skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán tổng hợp tại Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Khóa học kế toán tổng hợp tại Bắc Ninh là một trong những khóa học trọng tâm được nhiều học viên theo học của Kế Toán Hà Nội. Trong hơn 15 năm qua đã có hàng chục ngàn học viên đăng ký theo học và đạt được kết quả như mong muốn. Cùng tìm hiểu chi tiết về nội dung khóa học trong bài viết dưới đây.

Nội dung chi tiết khóa học kế toán tổng hợp tại Bắc Ninh

Lý thuyết thực tế

 • Khóa học kế toán tổng hợp tại Bắc Ninh sẽ giới thiệu chung về chế độ kế toán doanh nghiệp. Các chế độ áp dụng hiện hành; cách lựa chọn phù hợp đối với từng loại hình doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu chuyên sâu về bản chất các loại kế toán trong doanh nghiệp; kế toán nội bộ; kế toán thuế.
 • Các loại chứng từ kế toán trong doanh nghiệp; xác định được phương pháp hạch toán. Phân biệt các hóa đơn chứng từ hợp lệ; không hợp lệ theo quy định của pháp luật thuế.
 • Tìm hiểu hệ thống các tài khoản; cách sử dụng tài khoản tương ứng với các phát sinh tài chính của doanh nghiệp. Tìm hiểu các sai phạm thường xảy ra trong từng tài khoản; định khoản nghiệp vụ kế toán phát sinh.

Thực hành chuyên sâu

 • Trong khóa học kế toán tổng hợp học viên sẽ được tìm hiểu quy trình hạch toán trong doanh nghiệp. Được thực hiện trên bộ hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp do trung tâm Kế Toán Hà Nội cung cấp.
 • Thực hành lập các chứng từ kế toán; hóa đơn bán hàng; lưu trữ chứng từ kế toán khoa học và đảm bảo chặt chẽ.
 • Thực hành ghi chép sổ sách kế toán dựa trên việc hạch toán hóa đơn chứng từ. Hoàn thiện sổ chi tiết; sổ cái; bảng phân bổ khấu hao; bảng lương nhân sự…
 • Thực hành lập báo cáo tài chính; lập bảng biểu trong báo cáo tài chính theo quy định được ban hành.
 • Thực hành sử dụng phần mềm kế toán; hạch toán và kiểm tra sổ sách kế toán; kiểm tra các loại báo cáo để kịp thời điều chỉnh các sai sót.
 • Thực hành kiểm tra sai sót chứng từ; báo cáo tài chính và cách điều chỉnh phù hợp trong trường hợp có sai sót.
 • Thực hành phân tích các nội dung kế toán thuế trong doanh nghiệp; cách điều chỉnh số liệu khai báo thuế sai sót.
 • Khóa học kế toán tổng hợp tại Bắc Ninh sẽ giúp học viên xử lý thành thạo các nghiệp vụ kế toán. Tìm hiểu chuyên sâu về kỹ năng xử lý tồn đọng; xử lý số liệu kế toán nội bộ; biết cách giải trình với cơ quan thuế nhà nước.

Mục đích đào tạo của khóa học kế toán tổng hợp tại Bắc Ninh

 • Trung tâm Kế Toán Hà Nội mong muốn thông quá khóa học kế toán tổng hợp tại Bắc Ninh. Học viên sẽ có kỹ năng chuyên môn; kinh nghiệm làm việc thực tế tương đương với 2 năm làm việc thực tế.
 • Học viên sẽ thành thạo xử lý hóa đơn chứng từ; kê khai thuế; hạch toán xử lý các nghiệp vụ phát sinh hiệu quả.
 • Nắm vững thủ tục làm việc với cơ quan thuế; cơ quan bảo hiểm; sở kế hoạch đầu tư… Các thủ tục về đặt in phát hành hóa đơn; thủ tục bảo hiểm xã hội; thủ tục đăng ký bảng lương nhân sự; mã số thuế cá nhân…
 • Thành thạo xử lý các nghiệp vụ tính lương; trích bảo hiểm xã hội; bảng trích khấu hao; tính giá thành; kết chuyển; tính thuế thu nhập cá nhân; thu nhập doanh nghiệp…
 • Khóa học kế toán tổng hợp giúp học viên xử lý được các sai sót khi viết sai hóa đơn; kê khai sai và cách điều chỉnh bổ sung.
 • Tự tin tổng hợp số liệu để hoàn thành báo cáo tài chính; tờ khai quyết toán thuế; báo cáo thuế theo chế độ kế toán mới nhất.

Lý do bạn nên học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Toàn bộ đội ngũ giảng viên của Kế Toán Hà Nội là những kế toán trưởng; trưởng phòng kế toán hay các giảng viên tại các trường đại học. Họ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc; kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu về kế toán. Truyền tải một cách sâu sắc nhất về nghiệp vụ kế toán tổng hợp cho từng học viên. Giúp học viên nhanh chóng tiếp cận và thành thạo công việc.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại Bắc Ninh. Đem đến những trải nghiệm chân thực như khi đang làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Trong quá trình học tập giảng viên sẽ luôn tận tình hướng dẫn chi tiết cho từng học viên. Đảm bảo cho đến khi học viên có thể tự tin thực hiện tốt các công việc của kế toán trong doanh nghiệp.

Không những thế trung tâm Kế Toán Hà Nội còn kết nối với nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Giúp những học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo có thể ứng tuyển các vị trị mong muốn tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Ngoài ra học viên hoàn toàn có thể đăng ký thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội. Trung tâm luôn tạo cơ hội tốt nhất cho học viên để phát triển bản thân.

Học viên sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học do trung tâm Kế Toán Hà Nội cấp sau khi kết thúc. Nếu vẫn chưa nắm vững các kiến thức đã học ở khóa trước thì học viên sẽ được tham gia miễn phí trong khóa sau. Ngoài ra học viên sẽ được hoàn lại học phí nếu không thành nghề. Trung tâm Kế Toán Hà Nội cam kết không thu học phí nếu học viên không hài lòng.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

CHI NHÁNH BẮC NINH: SỐ 31 LÊ VĂN THỊNH – P. SUỐI HOA – TP. BẮC NINH

Khóa học kế toán tổng hợp tại Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng