skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội uy tín, chất lượng

Kế toán trưởng là vị trí có ảnh hưởng quan trọng tới doanh nghiệp; là vị trí không thể không có và đảm bảo quản lý hiệu quả hệ thống kế toán. Kế toán trưởng bắt buộc phải là người có trình độ nghiệp vụ cao; có tư duy lãnh đạo. Nếu bạn chưa tự tin với trình độ của mình; hãy tham gia ngay khóa học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội. Khóa học không chỉ cung cấp kiến thức trọng yếu; mà còn giúp bạn sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán nhanh chóng.

Tìm hiểu về những tiêu chuẩn và nhiệm vụ của kế toán trưởng

Tiêu chuẩn

 • Để trở thành kế toán trưởng thì người đó phải có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp; trung thực và có ý thức chấp hành pháp luật.
 • Có trình độ chuyên môn nghiệp vụ về kế toán; trình độ tổ chức quản lý công tác kế toán; có chứng chỉ bồi dưỡng do bộ tài chính cấp.
 • Có thời gian công tác thực tế ít nhất 2 năm đối với người tốt nghiệp hệ đại học; ít nhất 3 năm đối với người hệ cao đẳng, trung cấp.
 • Với vị trí kế toán trưởng của đơn vị thuộc tổng công ty nhà nước cần có thời gian công tác thực tế ít nhất 5 năm trở lên.

Nhiệm vụ

 • Kế toán trưởng có nhiệm vụ điều hành và tổ chức các hoạt động liên quan tới tài chính kế toán của doanh nghiệp.
 • Kế toán trưởng chịu trách nhiệm và quản lý mọi hoạt động của bộ phận kế toán trong doanh nghiệp.
 • Kế toán trưởng phải trình bày về báo cáo tài chính; đưa ra các rủi ro về tài chính và đề xuất các giải pháp xử lý với chủ doanh nghiệp.
 • Kế toán trưởng có nhiệm vụ kiểm tra; giám sát các khoản thu chi; nguồn hình thành tài chính. Đồng thời phát hiện và ngăn ngừa các các hành vi vi phạm pháp luật về kế toán.
 • Quản lý và đào tạo các kế toán viên; tổ chức công tác kế toán và bộ máy kế toán phù hợp với tổ chức kinh doanh của doanh nghiệp; cải tiến tổ chức bộ máy kế toán.
 • Theo dõi và lập đầy đủ các báo cáo kế toán; quyết toán của công ty theo chế độ pháp luật hiện hành.

>>> Tham gia khóa học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội là cơ hội để bạn nâng cao tư duy quản trị tầm vĩ mô; nhanh chóng trở thành kế toán trưởng khi sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng do bộ tài chính cấp.

Khóa học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội cung cấp những kiến thức gì?

Khóa học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã xây dựng một khung đào tạo khóa học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội theo đúng tiêu chuẩn của bộ tài chính. Bao gồm các kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhất về công việc của kế toán trưởng trong doanh nghiệp. Giúp học viên vừa tiết kiệm thời gian đào tạo mà vẫn đảm bảo lĩnh hội được đầy đủ các kiến thức trọng tâm. Giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao; hiện đang là các kế toán trưởng tại các doanh nghiệp, cơ quan hành chính.

Các giảng viên luôn bám sát chuyên đề thực tế; giúp học viên có kỹ năng quản lý công tác kế toán. Lồng ghép các tình huống thực tế để học viên hiểu sâu và tiếp thu nhanh chóng. Đảm bảo lĩnh hội toàn diện tư duy lãnh đạo; thành thạo kỹ năng để trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó trung tâm còn trang bị các nội dung kiến thức sau:

 • Kỹ năng cập nhật nhanh chóng các thông tư, nghị định về kế toán; kỹ năng tư duy về các giải pháp an toàn trong công tác kế toán cho doanh nghiệp.
 • Kỹ năng quản lý hệ thống sổ sách kế toán trong doanh nghiệp một cách khoa học. Tổ chức bộ máy kế toán doanh nghiệp; quản lý hiệu quả công tác kế toán của các kế toán viên.
 • Những kỹ năng lên báo cáo tổng hợp ; phân tích dữ liệu và quyết toán thuế đúng luật; tiết kiệm ngân sách chi trả các khoản thuế cho doanh nghiệp.

Khóa học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội có học phí ưu đãi

Trung tâm Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán; kế toán trưởng trên toàn quốc. Không chỉ cung cấp các khóa học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội mà còn có nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Luôn đảm bảo lợi ích cho học viên; cam kết đầu ra đạt chuẩn và học viên sẽ nâng cao nghiệp vụ một cách toàn diện. Bên cạnh đó học phí các khóa học của trung tâm luôn ưu đãi nhất thị trường; đảm bảo quyền lợi cho học viên.

Hiện nay khóa học kế toán trưởng đang có mức học phí giảm sâu từ 500K/người. Cụ thể với mức học phí cũ là 3 triệu/khóa nay giảm chỉ còn 2,5 triệu/khóa. Ngoài ra mỗi học viên cần đóng thêm 300K lệ phí thi và cấp chứng chỉ theo quy định. Thời gian học từ 1,5 – 2 tháng tùy thời lượng mà học viên quy định. Bên cạnh đó trung tâm còn triển khai khóa học kế toán trưởng trực tuyến dành cho những học viên ở xa không tiện tới trung tâm. Thời lượng và nội dung khóa học online đều giống với khóa học trực tiếp.

Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng chỉ có hiệu lực trong vòng 5 năm kể từ ngày được cấp. Tuy nhiên sẽ có hiệu lực trọn đời nếu học viên được bổ nhiệm kế toán trưởng 1 lần trước đó. Do vậy hãy đăng ký tham gia ngay khóa học kế toán trưởng để đạt được vị trí mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Khóa học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng