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy. Bởi vì: Bạn không tìm được việc, lương thấp vì không làm được kế toán thuế. Bạn muốn tham gia khóa học để nâng trình kế toán, tìm được việc làm tốt hơn. Chẳng cần tìm đâu xa, Kế Toán Hà Nội là địa chị bạn cần quan tâm. Bởi vì Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy giáo viên chuyên nghiệp, nội dung học sát với thực tế, mức học phí phù hợp, lịch học linh động.

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy tại Kế Toán Hà Nội. Cam kết bạn trở thành kế toán Thuế chuyên nghiệp sau khóa học kế toán thuế chuyên sâu của Chúng tôi.

I. Mục tiêu của Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy của Kế Toán Hà Nội.

Với các lớp học được khai giảng thì đều có mục tiêu và mục đích của nó. Ngoài mục đích là có chứng chỉ, thì có các lớp mở ra với mục tiêu bổ sung kiến thức và thành thạo kỹ năng. Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy cũng vậy. Khóa học sẽ:

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu GiấyHướng dẫn học viên làm tốt các nghiệp vụ kế toán thuế và sử dụng thuần thục các công cụ kế toán. 

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu GiấyHướng dẫn bạn các quy trình kê khai thuế qua mạng.

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu GiấyCách vận dụng các sắc thuế vào nghiệp vụ kế toán.

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu GiấyCách xây dựng quan hệ, cách làm việc với cơ quan thuế.

Kế Toán Hà Nội là địa chỉ dạy kế toán thuế UY TÍN nhất Hà Nội. Chúng tôi luôn khai giảng, đào tạo từ kế toán thuế cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ thành công sau khi tham gia Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy.

II. Nội dung Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy của Kế Toán Hà Nội.

Với 10 buổi giảng chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức kế toán thuế thực tế bổ ích nhất, cô đọng nhưng đầy đủ nội dung. Tại Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy có lịch học linh động vào các buổi Sáng, Chiều, Tối các ngày thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 hàng tuần. Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy được mô tả tổng quát qua các học phần: Hóa đơn; Sắc thuế Giá Trị Gia Tăng; Sắc thuế TNCN; Sắc thuế TNDN và lệ phí môn bài…

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu GiấyHọc phần: Hóa Đơn.

Hóa đơn là một trong những điểm không thể thiếu đối với khóa học kế toán thuế. Nhưng để sử dung, để hiểu các bước, quy trình lập hóa đơn không phải đơn giản. Bạn cần sử dụng hợp lý, hợp lệ.

– Thầy cô sẽ hướng dẫn bạn biết cách lập hóa đơn chứng từ, cách hoàn thiện hồ sơ thuế. Bạn được hướng dẫn lập hóa đơn, viết hóa đơn từ cơ bản đến nâng cao.

– Bạn được chia sẽ cách xử lý hóa đơn khi viết sai, cháy, hỏng như thế nào? Với các trường hợp hóa đơn đặc biệt thì giải quyết thế nào (Hóa đơn của công ty bỏ trốn).

– Chia sẻ những kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp đối với các tình huống liên quan đến hóa đơn; Cách khắc phục khi đi làm ngoài thực tế cho doanh nghiệp.

– Học viên được hướng dẫn cách sắp xếp hóa đơn, chứng từ sao cho logic và hợp lý nhất. Để lúc giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu kiểm tra được chỉn chu và hoàn thiện nhất.

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu GiấyHọc phần: Thuế Giá Trị Gia Tăng.

Tiếp theo học phần Hóa đơn là học phần Thuế GTGT. Thuế GTGT là sắc thuế tuy đánh vào người tiêu dùng. Nhưng doanh nghiệp là người kê khai và nộp thuế thay. Chính vì vậy, chỉ cần những sai sót nhỏ khiến doanh nghiệp bạn bị phạt. Vì vậy, Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy Giảng viên rất chú trọng nội dung này.

Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn nhận biết đâu là hóa đơn được khấu trừ, hóa đơn nào không được khấu trừ theo luật thuế GTGT. 

– Chia sẻ những kinh nghiệm hoàn thiện hồ sơ chứng từ để được khấu trừ thuế GTGT đầu vào đối với hóa đơn chưa đủ điều kiện. 

– Hướng dẫn Cách cân đối hóa đơn đầu vào, đầu ra sao cho phù hợp với tình hình phát triển của doanh nghiệp.

– Hướng dẫn thực hành kê khai thuế GTGT hàng tháng, hàng quý trên phần mềm hỗ trợ kê khai thuế.

– Hướng dẫn gửi tờ khai thuế qua mạng điện tử nếu có.

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu GiấyHọc phần: Thuế Thu Nhập Cá Nhân.

Thuế TNCN cũng là một trong những sắc thuế phức tạp, có nhiều vấn đề.  Nên đòi hỏi người kế toán phải nắm vững tính chất, đặc điểm luật thuế TNCN. Đồng thời bạn  phải thành thạo kê khai thuế tránh nhầm lẫn. Trong Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy, các bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn làm thành thạo các nội dung:

Thuế TNCN là khoản đánh vào thu nhập của người lao động nên bạn sẽ kiểm tra kỹ càng và phân tích hợp đồng lao động để biết khoản nào phải chịu thuế và khoản nào được miễn thuế. Từ đó biết cách tối ưu tiền thuế TNCN phải nộp cho nhân viên.

Việc thực hành lập bảng tính thuế TNCN hàng tháng và quý để kê khai là điều quan trọng. Phần này bạn được giảng viên hướng dẫn cụ thể nhất.

–  Cách đăng ký mã số thuế TNCN như thế nào? Bạn được hướng dẫn chi tiết. Quy trình Làm đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc cũng được hướng dẫn.

Trao đổi kinh nghiệm,  xử lý các tình huống liên quan đến thuế TNCN trong doanh nghiệp.

+ Hướng dẫn cách tính thu nhập, các khoản được miễn, giảm trừ trong cả năm của người lao động.

+ Tập hợp hồ sơ quyết toán, xác định điều kiện được thực hiện làm ủy quyền quyết toán thuế. 

+ Thảo luận xử lý các tình huống liên quan đến quyết toán thuế TNCN như có thu nhập nhiều nơi hay đã nghỉ việc.

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu GiấyHọc phần: Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp.

Trong Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy, các bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết và các bạn được thực hành một cách thành thạo các nội dung về thuế TNDN như sau:

Phần thuế TNDN bạn được giảng viên hướng dẫn xác định:

– Hướng dẫn nhận biết doanh thu nào chịu thuế, doanh thu nào được miễn thuế trong doanh nghiệp.

– Chi phí được trừ và không được trừ khi tính thuế TNDN của doanh nghiệp.

– Hướng dẫn cách hoàn thiện hồ sơ của từng loại chi phí phát sinh trong doanh nghiệp.

– Trình bày, trao đổi xử lý các tình huống liên quan đến bảo vệ chi phí được trừ khi tính thuế TNDN. 

– Hướng dẫn thực hành tạm tính thuế TNDN theo quý.

Phần quyết toán thuế TNDN.

– Hướng dẫn bạn thực hành làm tờ khai quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp trên phần mềm hỗ trợ kê khai.

– Chia sẻ những kỹ năng tổng hợp và xử lý các khoản chi phí không được trừ khi làm quyết toán.

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu GiấyHọc phần: Thuế/Lệ Phí Môn Bài.

Trong Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn về thuế/lệ phí môn bài. Đây là sắc thuế không phải là phức tạp như các sắc thuế còn lại. Nhưng bạn xác định không đúng, nộp thuế không đúng thời điểm thì cũng bị phạt như thường. Vì vậy, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn:

– Cách xác định bậc lệ phí môn bài đối với các trường hợp cụ thể trong doanh nghiệp.

Cách kê khai lệ phí môn bài đối với Công ty mẹ, chi nhánh, đơn vị phụ thuộc, văn phòng đại diện…

– Cách nộp lệ phí môn bài…

Ngoài những chuyên đề chính trên thì tại Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy giảng viên còn chia sẻ với bạn: 

Cách cập nhật thông tư, nghị định, văn bản pháp luật mới nhất về thuế, sau này đi làm đảm bảo các bạn làm đúng đủ theo quy định của Luật Thuế hiện hành.

– Việc kiểm tra, đối chiếu hóa đơn chứng từ là việc rất cần thiết đối với một kế toán thuế. Nên ở phần này, giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết. 

Trên đây là nội dung đào tạo, giảng dạy của Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy. Hy vọng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với nội dung và lộ trình học của Công ty.

III. Đối tượng tham gia Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy.

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy dành cho tất cả những ai có nhu cầu. Không kể bạn là sinh viên, hay là người đi làm. Học không bao giờ là thừa, bạn có mục tiêu, bạn có ý chí thì hãy đăng ký với Kế Toán Hà Nội. 

 • Bạn là sinh viên mới ra trường thiếu kinh nghiệm, kỹ năng về kế toán thuế.
 • Nhà quản lý doanh nghiệp, tài chính muốn tìm hiểu về thuế để quản lý doanh nghiệp dễ dàng hơn.
 • Nhân viên kế toán cần tìm hiểu nghiệp vụ chuyên sâu về kế toán.
 • Bạn là những người quan tâm, có nhu cầu học và nghiên cứu về kế toán thuế.

IV. Lý do vì sao bạn nên chọn Kế Toán Hà Nội – nên chọn Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy

Để trở thành một trung tâm uy tín. Trở thành một trung tâm đào tạo hàng đầu. Kế Toán Hà Nội đã nỗ lực rất nhiều. Không chỉ là Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy mà các khóa học khác ở Kế Toán Hà Nội cũng vậy. Cán bộ và toán thể nhân viên đã nỗ lực, mỗi người một công việc để có được như hôm nay.

 • Là trung tâm uy tín với hơn 10 năm đào tạo kế toán. Là trung tâm có nhiều phản hồi tích cực và năng lực của học viên trong quá trình làm việc được đánh giá cao. 
 • 100% giảng viên tại Kế Toán Hà Nội đều các trường kế toán trường trên 10 năm kinh nghiệm có đầy đủ kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm.
 • Học viên được hỗ trợ tận tình trước, trong và sau khóa học.
 • Hỗ trợ tận tình sau khóa học thông qua tổng đài 19006246. Tra cứu tài liệu tin cậy trên trang tintucketoan.com

V. Thời gian và địa chỉ học 

 • Thời gian học tại Kế Toán Hà Nội rất linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn ca học phù hợp với lịch làm việc, lịch học của mình.
 • Bạn tham khảo lịch học như sau:
 • Ca sáng 8h30-11h; ca chiều 14h-16h30; ca tối 18h-20h30. Với 3 buổi/tuần bạn có thể chọn học vào thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7. Học theo ca như vậy để đảm bảo rằng bạn có thể theo kịp và có thời gian ôn luyện.
 • Học phí cho Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy 1.200.000 đồng/khóa. Tuy nhiên, hiện tại công ty đang có chương trình giảm giá và có rất nhiều ưu đãi cho học viên. Bạn chỉ cần đóng 800.000 đồng/khóa học.

Tư vấn lịch học và đăng ký nhận ưu đãi ngay tại Hotline: Ms Dung: 0386 348 639

Địa chỉ lớp học kế toán thuế chuyên sâu tại Cầu Giấy:

Số nhà A16, Liên Cơ, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn có thể tham khảo địa chỉ các cơ sở khác tại đây.

Trên đây là thông tin về Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy tại Kế Toán Hà Nội. Mức học phí phù hợp, giáo viên chuyên nghiệp, chương trình học thực tế đã tạo dựng nên một Kế Toán Hà Nội uy tín.

Hãy để Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy tại Kế Toán Hà Nội là nơi chắp cánh ước mơ cho bạn!

Mời bạn xem thêm:

Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế.

Các khóa học kế toán thực tế khác.

Phòng đào tạo – Ms Dung

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386.348.639 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi giảm giá.

 

Khóa học kế toán tổng hợp cho người đã biết kế toán.

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng