skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán trưởng tại Hải Phòng chất lượng, giá ưu đãi

Khi tham gia khóa học kế toán trưởng tại Hải Phòng bạn sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên sâu nhất về kế toán. Từ đó nâng cao trình độ nghiệp vụ tầm vĩ mô; tạo tiền đề tốt nhất trong việc bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng. Khóa học do trung tâm Kế Toán Hà Nội liên kết với hội kế toán và kiểm toán Việt Nam phát triển trong hơn 10 năm qua.

Lý do nhiều người mong muốn tham gia khóa học kế toán trưởng tại Hải Phòng

Khóa học kế toán trưởng tại Hải Phòng

Mỗi năm tại Hải Phòng có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành và nhu cầu tuyển dụng kế toán trưởng cũng nâng cao. Tạo cơ hội cho những người làm công tác kế toán thăng tiến trong sự nghiệp; tăng thu nhập hàng tháng. Tuy nhiên đây là một vị trí quan trọng trong hệ thống kế toán nên cần phải đảm bảo chất lượng. Đó là người đảm nhiệm phải có năng lực chuyên môn cao; nắm bắt các quy luật về kế toán. Khi đó mới đảm bảo được việc vận hành công tác kế toán thuận lợi.

Đối với các đơn vị hành chính thì để được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng cần phải có chứng chỉ bồi dưỡng theo quy định. Chứng chỉ này chỉ được cấp khi học viên hoàn thành khóa học kế toán trưởng tại Hải Phòng hoặc tại các khu vực khác trên toàn quốc. Ngoài ra học viên sẽ nhanh chóng trau dồi thêm nhiều kỹ năng chuyên sâu về kế toán. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp; nắm bắt được cách thức quản lý bộ máy kế toán trong doanh nghiệp.

Khóa học kế toán trưởng tại trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn có sự khác biệt so với những đơn vị khác. Đó chính là tổ chức hai hình thức học song song bao gồm học trực tiếp và học trực tuyến qua phần mềm hỗ trợ. Đối với việc học online thì rất phù hợp với những ai không có nhiều thời gian rảnh; hay ở xa không thể tới trực tiếp trung tâm để tham gia khóa đào tạo.  Với hai hình thức này học viên sẽ được đào tạo nội dung học cũng như thời lượng tham gia giống nhau. Hoàn thành khóa học sẽ dự thi trực tiếp tại trung tâm.

Khóa học kế toán trưởng tại Hải Phòng bao gồm những nội dung đào tạo sau

Khóa học kế toán trưởng tại Hải Phòng

Nội dung đào tạo của khóa học kế toán trưởng tại Hải Phòng được quy định theo thông tư do bộ tài chính ban hành. Học viên sẽ tham gia 12 buổi học với 11 chuyên đề khác nhau bao gồm nội dung cơ bản và nội dung chuyên sâu. Phần cơ bản sẽ bao gồm 5 chuyên đề. Phần chuyên sâu sẽ bao gồm 6 chuyên đề trọng tâm. Hoàn thành mỗi phần sẽ có bài kiểm tra kết thúc để đánh giá năng lực mỗi học viên. Kết thúc 12 buổi đào tạo học viên sẽ được hỗ trợ dự thi tại chi nhánh Số 29, Ngõ 420 Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền – Tp. Hải Phòng của trung tâm Kế Toán Hà Nội.

Những bài thi đạt tiêu chuẩn quy định sẽ được xem xét cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng; nhận chứng chỉ sau 15 ngày kết thúc kỳ thi. Chứng chỉ do hội kế toán kiểm toán Việt Nam cấp theo sự chỉ đạo của bộ tài chính. Chứng chỉ có hiệu lực trên toàn quốc với thời gian sử dụng 5 năm kể từ ngày được cấp. Do vậy nếu trong 5 năm mà chưa được bổ nhiệm thì học viên cần đăng ký học lại khóa học kế toán trưởng để được cấp mới. Nhưng nếu như đã được bổ nhiệm một lần thì vẫn có hiệu lực cho lần tiếp theo; tuy nhiên thời gian chênh lệch giữa 2 lần không được quá 5 năm.

Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội luôn là lựa chọn SỐ 1 của rất nhiều học viên

Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội là một trong những thương hiệu hàng đầu về kế toán. Đã có trên 15 năm kinh nghiệm với nhiều thành tựu đạt được; luôn nhận được các đánh giá tích cực từ học viên. Trải qua nhiều năm trung tâm đã hỗ trợ đào tạo cho hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc. Ngoài khóa học kế toán trưởng tại Hải Phòng; trung tâm còn cung cấp nhiều khóa học kế toán bổ ích khác. Góp phần giúp cho nhiều học viên nâng cao năng lực trong thời gian ngắn.

Khóa học kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội đã nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên trên toàn quốc. Với một đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm; trung tâm luôn đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn. Mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm tốt nhất; trang bị được nhiều kỹ năng kế toán thực tế. Bên cạnh đó; học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình; giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng. Kể cả khi khóa học kế toán trưởng đã chấm dứt thì mọi câu hỏi của học viên đều được trung tâm giải đáp nhanh.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi tham gia; trung tâm Kế Toán Hà Nội hỗ trợ chương trình giảm giá cực sốc với giá gốc 3 triệu nay giảm chỉ còn 2,5 triệu đã bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Học viên vui lòng liên hệ trực tiếp khi có nhu cầu tham gia:

HOTLINE/ZALO: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

CHI NHÁNH HẢI PHÒNG: SỐ 29, NGÕ 420 ĐƯỜNG LẠCH TRAY, P. ĐẰNG GIANG, Q. NGÔ QUYỀN – TP. HẢI PHÒNG

Khóa học kế toán trưởng tại Hải Phòng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng