skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp

Với những người làm nghề kế toán thì kế toán trưởng luôn là vị trí được họ mong muốn tiến tới trong tương lai. Để đạt được mục đích này thì cần nâng cao nghiệp vụ; nắm vững các kỹ năng cần thiết của một kế toán trưởng. Và khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội chính là lựa chọn được nhiều học viên quan tâm.  Khóa học được cung cấp bởi trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội; là nơi  có  đội ngũ giảng viên chất lượng; chia sẻ những kiến thức thực tế cho học viên.

Khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội

Những ai có thể tham gia khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội

Kế toán trưởng là một chức vụ quan trọng trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp. Là những người trực tiếp điều hành và quản lý công việc kế toán hàng ngày. Vì thế họ cần phải có đủ năng lực và trình độ chuyên môn thì mới có thể đảm nhận tốt công việc. Học viên tham gia khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội bao gồm:

  • Những người đang giữ chức vụ kế toán tại các doanh nghiệp; đơn vị hành chính sự nghiệp; cơ quan nhà nước và mong muốn trở thành kế toán trưởng trong tương lai.
  • Những người đang là kế toán trưởng; trưởng phòng kế toán tại các doanh nghiệp; đơn vị hành chính sự nghiệp; cơ quan nhà nước nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng
  • Người đã tốt nghiệp chuyên ngành tài chính; kế toán; kiểm toán hệ đại học và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm thực tiễn trở lên.
  • Người đã tốt nghiệp chuyên ngành tài chính; kế toán; kiểm toán hệ cao đẳng, trung cấp và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm thực tiễn trở lên.

Khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội đem đến những lợi ích gì cho học viên

Khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội sẽ trang bị đầy đủ và củng cố các kiến thức nền tảng. Xây dựng một hệ thống kiến thức chuyên sâu trong công việc liên quan tới kế toán; kiểm toán; tài chính.

Học viên nâng cao được năng lực quản lý kinh tế; tài chính trong doanh nghiệp. Kiểm soát và quản lý phòng ban kế toán hiệu quả; kiểm soát kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp một cách chuẩn mực.

Khóa học kế toán trưởng không chỉ đơn thuần là cung cấp kiến thức về nghiệp vụ kế toán. Mà còn hỗ trợ học viên nắm vững về cách thức quản lý bộ máy kế toán; xử lý tốt các công việc liên quan tới báo cáo; kê khai; quyết toán…

Tham gia khóa học kế toán trưởng sẽ giúp cho học viên tiếp cận các kiến thức và tư tưởng của một người quản lý.  Nắm vững các kỹ năng xử lý mọi tình huống từ đơn giản tới khó khăn; điều hành tốt công việc của kế toán viên.

Khóa học kế toán trưởng tại Hà NộiGiảng viên sẽ chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích cho học viên trong khóa học kế toán trưởng. Được hướng dẫn trực tiếp các kỹ năng về nghiệp vụ của kế toán trưởng cho tới khi thành thạo công việc.

Khóa học kế toán trưởng tại Hà NộiKết thúc khóa học kế toán trưởng; học viên sẽ được hỗ trợ thi trực tiếp tại trung tâm. Những kiến thức giảng dạy không chỉ bám sát thực tế mà còn bám sát với đề thi. Do vậy chỉ cần tham gia đầy đủ các buổi học; ôn tập toàn bộ các kiến thức đã học. Thì bạn chắc chắn sẽ đậu kỳ thi và sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán. Khi đó cơ hội thăng tiến lên vị trí kế toán trưởng không còn là điều xa vời.

Hồ sơ đăng ký tham gia khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội bao gồm những gì?

  • Khi tham gia khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội; học viên cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:
  • Đơn xin đăng ký tham gia học có dán ảnh thẻ kèm theo đó là dấu chứng nhận của nơi mà học viên đang công tác.
  • Giấy xác nhận thời gian công tác tại đơn vị; doanh nghiệp; cơ quan hành chính mà học viên đã và đang làm thuộc lĩnh vực kế toán; tài chính; kiểm toán.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hệ đại học; trung cấp; cao đẳng đúng chuyên ngành kiểm toán; kế toán; tài chính.
  • 4 ảnh thẻ 3×4 có thời hạn chụp không quá 6 tháng và có ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau.
  • Bản photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân có công chứng.

Học phí khóa học tại trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội

lớp học kế toán trưởng tại Hà Nội

Khóa học kế toán trưởng đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho mỗi học viên. Giá gốc 3.000.000/khóa nay giảm giá chỉ còn 2.500.000/khóa học. Mỗi khóa học sẽ bao gồm 10 buổi; 11 chuyên đề bao gồm các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu. Mức chi phí trên đã bao gồm tài liệu ôn tập; chưa bao gồm phí cấp chứng chỉ bồi dưỡng cho học viên.

Hình thức khóa học kế toán trưởng bao gồm online và trực tiếp. Vì thế học viên hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn hình thức phù hợp. Ngoài ra việc học giữa 2 hình thức là tương đương nhau và sau khi hoàn thành học viên sẽ được hỗ trợ thi ngay tại trung tâm. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng có thời hạn 5 năm và gồm 2 phôi do bộ tài chính và phôi do hội kế toán kiểm toán Việt Nam cấp. Học viên có thể tùy chọn một trong 2 phôi trên để được cấp chứng chỉ.

Những kiến thức cần và đủ trong khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội sẽ giúp bạn nâng cao năng lực nghiệp vụ để trở thành một kế toán trưởng giỏi. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học kế toán trưởng tại Kế Toán Hà Nội để sở hữu những ưu đãi hấp dẫn.

Hotline tư vấn khóa học 24/7: 0386 348 639 – 0904 614 179

khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng