skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán trưởng tại Phú Xuyên Hà Nội chất lượng tốt

Vị trí kế toán trưởng là mục tiêu hướng tới của rất nhiều người làm công tác kế toán. Tuy nhiên để đạt được vị trí này thì bạn cần phải sở hữu chuyên môn cao; thành thạo nghiệp vụ kế toán. Giải pháp tốt nhất để nắm chắc cơ hội này đó chính là tham gia khóa học kế toán trưởng tại Phú Xuyên Hà Nội. Dưới sự giảng dạy tận tình của đội ngũ giảng viên; bạn sẽ hiểu được bản chất công tác của kế toán trưởng; có tư duy lãnh đạo bộ máy kế toán.

Điều kiện để trở thành kế toán trưởng

Kế toán trưởng là một vị trí quan trọng trong bộ máy kế toán; chỉ đạo các công việc trong hệ thống kế toán. Do vậy kế toán trưởng bắt buộc phải là người có kiến thức; kỹ năng nghiệp vụ kế toán ở tầm vĩ mô. Kinh nghiệm cần được đúc kết trong nhiều năm làm công tác kế toán. Bên cạnh đó bạn cần tìm hiểu thêm về các kiến thức nâng cao thông qua khóa học kế toán trưởng. Trong trường hợp bạn chưa tự tin với trình độ nghiệp vụ của mình.

Theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán số 03/2003/QH11, ban hành ngày 17/6/2003 của Quốc hội thì một trong những tiêu chuẩn và điều kiện để trở thành kế toán trưởng là “có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng“. Chứng chỉ này chỉ được cấp khi bạn tham gia khóa học kế toán trưởng tại Phú Xuyên Hà Nội hay tại các tỉnh thành khác. Và bộ tài chính sẽ quy định một số đơn vị được phép cấp chứng chỉ bồi dưỡng cho học viên.

Tại Khoản 4, 5, Điều 9 của TT số 199/2011/TT-BTC ban hành ngày 30/12/2011 của Bộ Tài chính. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng có giá trị sử dụng trong vòng 5 năm kể từ ngày được cấp bổ nhiệm lần đầu. Và được quy định rõ tại tại Khoản 2, Điều 53 của Luật Kế toán. Nếu quá thời hạn 5 năm mà học viên chưa được bổ nhiệm thì cần phải học lại và thi mới để được cấp chứng chỉ bồi dưỡng.

Đối với những học viên sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng và đã được bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng lần 1. Thì chứng chỉ vẫn có giá trị cho lần bổ nhiệm thứ 2 trở đi; tuy nhiên khoảng thời gian nghỉ làm kế toán giữa các lần không được vượt quá 5 năm. Những đơn vị nhà nước hay các đơn vị hành chính sự nghiệp thì chứng chỉ bồi dưỡng là điều kiện tiên quyết để được bổ nhiệm. Thế nhưng tại một số doanh nghiệp thì không cần chứng chỉ này;mà điều họ cần là kế toán trưởng phải làm được việc và có trình độ chuyên môn cao.

Khóa học kế toán trưởng tại Phú Xuyên Hà Nội ở đâu chất lượng tốt

Nhu cầu tham gia khóa học kế toán trưởng tại Phú Xuyên Hà Nội ngày càng tăng mạnh và có rất nhiều trung tâm đào tạo được hình thành lên. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng khóa học là tốt nhất và được đảm bảo quyền lợi. Học viên nên lựa chọn một trung tâm uy tín có thời gian đào tạo lâu năm. Và đơn vị mà học viên không nên bỏ qua đó chính là Kế Toán Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội mở ra các khóa học kế toán trưởng; với mục đích hỗ trợ người làm công tác kế toán có mong muốn trở thành kế toán trưởng. Trang bị và củng cố các kiến thức chuyên ngành về kế toán; nâng cao trình độ nghiệp vụ để có cơ hội nắm giữ vị trí kế toán trưởng. Kế Toán Hà Nội có đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm. Hiện đang công tác tại các doanh nghiệp; cơ quan nhà nước và am hiểu về luật kế toán.

Tham gia khóa học kế toán trưởng tại Phú Xuyên Hà Nội của trung tâm Kế Toán Hà Nội. Học viên sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra và dễ dàng sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Giảng viên sẽ luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc kể cả khi khóa học đã kết thúc cho học viên. Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ hình thức học trực tuyến dành cho những học viên không thể tới lớp học trực tiếp. Hình thức này có nội dung và thời lượng tương tự như học tại lớp.

Học phí khóa học kế toán trưởng tại Phú Xuyên Hà Nội

Trung tâm Kế Toán Hà Nội hỗ trợ giảm 500K/học viên; khi đăng ký tham gia khóa học kế toán trưởng tại Phú Xuyên Hà Nội trước ngày khai giảng. Học viên sẽ chỉ cần đóng 2,5 triệu/khóa đã bao gồm tài liệu học tập. Đối với những học viên đăng ký tham gia theo nhóm sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ trung tâm.

Để đăng ký tham gia khóa học kế toán trưởng; học viên cần bổ sung một số giấy tờ quan trọng sau:

  • Giấy xác nhận thời gian công tác thực tế tại các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp các hệ đại học; cao đẳng hay trung cấp chuyên ngành tài chính kinh tế; kế toán; kiểm toán.
  • Bản sao chứng minh nhân dân và 4 ảnh 3×4 của học viên.

Liên hệ để đăng ký tham gia khóa học kế toán trưởng:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Khóa học kế toán trưởng tại Phú Xuyên Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng