skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội giá rẻ, chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng; trung tâm Kế Toán Hà Nội đã phối hợp với hội kế toán kiểm toán Việt Nam cung cấp các khóa học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội. Khi tham gia, học viên sẽ được đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về kế toán trực tiếp truyền đạt những kiến thức chuyên môn. Về bồi dưỡng kế toán; tổ chức bộ máy kế toán; các công việc đặc thù đối với một kế toán trưởng trong doanh nghiệp hay đơn vị hành chính sự nghiệp.

Tại sao nên tham gia khóa học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội ?

Khóa học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội

Tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung mỗi năm có rất nhiều doanh nghiệp hình thành. Đa số các doanh nghiệp này đều mong muốn tìm kiếm một kế toán trưởng chuyên nghiệp; quản lý và điều hành hiệu quả bộ máy kế toán. Không phải ai cũng có thể trở thành kế toán trưởng nhanh chóng; mà cần có kinh nghiệm thực tiễn cùng quá trình bồi dưỡng lâu dài. Người giữ chức vụ kế toán trưởng phải có trình độ nghiệp vụ cao; am hiểu về luật; biết điều hành bộ máy kế toán chuẩn mực theo luật kế toán.

Khóa học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội sẽ tạo cơ hội nhanh chóng để bạn có thể đạt được vị trí như mong muốn. Dưới sự giảng dạy của một đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về kế toán; bạn sẽ tiếp cận được nhiều kiến thức quan trọng. Nâng cao nghiệp vụ; kỹ năng chuyên môn; biết cách quản lý hệ thống kế toán. Có tư duy lãnh đạo để từ đó đưa ra được những lời khuyên hữu ích về tài chính cho doanh nghiệp.

Khóa học kế toán trưởng đã được Kế Toán Hà Nội xây dựng trong hơn 15 năm qua; với hàng ngàn học viên đăng ký mỗi năm. Tham gia khóa học không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ mà còn giúp bạn sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Khi có chứng chỉ và hiểu biết chuyên sâu về kế toán; bạn sẽ tăng nhanh cơ hội bổ nhiệm kế toán trưởng trong tương lai.

Khóa học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội cung cấp những kiến thức quan trọng như sau

Khóa học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội

Khóa học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội diễn ra trong vòng 12 buổi; bao gồm 11 chuyên đề cơ bản và chuyên đề nghiệp vụ nâng cao. Phần kiến thức chung sẽ bao gồm những kiến thức tổng hợp về kế toán; pháp luật kế toán; quản lý tài chính; thẩm định dự án đầu tư. Phần nghiệp vụ chuyên sâu sẽ bao gồm các nội dung về tổ chức quản lý bộ máy kế toán; báo cáo tài chính; kiểm toán báo cáo tài chính…

Kết thúc các phần học đều có buổi ôn tập và kiểm tra các kiến thức đã học. Mỗi học viên cần phải đạt các tiêu chuẩn sau:

  • Điểm kiểm tra học phần sẽ được tính theo thang điểm 10; yêu cầu là mỗi học viên phải đạt tối thiểu 5 điểm trở lên.
  • Để tham dự bài kiểm tra học phần thì học viên phải đảm bảo tham gia tối thiểu 80% thời gian khóa học kế toán trưởng.

Kết thúc khóa học kế toán trưởng; trung tâm sẽ tổ chức thi cho học viên và yêu cầu phải đạt các kết quả như sau mới đủ điều kiện cấp chứng chỉ:

  • Chứng chỉ loại giỏi sẽ được cấp cho những học viên có điểm bình quân 2 bài kiểm tra học phần đạt từ 8 trở lên.
  • Chứng chỉ loại khá sẽ được cấp cho những học viên có điểm bình quân 2 bài kiểm tra học phần đạt từ 7 trở lên.
  • Chứng chỉ loại trung bình sẽ được cấp cho những học viên có điểm bình quân 2 bài kiểm tra học phần đạt từ 5 trở lên.

>>> LƯU Ý: những học viên có bài kiểm tra học phần dưới 5 sẽ không được cấp chứng chỉ. Tuy nhiên học viên có quyền được thi lại một lần đối với những bài kiểm tra chưa đạt yêu cầu vào cuối khóa học kế toán trưởng.

Hồ sơ đăng ký và mức học phí khi tham dự khóa học tại Kế Toán Hà Nội

Khi đăng ký tham dự khóa học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội; mỗi học viên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để trung tâm tiến hành làm hồ sơ xin cấp chứng chỉ từ bộ tài chính.

  • Bản sao có công chứng văn bằng tốt nghiệp hệ đại học, cao đẳng hay trung cấp các chuyên ngành tài chính; kế toán; kiểm toán; kinh tế.
  • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của học viên.
  • Giấy xác nhận thời gian công tác thực tế đúng các chuyên ngành; tại các doanh nghiệp hay đơn vị hành chính sự nghiệp.
  • 4 ảnh 3×4 của học viên có ghi đầy đủ các thông tin về họ tên; ngày tháng năm sinh.

Khóa học kế toán trưởng của trung tâm Kế Toán Hà Nội đang có chương trình ưu đãi KHỦNG. Học viên có thể tùy chọn một trong 2 hình thức học ONLINE HOẶC OFFLINE và chi phí khóa học tương đương

 Giảm 500K cho những học viên đăng ký trước khai giảng với giá gốc 3.000.000 nay còn 2.500.000/khóa.

 Giảm thêm 5% đối với những học viên đăng ký tham dự khóa học từ 2 thành viên trở lên.

KẾ TOÁN HÀ NỘI CAM KẾT ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI LONG BIÊN HÀ NỘI

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: 0386 348 639 –  0904 614 179/ Ms. Dung

Khóa học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng