skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ

Các khóa học kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội được coi là một giải pháp hữu ích; giúp bạn nâng cao trình độ nghiệp vụ. Để từ đó nhanh chóng có cơ hội trở thành kế toán trưởng trong tương lai. Khóa học sẽ trang bị nhiều kiến thức thực tế liên quan tới công việc của một kế toán trưởng trong một doanh nghiệp hay đơn vị hành chính sự nghiệp.

Những lý do bạn nên tham gia khóa học kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Khóa học kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp mỗi năm. Không chỉ tại Hà Nội mà trên toàn quốc; có rất nhiều doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm được một kế toán trưởng giỏi; có khả năng xử lý công việc chuyên nghiệp; điều hành tốt bộ máy kế toán. Vị trí kế toán trưởng cũng đòi hỏi khá cao khi người đảm nhận chức vụ phải có trình độ chuyên môn cao; năng lực nghiệp vụ thực tế lâu năm; bên cạnh đó là chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

Tuy nhiên không phải ai làm công tác kế toán cũng có thể trở thành kế toán trưởng nếu không có năng lực thật sự. Mà việc nâng cao trình độ chỉ được thể hiện thông qua các khóa học kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội. Các khóa học này sẽ giúp bạn thật sự nâng cao hơn nhiều về mảng kiến thức tổng hợp và thực tế. Bạn sẽ được định hướng tư duy về cách thức quản trị bộ máy kế toán; biết cách xử lý công việc một cách bài bản.

Khóa học kế toán trưởng được phụ trách bởi những chuyên gia hàng đầu; sẽ truyền tải một khối lượng kiến thức đầy đủ cho bạn. Hỗ trợ bạn nâng cao nghiệp vụ; tiếp cận nhiều kỹ năng và thành thạo các công việc thực tế. Kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo quy định của bộ tài chính. Một trong những căn cứ quan trọng để bạn được bổ nhiệm kế toán trưởng trong thời gian sớm nhất.

Khóa học kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội sẽ trang bị các kiến thức trọng yếu giúp bạn hiểu bản chất công việc

Khóa học kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Khi tham gia khóa học kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội; học viên sẽ trải qua 12 buổi học với 11 chuyên đề cơ bản và chuyên sâu. Thời gian học sẽ chia làm 2 phần bao gồm:

  • Phần kiến thức chung về kế toán: pháp luật kế toán, thuế; quản trị tài chính doanh nghiệp; thẩm định dự án đầu tư; quan hệ tín dụng giữa doanh nghiệp và ngân hàng, tổ chức tài chính…
  • Phần kiến thức nâng cao bao gồm: pháp luật kế toán; tổ chức quản lý kế toán; tổ chức bộ máy kế toán; tổ chức kế toán quản trị; báo cáo tài chính; kiểm toán báo cáo tài chính; phân tích báo cáo tài chính…

Kết thúc các phần học đều sẽ có bài kiểm tra đánh giá năng lực và kiến thức đã tiếp thu của mỗi học viên. Bạn cần phải đảm bảo đạt tối thiểu từ 5 điểm trở lên mới đủ điều kiện tham gia kỳ thi cuối khóa học kế toán trưởng. Khi kết thúc mỗi học viên đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng sau 15 ngày và chứng chỉ có hiệu lực 5 năm kể từ ngày cấp.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đảm bảo chất lượng khóa học cho mỗi học viên

  • Đi vào hoạt động từ năm 2005 cho đến nay trung tâm Kế Toán Hà Nội đã có 15 năm kinh nghiệm đào tạo khóa học kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội và trên toàn quốc. Đã có hàng chục ngàn học viên tham gia các khóa học tại trung tâm và đều đạt được những thành tựu nhất định.
  • Trung tâm Kế Toán Hà Nội có phương pháp giảng dạy khoa học; chú trọng vào những bài tập thực tế; giúp học viên áp dụng nhanh chóng lý thuyết vào công việc. Giải quyết những tình huống thực tế sẽ giúp học viên nhanh chóng tiếp cận và nhớ lâu hơn các kiến thức.
  • Đội ngũ giáo viên chịu trách nhiệm về khóa học kế toán trưởng là các chuyên gia trong ngành kế toán; đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên. Luôn đảm bảo chất lượng khóa học kế toán trưởng; giúp học viên sẽ thành thạo công việc ngay sau khi kết thúc khóa.
  • Trung tâm sẽ luôn đồng hành cùng học viên kể cả sau khi đã kết thúc học phần tại khóa học kế toán trưởng. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc; hoặc hỗ trợ học viên khi có khó khăn về kế toán. Những học viên đã được cấp chứng chỉ nhưng sau một thời gian làm mất; sẽ được trung tâm cấp lại.

>>> Khóa học kế toán trưởng bao gồm cả hình thức học ONLINE VÀ OFFLINE để giúp học viên thuận tiện hơn trong việc lựa chọn địa điểm học tập. Bạn có thể học tại nhà thông qua hình thức online và cần có máy tính kết nối internet. Học phí cả 2 hình thức là 2.500.000 đã bao gồm tài liệu học và ôn thi. Kết thúc kỳ thi sau 15 ngày học viên sẽ được cấp chứng chỉ.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRƯỞNG CHẤT LƯỢNG CAO – KẾ TOÁN HÀ NỘI

Tư vấn viên Ms. Dung: 0386 348 639 –  0904 614 179

Email: tintucketoanhanoi@gmail.com – Website: ketoanhanoigroup.org

Khóa học kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng