skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán thuế tại Từ Liêm TỐT và RẺ

Nhu cầu tham gia khóa học kế toán thuế tại Từ Liêm hay các tỉnh thành khác đang ngày càng tăng cao. Với mục đích nâng cao trình kế toán; có thêm nhiều kỹ năng thực tế để hoàn thành tốt công việc kế toán. Đến với Kế Toán Hà Nội bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chương trình giảng dạy; chất lượng đào tạo đạt chuẩn cùng với mức học phí tốt nhất hiện nay.

Khóa học kế toán thuế tại Từ Liêm

Có nên tham gia khóa học kế toán thuế tại Từ Liêm hay không?

Mỗi một doanh nghiệp đều cần bộ phận kế toán phụ trách các công việc liên quan. Càng nhiều doanh nghiệp ra đời thì nhu cầu tuyển dụng vị trí này cũng tăng nhanh chóng. Do đó mà kế toán luôn nằm trong top các nhóm ngành có tỉ lệ đăng ký theo học cao. Nhưng bên cạnh đó tỉ lệ cạnh tranh sau tốt nghiệp cũng nhiều. Bởi doanh nghiệp nào cũng mong muốn tìm được kế toán giỏi; có trình độ cũng như kỹ năng xử lý công việc chuyên nghiệp. Mặc dù vậy có không ít sinh viên khi tốt nghiệp ra trường lại không giỏi nghiệp vụ.

Tại các trường đại học hay cao đẳng, trung cấp việc đào tạo tập trung quá nhiều vào lý thuyết nhưng thực hành lại ít. Đã khiến cho nhiều sinh viên không am hiểu bản chất công việc kế toán; không có kỹ năng xử lý nghiệp vụ thực tế. Khi đó để có thể tăng cơ hội việc làm thì bạn nên tham gia khóa học kế toán thuế tại Từ Liêm. Khóa học sẽ cung cấp một lượng kiến thức cần và đủ dành cho bạn; để làm tốt các công việc trong phòng ban kế toán.

Có nhiều người đang làm công tác kế toán tại các doanh nghiệp hay cơ quan hành chính chưa tự tin với trình độ của mình. Khi đó việc tham gia khóa học kế toán thuế sẽ giúp bạn làm tốt công tác thuế hơn. Tự tin thiết lập các báo cáo hay quyết toán thuế một cách thành thạo; có khả năng xử lý tình huống tốt khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước. Kế toán thuế là công việc quan trọng trong mỗi doanh nghiệp; nếu không có kinh nghiệm sẽ không thể hoàn thành thuận lợi.

Nội dung đào tạo của khóa học kế toán thuế tại Từ Liêm

Chương trình đào tạo của khóa học kế toán thuế tại Từ Liêm sẽ bao gồm lý thuyết và thực hành. Trong đó ở phần thực hành học viên sẽ được làm trực tiếp trên các hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp; do trung tâm cung cấp.

Tổng quan về kế toán thuế

 • Tóm tắt kiến thức nền tảng về kế toán trong doanh nghiệp bao gồm: khái niệm; đặc điểm; bản chất và nguyên lý kế toán.
 • Tìm hiểu về các phần mềm kế toán chuyên nghiệp; các công việc cần làm của kế toán thuế trong doanh nghiệp.
 • Học viên sẽ được tiếp cận về quy trình kế toán thông qua khóa học kế toán thuế; cách xử lý hóa đơn chứng từ kế toán và hệ thống sổ sách kế toán.

Thực hành nghiệp vụ kế toán

 • Tổng quan về kế toán thuế; vai trò và nhiệm vụ của kế toán thuế trong doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu chung về các loại thuế; lệ phí mà doanh nghiệp cần đóng; cách quản lý nghĩa cụ thuế thông qua hóa đơn.
 • Cách thức quản lý thuế và những mục cần lưu ý khi thực hiện nghiệp vụ kế toán thuế.
 • Tìm hiểu về đặc điểm và tính chất của thuế giá trị gia tăng; cách tính thuế giá trị gia tăng cho từng loại hình doanh nghiệp.
 • Cách xác định đối tượng chịu thuế và xác định rủi ro về thuế giá trị gia tăng; phương pháp xử lý vấn đề hiệu quả.
 • Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng; đồng thời tìm hiểu về các trường hợp khai bổ sung đối với các doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu về thuế thu nhập cá nhân; cách xác định những đối tượng chịu thuế thu nhập cá nhân, miễn thuế thu nhập cá nhân.
 • Thực hành tính thuế thu nhập cá nhân; cách đăng ký mã số thuế cho nhân viên và nộp thuế qua mạng.
 • Tìm hiểu về thuế thu nhập doanh nghiệp; xác định được những thu nhập chịu thuế; tính thuế; miễn thuế đối với các hình thức doanh nghiệp.
 • Thực hành tính và kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp qua mạng.
 • Khóa học kế toán thuế tại Từ Liêm sẽ hướng dẫn học viên về thủ tục kê khai thuế môn bài; nộp lệ phí thuế môn bài qua mạng.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội thu hút nhiều học viên tham gia khóa học

Khóa học kế toán thuế tại Từ Liêm

Là một trong các đơn vị đã có trên 15 năm kinh nghiệm đào tạo khóa học kế toán thuế tại Từ Liêm cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo quyền lợi cho từng học viên; cung cấp đầy đủ các kiến thức quan trọng giúp học viên nâng cao trình độ.

Khóa học kế toán thuế của trung tâm có mức học phí chỉ từ 1triệu/khóa. Với 3 hình thức là học trực tuyến; học trực tiếp tại trung tâm và học qua video dựng sẵn. Nội dung học giống nhau vì thế học viên nên lựa chọn hình thức phù hợp để thời gian tham gia là tối đa nhất.

Kết thúc khóa học kế toán thuế, mỗi học viên sẽ được cấp chứng nhận đào tạo do trung tâm cấp. Bên cạnh đó trung tâm sẵn sàng hỗ trợ giới thiệu việc làm trong vòng 5 năm cho học viên. Cấp phát tài liệu miễn phí dành cho các học viên khi đăng ký tham gia khóa học. Cam kết học viên sẽ lĩnh hội được khối kiến thức tương đương với kế toán có 2 năm kinh nghiệm.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH – MS. DUNG: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

CHI NHÁNH TỪ LIÊM: SỐ NHÀ A16, ĐƯỜNG LIÊN CƠ (ĐẦU ĐƯỜNG NGUYỄN CƠ THẠCH RẼ PHẢI) – TỪ LIÊM – HÀ NỘI

Khóa học kế toán thuế tại Từ Liêm

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng