skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán trưởng tại Cầu Giấy Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Sở hữu khối lượng kiến thức chuyên sâu về kế toán; am hiểu về luật; kỹ năng xử lý linh hoạt là một trong những yếu tố giúp bạn đạt được vị trí kế toán trưởng trong một doanh nghiệp hay đơn vị hành chính sự nghiệp. Để làm được điều này bạn hãy đăng ký ngay khóa học kế toán trưởng tại Cầu Giấy Hà Nội của trung tâm Kế Toán Hà Nội.

Khóa học kế toán trưởng

Tiêu chuẩn để tham gia khóa học kế toán trưởng tại Cầu Giấy Hà Nội

Kế toán trưởng luôn là một vị trí mà nhiều người đang làm công tác kế toán mong muốn đạt được. Là vị trí điều hành và chỉ đạo các công việc của nhân viên trong bộ phận kế toán; là người chịu trách nhiệm về mặt tài chính của doanh nghiệp. Trở thành kế toán trưởng sẽ giúp bạn nâng cao năng lực và tăng thêm thu nhập thực tế. Thế nhưng để đạt được vị trí này thì bạn cần phải hiểu biết nhiều về luật kế toán; có tư duy quản trị bộ máy kế toán. Tham gia khóa học kế toán trưởng tại Cầu Giấy Hà Nội là cơ hội để bạn nâng cao nghiệp vụ; được sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính cấp.

Theo điểm b, khoản 1, Điều 2 Thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ Tài chính về hướng dẫn thực hiện việc tổ chức bồi dưỡng và cấp Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng quy định tiêu chuẩn của học viên tham dự khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng:

  • Người tham gia khóa học kế toán trưởng có trình độ chuyên môn; nghiệp vụ thuộc tài chính; kế toán; kiểm toán; kinh tế bậc trung cấp, cao đẳng phải có thời gian công tác thực tế tối thiểu 3 năm.
  • Người tham gia khóa học kế toán trưởng có trình độ chuyên môn; nghiệp vụ thuộc tài chính; kế toán; kiểm toán; kinh tế bậc đại học phải có thời gian công tác thực tế tối thiểu 2 năm.

Theo khoản 2, Điều 3, Thông tư liên tịch số 163/2013/TTLT-BTC-BNV ngày 15/11/2013 về hướng dẫn tiêu chuẩn; điều kiện; thủ tục bổ nhiệm; bổ nhiệm lại; bố trí; miễn nhiệm; thay thế và xếp phụ cấp trách nhiệm công việc kế toán trưởng; phụ trách kế toán trong các đơn vị kế toán thuộc lĩnh vực kế toán nhà nước quy định:

  • Người có trình độ chuyên môn nghiệp vụ về kế toán phải là những người đã tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên các chuyên ngành ngành tài chính; kế toán; kiểm toán tại đơn vị đào tạo trong và ngoài nước.
  • Những người tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh không đủ điều kiện để tham gia khóa học kế toán trưởng tại Cầu Giấy Hà Nội.

Phân tích ưu điểm của khóa học kế toán trưởng tại Cầu Giấy Hà Nội

  • Khóa học kế toán trưởng tại Cầu Giấy Hà Nội sẽ thường xuyên cập nhật những điều chỉnh; bổ sung trong hệ thống kế toán Việt Nam. Để từ đó giúp học viên nắm vững luật kế toán.
  • Trang bị các kiến thức quan trọng về kế toán; vai trò của người làm công tác kế toán trong doanh nghiệp hay một tổ chức. Cung cấp cơ sở lý luận và ý tưởng nền tảng trong luật kế toán; dựa trên cơ sở cải tổ theo hướng hội nhập với các thông lệ kế toán quốc tế.
  • Khóa học kế toán trưởng sẽ giúp học nắm vững được tình hình hoạt động của một doanh nghiệp dưới góc độ  tài chính; bản chất khóa học của một hệ thống kế toán cũng như quy trình kế toán.
  • Trang bị các kiến thức pháp luật về kinh tế; luật thuế; báo cáo thuế. Tính chất nội dung; phạm vi và nhiệm vụ của các loại kiểm toán nội bộ; kiểm toán độc lập và kiểm toán nhà nước.
  • Khóa học kế toán trưởng sẽ truyền tải cho học viên những kỹ năng về phân tích cơ tài chính; rủi ro tài chính; dự báo tài chính ngắn hạn, dài hạn. Kỹ năng phân tích cơ cấu chi phí; rủi ro kinh doanh và dự báo chi phí.
  • Học viên sẽ hiểu bản chất và thành thạo việc lập kế hoạch kinh doanh; kế hoạch vốn lưu động; kế hoạch ngân sách doanh nghiệp. Kỹ thuật chiết khấu dòng tiền và ứng dụng trong việc thẩm định các dự án đầu tư.

Nội dung đào tạo kế toán trưởng của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Khóa học kế toán trưởng tại Cầu Giấy Hà Nội có nội dung đào tạo được biên soạn theo khung chuẩn của bộ tài chính; đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức quan trọng và giúp học viên hiểu rõ bản chất công việc của kế toán trưởng. Khóa học kế toán trưởng bao gồm 2 phần kiến thức chung và kiến thức nghiệp vụ. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây:

Khóa học kế toán trưởng tại Cầu Giấy Hà Nội

>>> LƯU Ý: học viên khi tham gia sẽ được hỗ trợ thi ngay tại trung tâm sau khi kết thúc khóa học. Sau một phần học đều sẽ có bài kiểm tra kết thúc học phần và học viên phải đạt tối thiểu 5 điểm trở lên mới đủ điều kiện dự thi cuối khóa.

Học viên đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ sau 15 ngày kể từ khi kết thúc kỳ thi; chứng chỉ có hiệu lực 5 năm kể từ ngày được cấp. Khóa học kế toán trưởng bao gồm hình thức ONLINE VÀ OFFLINE; do vậy học viên có thể đăng ký hình thức phù hợp. Học phí khóa học kế toán trưởng đã bao gồm tài liệu ôn tập là 2.500.000/khóa và ngoài ra mỗi học viên cần đóng thêm 200K tiền lệ phí thi và cấp chứng chỉ theo quy định.

KẾ TOÁN HÀ NỘI CAM KẾT ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN TRƯỞNG 

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: 0386 348 639 –  0904 614 179/ Ms. Dung

Khóa học kế toán trưởng tại Cầu Giấy Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng