skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán trưởng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội chất lượng cao

Kế Toán Hà Nội liên tục khai giảng các khóa học kế toán trưởng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và tham gia các lớp học kế toán trưởng hiện nay của những người làm công tác kế toán. Khung chương trình giảng dạy theo quy định của bộ tài chính; cuối khóa học viên được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

Khóa học kế toán trưởng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Giới thiệu về khóa học kế toán trưởng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội của trung tâm Kế Toán Hà Nội

 • Với bề dày 15 năm kinh nghiệm đào tạo các khóa học kế toán trưởng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội. Trung tâm Kế Toán Hà Nội tự hào là một trong các đơn vị uy tín nhất hiện nay có chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Là một trong những đơn vị đứng đầu về chuyên môn nghiệp vụ kế toán trên toàn quốc. Các khóa học luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu; cung cấp và bồi dưỡng kiến thức theo tiêu chuẩn của bộ tài chính.
 • Khóa học kế toán trưởng được giảng dạy trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu về kế toán. Đang công tác tại các đơn vị hành chính; cơ quan nhà nước; các doanh nghiệp uy tín. Phương pháp giảng dạy thực tế cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu nhất về kế toán; tình hình tài chính… Các chuyên đề được biên soạn theo khung chuẩn của bộ tài chính. Bám sát với tình hình kinh tế tài chính thực tế tại các doanh nghiệp; tập đoàn kinh tế tại Việt Nam.
 • Khóa học kế toán trưởng chia sẻ những kiến thức thực tế nhất; kỹ năng thiết lập và tạo dựng quản lý tài chính trong doanh nghiệp. Học viên sẽ hoàn thiện các kỹ năng về kế toán; nắm chắc cách thức tổ chức kế toán doanh nghiệp hay trong các đơn vị hành chính sự nghiệp. Khóa học sẽ định hướng tư duy cho học viên về chỉ đạo các công việc của kế toán viên; đưa ra những tư vấn hoàn thiện bộ máy kế toán cho doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn tham dự khóa học kế toán trưởng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

 • Tham gia khóa học kế toán trưởng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội là những người đang làm công tác kế toán tại các doanh nghiệp; đơn vị hành chính sự nghiệp; tổ chức cơ quan nhà nước…
 • Những kế toán trưởng đang làm việc tại các doanh nghiệp chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính cấp.
 • Những kế toán viên; trưởng phòng kế toán tại các doanh nghiệp; cơ quan nhà nước có mong muốn có cơ hội thăng tiến thông qua các khóa học kế toán trưởng.
 • Những học viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính; kiểm toán; kế toán hệ đại học và đã có trên 2 năm công tác thực tế.
 • Những học viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính; kiểm toán; kế toán hệ cao đẳng, đại học và đã có trên 3 năm công tác thực tế.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội dành tặng ưu đãi khủng cho học viên khi tham gia khóa học

Kế Toán Hà Nội dành tặng ưu đãi khủng cho học viên khi tham gia khóa học kế toán trưởng. Không những đảm bảo quyền lợi mà còn giúp học viên tiết kiệm chi phí.

 • GIẢM NGAY 10% HỌC PHÍ KHI CÁC HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN TRƯỚC NGÀY KHAI GIẢNG.
 • GIẢM 15% HỌC PHÍ DÀNH TẶNG CHO NHỮNG HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ THAM GIA NHÓM TỪ 2 NGƯỜI TRỞ LÊN.
 • HỖ TRỢ TÀI LIỆU ÔN TẬP MIỄN PHÍ DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ THAM GIA.

Khóa học kế toán trưởng có 2 hình thức là học online và học offline với chi phí tương đương nhau. Tuy nhiên học online sẽ phù hợp hơn đối với những học viên ở xa không tiện di chuyển tới trung tâm học. Đối với những học viên học online sẽ được hỗ trợ làm bài thi tại nhà và gửi lại trung tâm; nếu không thể tới trung tâm thi trực tiếp.

Ngoài ra mỗi học viên cần đóng thêm 200K lệ phí thi và cấp chứng chỉ cuối khóa. Sau khi kết thúc trong vòng 15 ngày học viên sẽ nhận được chứng chỉ; chứng chỉ bồi dưỡng có hiệu lực 5 năm kể từ ngày cấp.

>>> Để đăng ký tham gia khóa học kế toán trưởng vui lòng liên hệ trực tiếp:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRƯỞNG KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline 24/7:  Ms. Dung: 0386 348 639 –  0904 614 179

Email: tintucketoanhanoi@gmail.com – Website: ketoanhanoigroup.org

Khóa học kế toán trưởng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng