skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất

Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất chỉ có thể là Kế Toán Hà Nội. Khóa học kế toán thực hành thuế dạy bạn kỹ năng – kinh nghiệm làm kế toán thuế trong doanh nghiệp. Bạn sẽ không còn lúng túng với các phần như: xử lý hóa đơn chứng từ, kê khai, làm báo cáo thuế hàng tháng, quý và quyết toán thuế cuối năm… Đến với Kế Toán Hà Nội bạn sẽ được học cách xử lý các vấn đề trên.
Khóa học kế toán thuế thực hành là khóa học chuyên sâu ngắn hạn, được thực hành trên máy tính bằng hóa đơn chứng từ thực tế. Bạn nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của các kế toán Thuế, kế toán Trưởng có nhiều năm kinh nghiệm.

Kế Toán Hà Nội xin được đưa ra những nội dung tổng quát nhất của Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn, mời Bạn cùng tham khảo nhé.

Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất

Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất.

Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất.Nội dung Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất.

Khi bạn tham gia Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn do Kế Toán Hà Nội tổ chức, Bạn nhận được tất cả các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu của một người KẾ TOÁN THUẾ cần có. Ngoài ra bạn còn nhận được các kỹ năng, tình huống thực tế giúp bản thân cũng như DN phòng tránh rủi ro về Thuế khi thực hiện QUYẾT TOÁN THUẾ. Trong phạm vi bài viết này, xin được đưa ra những vấn đề cơ bản nhất của Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn, bao gồm:

Vấn đề 1: Hướng dẫn cách lập hóa đơn.

Lập hóa đơn là một trong những kiến thức đầu tiên mà một người kế toán thuế nên hiểu rõ. Lập hóa đơn đúng, lập hóa đơn phù hợp sẽ là tiền đề cho các kỹ năng tiếp theo của bạn. Nên tại Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết liên quan đến vấn đề này:

– Bạn được giáo viên hướng dẫn cách tạo lập hóa đơn chứng từ, hoàn thiện hồ sơ thuế. Các hóa đơn từ đơn giản nhất đến các trường hợp đặc biệt nhất bạn sẽ được học qua. Ví dụ như: hàng bán rồi trả lại phải viết háo đơn ra sao? Hàng khuyến mãi viết thế nào?

– Bạn sẽ được giáo viên chia sẻ những kỹ năng cơ bản đến kinh nghiệm xử lý các trường hợp viết sai hóa đơn, mất hóa đơn hay hỏng hóa đơn…

– Khi tìm hiểu kỹ về hóa đơn bạn được thực hành báo cáo về hóa đơn như: tình hình sử dụng hóa đơn, những hóa đơn mất, hỏng cũng phải báo cáo.

– Tiếp đến, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp hóa đơn thế nào cho khoa học, ngắn gọn. Làm sao để thuận tiện nhất và giải trình với cơ quan Thuế khi có yêu cầu kiểm tra.

Vấn đề 2: Hướng dẫn về Thuế giá trị gia tăng.

Thuế GTGT là một sắc thuế đánh vào người tiêu dùng. Nhưng DN lại là người phải kê khai và nộp hộ. Nếu không kê khai đúng sẽ dẫn đến bị phạt. Chính vì vậy trong Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn không thể thiếu nội dung này. Bạn sẽ được học gì, cùng tìm hiểu bạn nhé.

– Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn cách viết hóa đơn GTGT.

– Hướng dẫn bạn xác định đâu là hóa đơn được khấu trừ hay không được khấu trừ theo điều kiện của luật Thuế GTGT. Chia sẻ, trao đổi xử lý các tình huống thực tế liên quan đến khấu trừ theo điều kiện.

– Thực hành kê khai thuế GTGT theo tháng và quý trên phầm mềm hỗ trợ kê khai thuế.

– Cách cân đối hóa đơn đầu vào và đầu ra sao cho phù hợp với tình hình của công ty, doanh nghiệp.

– Cách gửi tờ khai thuế, nộp tiền thuế qua mạng.

– Trong chuyên đề này nếu trường hợp hóa đơn viết sai thì xử lý như thế nào? Đây là phần quan trọng nên giáo viên sẽ có 1 buổi để trao đổi với học viên. Sẽ có rất nhiều trường hợp làm sai tờ khai báo cáo thuế; sẽ có những doanh nghiệp bỏ trốn… Vậy bạn phải làm thế nào? giáo viên sẽ chỉ bạn cách xử lý và thực hành kê khai điều chỉnh đối với hóa đơn bị sai sót. Bạn phải nhận thấy phương pháp nào là hiểu quả nhất để đúc rút kinh nghiệm cho mình.

Sau chuyên đề thuế GTGT, thì tại Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn, Bạn sẽ được chia sẻ về chuyên đề thuế TNCN.

Vấn đề 3: Thuế Thu nhập cá nhân.

Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn sẽ chia sẻ các nội dung sau liên quan đến thuế TNCN:

– Bạn sẽ học cách phân tích hợp đồng lao động và các khoản thu nhập trên hợp đồng lao động để biết khoản nào phải chịu thuế và khoản nào được miễn thuế. Nghĩa là bạn phải làm sao để người lao động nộp Thuế TNCN ở mức thấp nhất.

– Hướng dẫn bạn cách lập bảng tính thuế TNCN hàng tháng và tổng hợp theo quý để kê khai.

– Tiến hành kê khai thuế TNCN Trên phần mềm HTKK và gửi qua mạng.

– Bạn được hướng dẫn cách đăng ký mã số thuế TNCN; hướng dẫn thủ tục đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc khấu trừ thuế.

– Trao đổi, xử lý các vấn đề liên quan đến thuế TNCN trong doanh nghiệp.

– Trong phần thuế TNCN sẽ có một số trường hợp được miễm giảm. Bạn phải biết xác định điều kiện và thực hiện các thủ tục đó.

– Bạn được hướng dẫn thực hiện việc ủy quyền quyết toán thuế.

Trao đổi, xử lý các tình huống liên quan đến quyết toán thuế TNCN có thu nhập nhiều nơi, đã nghỉ việc…

Sau chuyên đề thuế TNCN, thì tại Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn, Bạn sẽ được chia sẻ về chuyên đề thuế TNDN.

Vấn đề 4: Hướng dẫn thuế Thu nhập doanh nghiệp.

Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn sẽ chia sẻ các nội dung sau liên quan đến thuế TNDN:

– Bạn được chỉ dẫn cách xác định:

  • Doanh thu chịu thuế, doanh thu được miễn trừ thuế.
  • Chi phí được trừ và chi phí không được trừ khi tính thuế TNDN.

– Hướng dẫn cách bổ sung hoàn thiện hồ sơ của từng loại chi phí phát trinh trong doanh nghiệp.

– Thảo luận các tình huống thực tế liên quan đến thuế TNDN, những chi phí được trừ khi tính thuế TNDN.

– Thực hành tạm tính thuế TNDN theo quý cho doanh nghiệp.

– Hướng dẫn và thực hành làm tờ khai quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp trên phần mềm hỗ trợ kê
khai.

– Kỹ năng xử lý các khoản chi phí của doanh nghiệp không được trừ thuế khi quyết toán.

– Kỹ năng tập hợp và xử lý các khoản chi phí không được trừ khi làm quyết toán.

Ngoài những chuyên đề chính trên thì tại Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất này giảng viên còn chia sẻ với học viên về: 

– Cách cập nhật, tìm hiểu thông tư, nghị định các văn bản pháp luật, văn bản dưới luật mới nhất để bạn luôn tuân thủ đúng và đủ để đảm bảo công việc.

– Việc rà soát, đối chiếu, báo cáo tờ khai thuế là việc rất cần thiết. Đây là kỹ năng tối thiểu của nhân viên kế toán.

Sau chuyên đề thuế TNDN, thì tại Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn, Bạn sẽ được chia sẻ về chuyên đề thuế Lệ Phí môn bài.

 Vấn đề 5: Hướng dẫn Thuế/Lệ Phí Môn Bài

– Đội ngũ giáo viên hướng dẫn bạn các vấn đề liên quan đến lệ phí môn bài: cách xác định, tính, kê khai và nộp lệ phí môn bài.

Trên đây, Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất đã giới thiệu đến Qúy học viên nội dung đào tạo, học tập.

Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất.Lịch học, học phí tại Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất.

– Kế Toán Hà Nội có 3 ca cho học viên lựa chọn. Bnạ có thể lựa chọn ca học phù hợp với thời gian và công việc của mình.
                        Ca sáng: từ 8h30 đến 11h, Ca chiều: Từ 14h đến 16h30, Ca tối: từ 18h đến 20h30

–  Học phí của Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất 1.200.000 đồng. Hiện tại đang có chương trình giảm giá chỉ còn 800.000 đồng. Hãy liên hệ Ms Dung 0386 348 639 để nhận ưu đãi. Mức học phí của  Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn này đã bao gồm tài liệu và làm chứng chỉ.

Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất.Ai là người trực tiếp giảng dạy tại Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất.

Tại Kế Toán Hà Nội, không riêng gì khóa học kế toán tổng hợpkhóa học kế toán thuế ngắn hạn, Giáo viên đứng lớp là những KẾ TOÁN TRƯỞNG, TRƯỞNG PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN, CHUYÊN GIA KẾ TOÁN THUẾ có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán thuế trong doanh nghiệp. Họ đã nhiều lần quyết toán thuế, làm việc với cơ quan thuế. Mặt khác họ thường xuyên tham gia các lớp tập huấn cập nhật thông tin thuế để đảm bảo kỹ năng và kinh nghiệm họ truyền đạt. 

Sau này, khi làm việc có  những băn khoăn vướng mắc các bạn có thể dựa trên kiến thức và kinh nghiệm đã được học để giải quyết. Nếu không giải quyết được bạn có thể nhận sự trợ giúp của Kế Toán Hà Nội thông qua tổng đài 1900 62 46.

Giáo viên không là người đưa bạn đến thành công mà là người hướng dẫn bạn tự lựa chọn con đường. Ở Kế Toán Hà Nội giáo viên luôn là người tận tậm, tận tình với học viên.

TỔNG KẾT: 

Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất.Những lý do nên chọn Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất:

Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhấtNội dung học phong phú, sát với thực tế thực tiễn các doanh nghiệp.

Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhấtHọc trên chứng từ hóa đơn thực tế các loại hình doanh nghiệp.

Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhấtHọc phí phù hợp với tất cả các đối tượng, kể cả sinh viên.

Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhấtGiáo viên có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong đào tạo kế toán thuế ngắn hạn.

Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhấtLịch học phù hợp đối với sinh viên và người đi làm.

Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhấtCơ sở vật chất hoàn thiện và đồng bộ. Các trang thiết bị phục vụ cho lớp học luôn đầy đủ.

Vậy còn lý do gì mà bạn không đến ngay với Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất. 

Trên đây Kế Toán Hà Nội xin giới thiệu tới quý học viên về Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất. Chúng tôi rất mong muốn được đồng hành cùng các bạn. Nếu trong quá trình làm việc có vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ ngay chúng tôi. 

Chúc các bạn thành công!

Mời các bạn:

Xem thêm Dịch vụ kế toán thuế

Xem thêm Lớp học kế toán cơ bản tại Hà Nội

Khóa học kế toán thuế thực hành ngắn hạn ở Hà Nội tốt nhất DANH SÁCH ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ HỌC (Mời bạn kích vào để xem).

 

Phòng đào tạo – Ms Dung

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline Ms Dung: 0386.348.639 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi giảm giá.

Địa chỉ học kế toán tổng hợp trên chứng từ thực tế dành cho người đã biết

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng