skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm Hà Nội chất lượng cao

Hà Nội mỗi năm nhu cầu tìm kiếm nguồn lao động ngày một tăng; trong đó không thể không nhắc đến vị trí kế toán trưởng. Hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu một kế toán trưởng chuyên nghiệp; đủ khả năng điều hành tốt các công việc của bộ phận kế toán. Để có thể trở thành một kế toán trưởng giỏi với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Bạn hãy đăng ký tham gia ngay khóa học kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm Hà Nội.

Lý do vì sao nên đăng ký khóa học kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm Hà Nội ?

Khóa học kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Chức vụ kế toán sẽ rất dễ dàng đạt được tuy nhiên kế toán trưởng thì lại khác. Bởi đây là vị trí trọng yếu; quản lý toàn bộ hệ thống kế toán của một doanh nghiệp hay đơn vị hành chính sự nghiệp. Do vậy kế toán trưởng bắt buộc phải là người có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trở lên về kế toán; am hiểu về luật và thành thạo các kỹ năng quản lý kế toán. Khi đăng ký khóa học kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm Hà Nội bạn sẽ được hỗ trợ:

Tạo cơ hội thăng tiến nhanh chóng

Khóa học kế toán trưởng chú trọng vào việc nâng cao năng lực làm việc cho học viên. Vì thế khi tham gia học viên sẽ được trang bị một khối lượng kiến thức không quá nhiều nhưng đủ để làm tốt các công việc ở vị trí kế toán trưởng. Khi đó học viên hoàn toàn tự tin hơn về năng lực của mình; sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn nhất cho doanh nghiệp. Tiến gần tới cơ hội thăng tiến lên vị trí kế toán trưởng trong tương lai.

Bồi dưỡng năng lực bản thân

Khóa học kế toán trưởng sẽ cải thiện tối đa những phần còn chưa thành thạo đối với các học viên. Bên cạnh đó là trang bị các kiến thức nâng cao chuyên sâu nhất về kế toán; cách tổ chức kế toán doanh nghiệp; điều hành và phân phối các công việc cho bộ phận kế toán. Nâng cao năng lực xử lý các loại hồ sơ chứng từ; xử lý các con số phức tạp một cách thành thạo.

Định hướng tư duy nhạy bén

Kế toán trưởng thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều con số vì thế cần phải có sự nhạy bén đảm bảo không có sai lệch. Khóa học kế toán trưởng sẽ giúp học viên có định hướng tư duy nhanh nhạy; xử lý được công việc trong mọi tình huống. Bởi một vài sai sót sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới doanh nghiệp; do vậy kế toán trưởng bắt buộc phải là người có tư duy tốt.

Khóa học kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm Hà Nội của trung tâm Kế Toán Hà Nội có tốt không ?

  • Để tìm kiếm một trung tâm đào tạo khóa học kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm Hà Nội không hề khó. Chỉ một vài thao tác thông qua phương tiện truyền thông bạn đã có một danh sách các trung tâm đào tạo kế toán trưởng. Thế nhưng có một thực trạng là không phải trung tâm nào cũng uy tín có chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Có nhiều học viên vì không tìm hiểu kỹ mà đã phải học ở những nơi kém chất lượng với học phí cao.
  • Khóa học kế toán trưởng của trung tâm Kế Toán Hà Nội được đánh giá là một trong những khóa học chất lượng nhất hiện nay. Luôn đảm bảo chất lượng đầu ra; cung cấp và trang bị những kiến thức thực tế nhất dành cho mỗi học viên. Bên cạnh đó khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu về kế toán. Đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và hỗ trợ các học viên thành thạo công việc của kế toán trưởng.
  • Khóa học kế toán trưởng còn đặc biệt ở chỗ có 2 hình thức học song song đó là ONLINE VÀ OFFLINE. Như vậy dù ở bất cứ tỉnh thành nào bạn cũng có thể tham dự khóa học một cách dễ dàng nhất. Nếu không có thời gian học trực tiếp tại trung tâm; bạn có thể tham gia online. Đảm bảo thời lượng và chất lượng đào tạo của 2 hình thức là như nhau.

Học viên nhận được gì sau khóa học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

  • Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo đạt chuẩn đầu ra cho khóa học kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm Hà Nội. Học viên không chỉ được nâng cao nghiệp vụ mà còn được trang bị nhiều kỹ năng thực tế.
  • Khóa học kế toán trưởng sẽ giúp học viên hiểu rõ tính chất từng công việc kế toán.Có tư duy quản lý hệ thống kế toán trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó học viên sẽ  nắm bắt cách thức tổ chức quản trị tài chính; đưa ra được những tư vấn hiệu quả cho doanh nghiệp.
  • Học viên sau khi hoàn thành khóa học kế toán trưởng sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định của bộ tài chính. Chứng chỉ này có hiệu lực trong vòng 5 năm và là căn cứ quan trọng để học viên được bổ nhiệm chức vụ kế toán trưởng.

PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRƯỞNG – KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

Khóa học kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng