skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân TỐT NHẤT

Khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân do Công ty CP Kế Toán Hà Nội tổ chức giảng dạy là khóa học được đánh giá TỐT NHẤT hiện nay. Lý do là vì: khóa học được Công ty Kế Toán Hà Nội xây dựng chương trình sát với thực tế làm việc; được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, cùng phương pháp truyền đạt có nhiều sáng tạo. Khóa học kế toán tổng hợp này, luôn nhận được nhiều ủng hộ từ các học viên, bởi học xong chắc chắn sẽ làm được tốt tất cả các công việc của 1 kế toán tổng hợp (trong đó có kế toán thuế nâng cao).

Khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân

Khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân TỐT NHẤT – nơi giúp bạn khởi nghiệp thành công.

Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình

Đội ngũ giảng viên ở đây đều là những kế toán giỏi đã từng kinh qua làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Vì thế, họ rất giàu kinh nghiệm và có kiến thức kế toán chuyên sâu. Hơn nữa, phương châm của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân – Kế Toán Hà Nội là cầm tay chỉ việc, dạy từ cái chưa biết thành biết và làm thuần thục. Cho nên, hầu hết các học viên sau khi kết thúc khóa học đều có tiềm năng trở thành những kế toán trưởng giỏi và trở thành cánh tay đắc lực cho cho chủ doanh nghiệp.

Học phí của Khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân là RẤT RẺ

Có điều gì tuyệt vời hơn khi học phí chi trả cho khóa học rẻ mà lại chất lượng. Kiến thức học được thì đa dạng, phong phú cùng kinh nghiệm gắn liền với thực tiễn. Thế nên, nếu bạn có khoảng chừng 2.000.000 đồng là có thể theo học trọn một khóa kế toán tổng hợp ở trung tâm Thanh Xuân Hà Nội. Hơn nữa, do toàn bộ kiến thức dạy tại đây đều rất thiết thực, nên có thể vận dụng vào thực tế hàng ngày một cách linh hoạt.

Vì vậy, khi học ở đây mỗi học viên đều có đầy đủ kinh nghiệm như người đã từng đi làm cho doanh nghiệp trong khoảng 2 năm. Cho nên, hầu hết các học viên học tại đây khi ra làm cho công ty đều được cấp trên trọng dụng và đó chính là một điều kiện cho bạn phát huy hết sở trường, tài năng để chiếm lĩnh chìa khóa của thành công.

Khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân

Nội dung khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân Hà Nội.

Kế toán tổng hợp là thay mặt kế toán trưởng thực hiện và làm tất cả các công việc kế toán, khai báo thuế trong công ty. Vì vậy, để đáp ứng khi học xong Học viên có thể làm tốt tất cả các công việc kế toán ở 1 công ty, đội ngũ giảng viên của Kế Toán Hà Nội đã biên soạn chương trình đủ rộng, đủ sâu và thực tế giúp học viên làm tốt các công việc sau này. Nội dung chương trình của Khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân được xây dựng như sau:

Phần 1: Hướng dẫn đầy đủ Nguyên lý kế toán:

 • Hướng dẫn toàn bộ các cách làm quen với hệ thống tài khoản kế toán theo thông tư 133 – và các loại tài khoản kế toán cần có một cách kĩ càng.
 • Hướng dẫn mọi cách định khoản kế toán, cách vận dụng tài khoản vào nghiệp vụ kinh tế phát sinh đúng bản chất.
 • Lưu ý hạch toán các tài khoản đặc biệt mà hay dẫn đến nhầm lẫn trong quá trình làm thực tế.
 • Truyền đạt kỹ năng để có thể xử lý các tình huống hạch toán khó, cách thức để nhận biết sai sót và khắc phục sai sót trong hạch toán kế toán.

Phần 2: Hướng dẫn đầy đủ các công việc của kế toán thuế.

Kế toán thuế là 1 phần hành rất quan trọng trong 1 công ty. Và được chủ doanh nghiệp khá là chú trọng. Nên đã là 1 kế toán thì phải làm tốt phần hành này. Vì thế, giảng viên của Khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân sẽ hướng dẫn bạn từ A tới Z các nội dung sau:

 • Hướng dẫn làm các thủ tục hành chính với cơ quan thuế, kê khai thuế môn bài, đăng ký thông tin tài khoản…
 • Hướng dẫn làm tờ khai thuế tháng/quý các sắc thuế quan trọng: Thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN….
 • Hướng dẫn làm tờ khai về hóa đơn bán hàng: Báo cáo sử dụng hóa đơn tháng hoặc quý và quyết toán cuối năm.
 • Hướng dẫn làm hồ sơ quyết toán thuế cuối năm: Quyết toán thuế TNDN, TNCN…
 • Và cuối phần 2 này, giảng viên Khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân sẽ trao cho học viên những kỹ năng xử lý thực tế các tình huống nâng cao trong quá trình làm kế toán thuế.

Phần 3: Hướng dẫn ghi sổ sách, làm chứng từ, kẹp chứng từ và lên báo cáo tài chính.

Đã là kế toán nhất định bạn phải nắm vững được các công việc này. Ở phần này của khóa học kế toán tổng hợp bạn sẽ vận dụng những gì đã học ở phần 1 vào thực hành thực tế bạn nhé. 

Bằng bộ chứng từ sống bao gồm các hóa đơn, chứng từ thực mà giảng viên Kế Toán Hà Nội đã thu thập và biên soạn chi tiết, cụ thể bạn sẽ được thực hành nhập liệu vào phần mềm Misa như đang đi làm thực tế bạn nhé.

 • Đầu tiên, sẽ  nhập tất cả các số dư đầu trên báo cáo tài chính, bảng tổng hợp chi tiết vào phần mềm Misa;
 • Sau đó, căn cứ vào hóa đơn và chứng từ để nhập liệu toàn bộ các nghiệp vụ phát sinh trong kỳ kế toán như: Thu – Chi – Nhập – Xuất; các nghiệp vụ liên quan đến Ngân hàng; các nghiệp vụ liên quan đến tài sản; công nợ; chi phí; doanh thu; lương, bảo hiểm; khấu hao; thuế đầu vào, đầu ra….tất cả các nghiệp vụ mà doanh nghiệp thực tế hay phát sinh.
 • Tiếp theo là hướng dẫn làm các bút toán kết chuyển cuối kỳ: Kết chuyển khấu trừ thuế GTGT; Kết chuyển doanh thu; Kết chuyển chi phí; Kết chuyển lãi lỗ.
 • Và cuối cùng, lên báo cáo tài chính; kiểm tra đối chiếu số liệu; chỉnh sửa số liệu và in ấn chứng từ sổ sách, báo cáo.

Khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân

Bạn sẽ nhận được gì sau khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân Hà Nội.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn tự tin để đi xin việc và làm việc thực tế vì bạn đã:

 • Nắm vững tất cả các nội dung công việc của 1 kế toán tổng hợp trong 1 công ty.
 • Làm thành thạo các nghiệp vụ kế toán trong 1 công ty.
 • Làm thành thạo các báo cáo thuế, kỹ năng quyết toán thuế trong 1 công ty.
 • Ghi chép đầy đủ hệ thống sổ sách, hoàn thiện hợp lý và hợp lệ các chứng từ kế toán.
 • Lên được tất cả các báo cáo trong hệ thống báo cáo tài chính.
 • Đặc biệt, sau khóa học Khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân TỐT NHẤT này, bạn sẽ nhận được nhiều kỹ năng cần thiết như kỹ năng giải trình trước cơ quan thuế, kĩ năng giải trình khi có đoàn thanh tra cấp trên, kĩ năng tối ưu số thuế phải nộp và cả kĩ năng trả lời phỏng vấn khi đi xin việc, kĩ năng làm hồ sơ xin việc ấn tượng nhất để được nhà tuyển dụng để ý.

Như vậy, với toàn bộ những nội dung mà bạn đã học được từ khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân. Chúng tôi cam kết bạn sẽ thành công với nghề kế toán. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu học để thành nghề kế toán chuyên nghiệp, thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

 Phụ trách Khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân – Hotline 0386 348 639 – Ms Dung

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng