skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán trưởng tại Mỹ Đức Hà Nội giá tốt

Khóa học kế toán trưởng tại Mỹ Đức Hà Nội là khóa học bổ ích giúp bạn trang bị những kiến thức chuyên sâu về kế toán; vận dụng trong quản lý bộ máy kế toán và hơn thế nữa đó chính là có thể trở thành kế toán trưởng chuyên nghiệp. Tất cả các doanh nghiệp đều cần một kế toán trưởng đảm nhận công tác quản lý hệ thống kế toán. Mà để nắm vững chức danh này thì bắt buộc bạn phải có trình độ chuyên môn cao.

Khóa học kế toán trưởng tại Mỹ Đức Hà Nội

Đối với một người kế toán trưởng cần có những kỹ năng gì?

Kế toán trưởng là vị trí cao nhất trong bộ máy kế toán của doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Kế toán trưởng phải là người có trình độ chuyên môn cao; có khả năng phân tích nhạy bén và tư duy tầm vĩ mô nhìn xa trông rộng. Để có thể được bổ nhiệm chức danh này; ngoài việc bạn phải sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng được cấp khi tham gia khóa học kế toán trưởng tại Mỹ Đức Hà Nội. Thì bạn cần phải trang bị cho bản thân 3 kỹ năng quan trọng dưới đây:

Chuyên môn về kế toán

Kế toán trưởng bắt buộc phải có kinh nghiệm chuyên môn; năng lực và trình độ cao. Hiểu biết về nền tảng kinh doanh trong các doanh nghiệp và thành thạo các phần mềm kế toán. Ngoài ra kế toán trưởng phải biết cách quản lý bộ máy kế toán; chỉ đạo thực hiện các công việc của kế toán viên. Kế toán trưởng phải đặc biệt tỉ mỉ trong công việc và luôn chú ý tới từng chi tiết nhỏ nhất. Trình độ phải được trải qua đào tạo và rèn luyện từ công việc thực tế qua nhiều năm.

Hiểu biết về luật kế toán

Kế toán trưởng phải là người am hiểu các điều khoản; quy định; thông tư về thuế và kế toán. Bên cạnh đó là kỹ năng nắm bắt nhanh chóng và kịp thời các sửa đổi bổ sung mới nhất có trong luật do nhà nước ban hành. Bởi nếu không đảm bảo hiểu luật thì kế toán trưởng sẽ không hoàn thành thuận lợi công tác kế toán cho doanh nghiệp. Đây là một trong những yếu tố bắt buộc đối với chức danh kế toán trưởng.

Có kỹ năng giao tiếp

Người điều hành bộ máy kế toán chính là kế toán trưởng vì vậy họ phải có kỹ năng giao tiếp tốt. Như vậy mới đảm bảo được việc điều hành; chỉ đạo các công việc của kế toán viên; mới có khả năng truyền đạt các yêu cầu từ chủ doanh nghiệp cho kế toán viên. Kế toán trưởng phải có trình độ giao tiếp tốt và khôn khéo thì kế toán viên mới nể phục. Và bên cạnh đó kế toán trưởng mới có thể tư vấn hiệu quả cho doanh nghiệp các giải pháp tài chính.

Khóa học kế toán trưởng tại Mỹ Đức Hà Nội của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã mở ra các khóa học kế toán trưởng tại Mỹ Đức Hà Nội và nhiều cơ sở khác trên toàn quốc. Qua 15 năm kinh nghiệm đào tạo; trung tâm luôn đảm bảo đầu ra đạt chuẩn và học viên sẽ dễ dàng nâng cao nghiệp vụ nhanh chóng. Chất lượng giảng dạy; cơ sở vật chất và giảng viên luôn đạt chuẩn; đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên khi tham gia khóa học kế toán trưởng.

Toàn bộ đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm về kế toán. Am hiểu sâu về luật và có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao; tâm huyết với công việc và luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi. Chương trình đào tạo của khóa học kế toán trưởng bám sát thực tế; bám sát theo quy định của bộ tài chính. Khi đó học viên sẽ củng cố và lĩnh hội được nhiều kiến thức quan trọng. Phục vụ tốt cho công tác sau này và tăng cơ hội trở thành kế toán trưởng.

Học viên sẽ được trải nghiệm một khóa học kế toán trưởng tại Mỹ Đức Hà Nội tiện ích và chất lượng. Trung tâm sẽ luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình diễn ra khóa học. Ngoài ra khi đã kết thúc khóa đào tạo thì mọi thắc mắc của học viên vẫn được trung tâm giải đáp nhanh chóng. Chỉ cần tham gia đầy đủ các buổi học thì học viên sẽ dễ dàng vượt qua được kỳ thi cấp chứng chỉ bồi dưỡng.

Chứng chỉ được cấp khi tham gia khóa học kế toán trưởng tại Mỹ Đức Hà Nội

Thời gian đào tạo của khóa học kế toán trưởng tại Mỹ Đức Hà Nội chỉ từ 1,5 – 2 tháng. Mỗi học viên sẽ được hỗ trợ thi ngay tại trung tâm sau khi hoàn tất các buổi học trên lớp. Nội dung thi bám sát các kiến thức đã học do vậy chỉ cần chăm chỉ ôn tập; tham gia đầy đủ các buổi học thì học viên sẽ dễ dàng nhận được chứng chỉ cuối khóa.

Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng có hiệu lực trong vòng 5 năm kể từ ngày được cấp. Học viên sẽ được nhận chứng chỉ sau 2 tuần kể từ khi kết thúc kỳ thi. Chứng chỉ có hiệu lực trên toàn quốc; sẽ được cấp mới nếu học viên đánh mất. Trong vòng 5 năm nếu chưa được bổ nhiệm chức danh này thì chứng chỉ sẽ mất hiệu lực. Khi đó học viên cần tham gia lại khóa học kế toán trưởng để thi và được cấp mới. Nếu đã được bổ nhiệm thì chứng chỉ vẫn còn hiệu lực cho lần bổ nhiệm tiếp theo.

Khóa học kế toán trưởng sẽ tạo bước đệm cho bạn tiến gần hơn tới vị trí kế toán trưởng trong thời gian ngắn. Chính vì thế hãy đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay để biến ước mơ thành hiện thực.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng